admin

Shen Yin Wangzuo (Throne of Seal) ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1 – 47 ซับไทย

Shen Yin Wangzuo (Throne of Seal) ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1- 47 ซับไทย & (ยังไม่จบ) ในระหว่างที่พวกปีศาจนั้นลุกฮือ แล้วมนุษย์ชาติก็ใกล้สูญพันธุ์ วิหารทั้งหกจึงได้ลุกขึ้นเพื่อปกป้องมนุษย์ชาติ เด็กหนุ่มผู้หนึ่งได้เข้าร่วมที่จะฝึกฝนให้เป็นอัศวินกับวิหารเพื่อที่จะช่วยแม่ของเขาไว้ ในการผจญภัยของเขานั้นเขาจะสามารถที่จะทะยานเป็นอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุดแล้วครองบัลลังค์ในยุคที่มีการก่อกวนจากโลกของวิหารและปีศาจได้หรือไม่?  

Bing Zhu Qi Hun (The Soul of Soldier Master) จิตวิญญาณแห่งขุนพล : ซับไทย 1 -22

ดูการ์ตูนอนิเมะ The Soul of Soldier Master (Bing Zhu Qi Hun) จิตวิญญาณแห่งขุนพล   The Soul of Soldier Master (Bing Zhu Qi Hun) จิตวิญญาณแห่งขุนพล  ซับไทย เรื่องย่อ The Soul of Soldier Master (Bing Zhu Qi Hun) ซับไทย เมื่อ Li Shi เกิด เขาได้กลายเป็นโฮสต์ของวิญญาณที่เหลืออยู่ของทหาร และถูกไล่ล่าและสังหารโดยนิกายของโลก พ่อแม่ของ Li Shi ไปล่อศัตรูเพื่อความปลอดภัยของ Li Shi Yuan Chenyang พา Li Shi เพื่อหนีและซ่อนและในที่สุดก็ตั้งรกรากในเมือง Linhai โดยซ่อนตัวเป็นชาวประมง The Soul of Soldier Master เพื่อตามหาพ่อแม่ของเขา หลี่ซีตั้งใจแน่วแน่ที่จะเข้าสู่นิกายผ่านการคัดเลือกเมืองหลินไห่เป็นเวลาห้าปี ปรมาจารย์แห่ง Yaozu […]

Wonderland 5 ดินแดนมหัศจรรย์ (ภาค5) ตอนที่ 1-184(360) ซับไทย

Wonderland 5 ดินแดนมหัศจรรย์ Wonderland ดินแดนมหัศจรรย์ เย่ซิวหยุนถูกอาจารย์หยู ฮัวเซียนทิ้งไปนิกายเทียนหยวนอันทรงพลังเย่ซิงหยุนกลายเป็นเจ้านายคนใหม่ของนิกายเทียนหยวนและในเวลาเดียวกันก็ได้เปลี่ยนวิธีการเจ้าชายไปเป็นลูกของครอบครัวเล็กๆ เงียบๆ โอกาสที่จะแก้แค้นเย่ซิงหยุนลงมือบนทางที่อันตรายมาก แต่ด้วยกลยุทธ์ของเขาเองและการสนับสนุนของอาจารย์นิกายเทียนหยวนวางแผน, วางกลยุทธ์, สู้กับราชวงศ์โจวที่มีขนาดใหญ่ Wonderland 5 (Wan Jie Xian Zong) ดินแดนมหัศจรรย์ ภาค 5 | ตอนที่ 1- 184 | ซับไทย | อนิเมะ จีน | ซีซั่นที่ 5 ของ Wan Jie Xian Zong เย่ซิวหยุนถูกอาจารย์ หยู ฮัวเซียนทิ้งไปนิกายเทียนหยวนอันทรงพลังเย่ซิงหยุนกลายเป็นเจ้านายคนใหม่ของนิกายเทียนหยวน ในเวลาเดียวกันก็ได้เปลี่ยนวิธีการเจ้าชายไปเป็นลูกของครอบครัวเล็กๆ เงียบๆ ที่ซ่อนอยู่ในนั้นเพื่อรอการแก้แค้น เย่ซิงหยุน แต่ด้วยกลยุทธ์ของเขาเอง และ นิกายเทียนหยวน ความช่วยเหลือทั้งหมดจากผู้เชี่ยวชาญ กลยุทธ์แนวตั้งและแนวนอน การวางกลยุทธ์ เพื่อต่อต้านราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่       […]

