Xyrin Empire ตอนที่ 1- 7 ซับไทย

Xiling Jiyuan (Xyrin Empire) – ตอนที่ 1- 7 ซับไทย

เรื่องย่อ Xyrin Empire ซับไทย

เฉินจุน โอตาคุผู้ไร้จุดหมาย จู่ๆ ก็กลายเป็นจักรพรรดิแห่งอาณาจักรที่กว้างใหญ่ไพศาล Xyrin Empire จักรพรรดินีแซนดอรา แม่ทัพหญิงแพนดอร่าสูง 1.2 เมตรของจักรวรรดิ พี่สาวใหญ่แห่งสำนักเหนือธรรมชาติ หลินเสวี่ย ต่างบอกว่าพวกเขาไม่เหมาะกับงานนี้ แม้แต่ Xu Qianqian ผู้เป็นที่รักในวัยเด็กของ Chen Jun ผู้กระตือรือร้นก็ยังกล่าวว่าเขาต้องเป็นจักรพรรดิให้ได้ Chen Jun ไม่มีทางเลือกและเริ่มต้นชีวิตที่ยุ่งวุ่นวายของเขาในการกอบกู้โลกตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์และเล่นเกมในช่วงสุดสัปดาห์

Chen Jun, an aimless wannabe otaku, suddenly became the Emperor of a multiverse-spanning kingdom. The Empress Sandora, the Empire’s 1.2-meter-tall female general Pandora, and the Supernatural Bureau’s Big Sis Lin Xue have all said they’re not up to the task. Even Chen Jun’s childhood sweetheart, the energetic Xu Qianqian, also said he must become the Emperor. Chen Jun did not have a choice and started his busy life by saving the world from Monday to Friday and playing games during the weekends.

 

 

Chen Jun โอตาคุผู้ไร้จุดหมายพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง เมื่อจู่ๆ เขาก็กลายเป็นจักรพรรดิแห่งอาณาจักรอันกว้างใหญ่ที่ครอบคลุมหลายจักรวาล เหตุการณ์พลิกผันอย่างกะทันหันนี้ทำให้เขางุนงงและไม่แน่ใจว่าจะดำเนินการต่ออย่างไร

จักรพรรดินีแซนดอรา แม่ทัพหญิงแพนโดรา และหลินเสวี่ย ผู้มีอิทธิพลในสำนักอภินิหาร ต่างแสดงท่าทีไม่เต็มใจและระบุว่าพวกเขาไม่เหมาะกับงานปกครองจักรวรรดิ แม้แต่ Xu Qianqian คนรักในวัยเด็กของ Chen Jun ยังทำให้เขาประหลาดใจด้วยการยืนกรานว่าเขาจะต้องยอมรับบทบาทใหม่ในฐานะจักรพรรดิ

แม้ว่าเขาจะไม่มีทางเลือกมากนัก แต่ Chen Jun ก็ตัดสินใจที่จะรับผิดชอบตำแหน่งใหม่ของเขา เขาเริ่มต้นชีวิตที่ยุ่งเหยิงที่ทุ่มเทให้กับการกอบกู้โลกตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ รับมือกับความท้าทายและภัยคุกคามต่างๆ ที่เกิดขึ้นทั่วทั้งลิขสิทธิ์

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ Chen Jun ปล่อยให้ตัวเองใช้เวลาว่างเพื่อดื่มด่ำกับความหลงใหลในการเล่นเกม มันช่วยให้เขาหลบหนีที่จำเป็นมากจากภารกิจที่เรียกร้องในการปกครองอาณาจักรและการต่อสู้กับศัตรูที่น่าเกรงขาม

ในฐานะจักรพรรดิ Chen Jun เผชิญกับการทดลองและความยากลำบากมากมาย ทำให้เขาต้องตัดสินใจเรื่องยากๆ ซึ่งจะกำหนดชะตากรรมของอาณาจักรของเขาและอาณาจักรนับไม่ถ้วนที่เชื่อมโยงกับมัน เขาอาศัยความเฉลียวฉลาด ความเฉลียวฉลาด และการสนับสนุนจากเพื่อนผู้ภักดีเพื่อไขปริศนาที่ซับซ้อนในบทบาทของเขา

ชีวิตของ Chen Jun ได้เปลี่ยนจากโอตาคุที่ไร้จุดหมายไปสู่การเป็นผู้นำที่มีความรับผิดชอบสูง แม้ว่าบางครั้งเขาจะโหยหาวันเวลาอันไร้กังวล แต่เขาก็ยอมรับหน้าที่ของเขาในการปกป้องและปกครองอาณาจักรของเขา โดยเข้าใจว่าเขามีอำนาจที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชีวิตของผู้คนมากมายทั่วทั้งลิขสิทธิ์

You Might Be Interested In