ตอน 1-297 (21) Yao Shen Ji (Tales of Demons and Gods 7) พงศาวดารภูตเทพ (ภาค7) ซับไทย

Tales of Demons and Gods 7 พงศาวดารภูตเทพ ภาค 7 Tales Of Demons And Gods 7 พงศาวดารภูตเทพ ตอนที่ 295 (ซีซั่น 7 ตอนที่ 19) ไข่มุกอันล้ำค่าพงศาวดารภูตเทพ Tales of Gods and Demons Yao Shen Ji เรื่องราวการต่อสู้กับเทพอสูรของชายผู้หนึ่ง เนี่ยลี่ ร่างทรงอสูรที่แข็งแกร่ง ด้วยตำราจิตอสูรท่องเวลา ทำให้เขาคืนชีวิตกลับมาในวัยเด็กอีกครั้ง พงศาวดารภูตเทพ ด้วยการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง Tales of Demons and Gods และพลังวิญญาณอันแข็งกล้า จะก้าวไปสู่สุดยอดวิถีแห่งยอดฝีมือ ศัตรูในชีวิตที่แล้วจะต้องถูกชำระแค้น! เมื่อได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ข้าจะเป็นดั่งราชันผู้ปกครองโลกใบนี้ และทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้การปกครองของข้า   Yao Shen Ji 7 (Tales of Demons and Gods […]

ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน ซับไทย Ep.1- 36/40 พากย์ไทย Meet Yourself (2023)

ซีรี่ย์จีน Meet Yourself (2023) ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน (ซับไทย) EP.1-40 (จบ) เรื่องย่อซีรีส์จีน Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน เพราะเพิ่งจะเผชิญหน้ากับการสูญเสียเพื่อนสนิทไป ทำให้กระทบต่อชีวิตและการงานของเธอ ทำให้เธอตัดสินใจไปยังหมู่บ้านวัฒนธรรมในเมืองต้าหลี่ เพื่อพักผ่อนและพักใจตามลำพัง แต่เธอก็ได้พบกับเขา ชายหนุ่มที่ลาออกจากหน้าที่การงานที่มีเงินเดือนดีเพื่อกลับมาพัฒนาบ้านเกิด เขาจึงเชิญชวนเธอมาช่วยนำเอาประสบการณ์จากแวดวงสายงานโรงแรมมาช่วยปรับปรุงบริหารงานท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของหมู่บ้าน เธอกับเขาที่ทำงานร่วมงานกันได้เป็นอย่างดี ต่างตกหลุมรักกันและกัน อีกทั้งยังช่วยกันประคับประคองก้าวข้ามผ่านปมในอดีตไปด้วยแรงบันดาลใจในปัจจุบัน นี่คือเรื่องราวการเยียวยารักษาจิตใจ เติมพลัง และเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ณ สถานที่ที่เรียกว่า ลานลมรักพัดผ่าน..แห่งนี้   นำแสดงโดย หลิวอี้เฟย รับบท สวี่หงโต้ว หลี่เซี่ยน รับบท เซี่ยจือเหยา หูปิงชิง รับบท หลินนา หนิวจุนเฟิง รับบท ฮวีหยู่ยู้ วูหยานซู รับบท คุณย่าสวี่ ดองชิง รับบท สวี่เสียวชุน ฟ่านฉ่วยฉี รับบท หวงซินซิน หม่าเมิ่งเหวย […]

8 เทพอสูรมังกรฟ้า พากย์ไทย Demi gods and semi devils 2021 ตอนที่ 1 – 9

Demi gods and semi devils 2021 (8 เทพอสูรมังกรฟ้า) “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” หรือที่ในชื่อภาษาจีนเรียกว่า “เทียนหลงปาปู้” (天龙八部) เป็นผลงานนวนิยายแนวกำลังภายในสุดคลาสสิคชื่อดังอีกเรื่องหนึ่งของ ‘กิมย้ง’ (金庸) บอกเล่าถึงเรื่องราวก่อนยุคของ “มังกรหยก ภาคแรก” ในช่วงสมัยที่แคว้นต้าซ่งและแคว้นเหลียวเปิดฉากทำสงครามสู้รบที่มีความแค้นฝังลึกกันมายาวนาน โดยในยุคนี้เองยอดจอมยุทธ์ผู้เก่งกาจนาม “เฉียวฟง” ถูกกลุ่มผู้ไม่หวังดีใส่ร้ายว่าเป็นคนสังหารรองประมุขพรรคกระยาจก พร้อมทั้งยังขุดคุ้ยเรื่องชาติกำเนิดเดิมขึ้นมาเปิดโปง ทำให้ตำแหน่งของการเป็นหัวหน้าพรรคจำต้องหลุดมือไป ด้วยความที่อยากจะล้างมลทินให้กับตัวเอง เฉียวฟงจึงตัดสินใจออกเดินทางท่องยุทธภพเพื่อตามหาความเป็นมาเรื่องชาติกำเนิดที่แท้จริง จนกระทั่งโชคชะตาได้พาให้เขามาพบกับ “ต้วนอี้ว์” องค์ชายแห่งต้าหลี่ผู้มีใจรักมั่นต่อสาวงามนาม “หวังอวี่เยียน” และ “ซีจุ๊” หลวงจีนหนุ่มที่ต่อมากลายเป็นเจ้าสำนักสราญรมย์ โดยจากการพบพานกันในครั้งนี้เองได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสามต่างต้องร่วมมือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย จนก่อเกิดเป็นมิตรภาพที่สุดท้ายได้ตัดสินใจร่วมสาบานผูกสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องร่วมสายเลือด

Work Later, Drink Now ( ดื่มให้สุดแล้วหยุดงาน พากย์ไทย)

ซีรี่ย์เกาหลี Work Later, Drink Now พากย์ไทย EP.1-12 จบ #WorkLaterDrinkNow #ดื่มให้สุดแล้วหยุดงานทุกวันเสาร์-อาทิตย ์#ดูได้ที่Viu นำแสดงโดย #อีซอนบิน #ฮันซอนฮวา #จองอึนจี #ชเวชีวอน >>เรื่องราวชีวิตเคล้าการดื่มของกลุ่ม 3 สาว เรื่องย่อ : Work Later, Drink Now พากย์ไทย เรื่องราวของสาวๆวัย 30 ปีที่มาปรับทุกข์กันหลังเลิกงาน การดื่มให้เธอสนุกและเต็มที่กับชีวิตสุด ไม่ว่า ฮันโซฮี ( อีซอนบิน ) สาวเขียนบทรายการทีวีที่อ่อนหวาน ฮันจียอน (ฮันซอนฮวา ) คุณครูสอนโยคะสาวสวยสดใส และ คังจีกู ( จองอึนจี ) ยูทูปเบอร์สวยที่เก่งและมุ่งมั่นสุดๆ และชายหนุ่ม คังบุคกู ( ชเวชีวอน ) โปรดิวเซอร์รายการทีวีที่เขาเป็นผู้รับฟังปัญหาของพวกเธอ  

ซีรี่ย์เกาหลี Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย (พากย์ไทย) EP.1-20 (จบ)

ที่ฉาย : 2020 จำนวนตอน : 20 เรื่องย่อ : Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย หลังจากถูกรับเลี้ยง พัคจูฮยองในวัย 8 ขวบ ได้ย้ายไปอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ที่อิตาลี และเปลี่ยนชื่อไปเป็น วินเชนโซ่ คาซาโน่ ตอนนี้เขาโตเป็นผู้ใหญ่ ทำงานเป็นทนายให้คำปรึกษากับกลุ่มมาเฟีย แต่เพราะสงครามที่เกิดขึ้นระหว่างกลุ่มมาเฟีย ทำให้วินเชนโซ่ตัดสินใจหนีกลับเกาหลี เพื่อตามหาทองคำแท่งที่ถูกฝังอยู่ใต้อาคารในโซล ระหว่างนั้นเขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ทางกฎหมายกับกลุ่มบริษัทใหญ่ และได้พบกับทนายฮงชายอง (จอนยอนบิน) ทนายสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองชนะคดี

ซีรี่ย์จีน The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก (1- 24/39 พากย์ไทย)

ซีรีส์ #ดาวตกก่อเกิดรัก 星落凝成糖 Love When the Stars Fall เรื่องราวของ องค์หญิงที่เปรียบเสมือนดาวหายนะ ของเผ่ามนุษย์ ที่ชะตาพลิกผันให้แต่งงานเชื่อมสัมพันธ์ ไปยังเผ่าสวรรค์ แทนเผ่าปีศาจ เรื่องราวการสับเปลี่ยนตัวครั้งนี้ ก่อเกิดเรื่องวุ่นวายไปทั้งสามภพ เรื่องย่อ : The Starry Love ดาวตกก่อเกิดรัก เรื่องราวการวางแผนอุบายขององค์หญิงฝาแฝดคู่หนึ่งแห่งราชวงศ์ของเผ่ามนุษย์ ทำให้ได้มาแต่งงานกับแดนสวรรค์และแดนเฉินเยวียนโดยไม่ได้ตั้งใจ และในที่สุดก็ช่วยกอบกู้แดนทั้งสี่ไว้ได้ด้วยกัน ในการปลอมตัวที่หัวเราะไม่ออกร้องไห้ก็ไม่ได้ครั้งแล้วครั้งเล่า เหล่าคู่แต่งงานผิดคู่ที่แต่เดิมเกลียดกัน ก็ค่อยๆ รู้จักกันและตกหลุมรักกัน

ซีรี่ย์จีน Miles to Go (2023) ชีวิตลิขิตฝัน (1-7 ซับไทย)

#人生之路 #ชีวิตลิขิตฝัน ทุกวัน จ.-ส. จำนวน 37 ตอน นำแสดงโดย เฉินเสี่ยว, หลี่ชิ่น, จางเจียหนี, หวังเทียนเฉิน กำกับโดย เหยียนเจี้ยนกัง เรื่องย่อ : Miles to Go (2023) ชีวิตลิขิตฝัน ในปี 1980 เกาเจียหลิน ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในเกาเจียโกวทางตอนเหนือของมณฑลส่านซี เป็นที่รู้จักของทุกคนในหมู่บ้านในฐานะ “นักปราชญ์อันดับหนึ่ง” ในด้านการอ่าน แม้ว่าครอบครัวของเขาจะยากจน แต่เขาอ่านบทกวีและหนังสือและหัวใจของเขาสูงกว่าท้องฟ้า เขามุ่งมั่นที่จะกำจัดพื้นที่ดินสีเหลือง การสอบเข้ามหาวิทยาลัยเป็นโอกาสเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขา แต่เขากลับล้มเหลวโดยไม่คาดคิด เขาทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเป็นครูในโรงเรียนประถมศึกษาเอกชน แต่ก็ถูกสถาบันครูบีบให้ออกไปอีกครั้ง เกาเจียหลินจมดิ่งลงสู่ก้นบึ้งของชีวิต จากนั้นด้วยกำลังใจจากหลิวเฉี่ยวเจินทำให้เขาพยายามเขียนต่อไป ทั้งยังจุดประกายความหวังในชีวิต และตกหลุมรักเฉี่ยวเจิน การกลับมาที่หมู่บ้านของลุงเจียหลิน ทำให้เจียหลินมีโอกาสทำงานเป็นนักข่าวในมณฑล เขาได้พบกับ หวงย่าผิง เพื่อนร่วมชั้นที่มีใจเดียวกันในเมือง การปกป้องอยู่เงียบๆ ของสาวบ้านนอกเฉี่ยวเิจนและการประกาศความรักอย่างกระตือรือร้นของสาวเซี่ยงไฮ้หวงย่าผิง ทำให้เขาตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกซึ่งเขาไม่สามารถเลือกได้ หลังจากต่อสู้ดิ้นรนและการตัดสินใจเลือกหลายครั้ง เขาก็พาตัวเองมาที่เซี่ยงไฮ้พร้อมปากกา การทดสอบแห่งโชคชะตาตามมาทีละอย่าง เกาเจียหลินได้รู้โดยไม่คาดคิดว่าตอนที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยตำแหน่งของเขาถูกแทนที่ด้วยซวงซิงเพื่อนสนิทของเขา ถึงอย่างนั้น เจียหลินก็ไม่ได้แพ้ เขาทำงานหนักเพื่อเรียนรู้ความรู้ใหม่ๆ และผ่านความผันผวนของโลกเขาเขียนเรื่องราวชีวิตที่ไม่ธรรมดาของคนทั่วไปในกระแสของเวลา

Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ (ซีรี่ย์จีน 1- 16 17 ซับไทย)

ซีรี่ย์จีน Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ (1- 8 ซับไทย) เรื่องย่อ : Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ สร้างจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน Road Home (ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ) หรืออีกชื่อคือ ขอแค่ใจเรามีกัน  โดยเป็นเรื่อราวการกับยมาพบกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี ของนักลงทุน กุยเสี่ยว และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิเศษ ลู่เหยียนเฉิน ทั้งคู่เป็นรักแรกของกันและกัน หลังจากที่เรียนจบลู่เหยียนเฉินได้กลับไปรับหน้าที่เป็นตำรวจที่บ้านเกิด ส่วนกุยเสี่ยวนั้นได้พบกับจุดเปลี่ยนของชีวิตจนทำให้ความรักของทั้งสองต้องจบลง 10ปีต่อมาทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ความปราถนาที่ยังคงมีความรักให้กันไม่อาจหักห้ามใจได้ ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาใกล้ชิดกันแีกครั้ง แต่ทว่าสัญญาหมั้นที่พ่อแม่ของลู่เหยินเฉินได้จัดแจงเอาไว้ทำให้มีปัญหาในตอนแรก แต่ด้วยความรักความมั่นคงของทั้งคู่ทำให้ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแต่งงานกัน แต่หลังจากแต่งงานไม่นานลู่เหยินเฉินกลับกลายเป็นเจ้าชายนิทราเนื่องจากการปฏิบัติภารกิจ อีกทั้งกุ่ยเสี่ยวเองก็กำลังตังท้องอีกด้วย

ซีรี่ย์จีน Hello Beautiful Life (2023) 1- 29 30 ซับไทย

เรื่องย่อ : Hello Beautiful Life (2023) ซับไทย เรื่องราวของพี่สาวต่างมารดาที่มีบุคลิกแตกต่างกันและเดินบนเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกัน คนหนึ่งกล้าต่อสู้และรักอิสระ อีกคนอบอุ่นและอ่อนหวาน ซุนซินเป็นคนสวยและใจกว้าง ใฝ่หาอิสรภาพและกล้าต่อสู้ พี่สาวมีชีวิตที่เฟื่องฟูในบริษัทอินเทอร์เน็ตและชีวิตของเธอกำลังก้าวไปสู่อนาคตที่เต็มไปด้วยคำมั่นสัญญา ซุนเซียงไร้เดียงสาและใจดี ชอบพูดคุยและหัวเราะ น้องสาวสำรวจจุดแข็งของตัวเองและทำงานเป็นบล็อกเกอร์อาหาร และชีวิตของเธอก็เรียบง่ายแต่มีรสนิยม ชีวิตเต็มไปด้วยรสชาติและความสุข แม้ว่าการต่อสู้จะเป็นรสชาติแรก พี่สาวซุนผู้ขยันขันแข็งและใจดีทำงานเพื่อความฝันของตนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่เต็มไปด้วยพลังและความเจริญรุ่งเรือง