1-30 รักละลายใจนายสัตว์ป่า The Silence of the Monster ซีรีส์จีนนำแสดงโดย ปี้เหวินจวิ้น, ซุนอี้หาน, จูเจิ้งถิง, จางปั๋วเจีย พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า (1-36 จบ พากย์ไทย)

 

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของสองหนุ่ม ‘เหอชูเฝิง’ และ ‘ลั่วปิน’ เพื่อนสนิทสองสหายที่ทำอาชีพไขล็อกกุญแจและประเมินสิ่งของ พวกเขาทั้งสองเช่าตึกเก่าสไตล์คลาสสิกของคุณยายหมี่เพื่อเปิดร้านและพักอาศักอยู่ที่นี่อย่างสันโดษ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีอาชีพที่แปลกจากวัยรุ่นทั่วไปมาก ทว่าด้วยอาชีพสุดแปลกประหลาดนี้ ก็ทำให้ทั้งสองได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่าง ได้โลดแล่นผจญภัยไปกับการทำงานที่ท้าทายในทุก ๆ เคสที่พวกเขารับทำงาน กระทั่งพวกเขาได้พบกับ ‘สุยอี้’ ทนายฝึกหัดที่มีปัญหาเรื่องที่พักอาศัย เธอจึงตัดสินใจหาที่พักใหม่ และย้ายเข้ามายังบ้าน ‘มอนสเตอร์วินเทจ’ กลายเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของบ้าน พวกเขาทั้งสามอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข ความสัมพันธ์ของ ‘เหอชูเฝิง’ และ ‘สุยอี้’ ก็ค่อย ๆ คืบหน้าไปเรื่อย ๆ จนทั้งสองตกลงปลงใจคบหากันในที่สุด

ด้าน ‘ลั่วปิน’ เขาไปนัดบอร์ดตามที่แม่จัดให้ทุกครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้พบเจอกับรักแรกพบอย่างที่เขาใฝ่ฝัน กระทั่งวันหนึ่งหญิงสาวปริศนาได้ปรากฏตัวที่หน้าบ้าน ‘มอนสเตอร์วินเทจ’ พร้อมบาดแผล เธอมาขอให้ ‘โรบิน’ ช่วยประเมินตัวเธอ เผื่อเธอจะได้รู้อะไรบ้างเกี่ยวกับความทรงจำที่ขาดหาย และด้วยเหตุนี้เองสมาชิกทั้ง 3 แห่งบ้านมอนสเตอร์จึงตกลงจะให้หญิงสาวความจำเสื่อมคนนี้พักอาศักอยู่ที่บ้านหลังนี้ ไปจนกว่าจะได้เบาะแสที่แท้จริงเกี่ยวกับตัวเธอ โดยพวกเขาได้ให้ชื่อใหม่แก่เธอว่า ‘เสี่ยวอัน’ พวกเขาทั้ง 4 เลยกลายเป็นทั้งเพื่อน คนรัก และครอบครัวของกันและกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สองหนุ่มที่เคยหลบซ่อนอยู่ที่นี่อย่างสันโดษเยี่ยงสัตว์ป่า ไร้ความรัก ไร้ความไว้ใจผู้ใด ณ บัดนี้พวกเขาได้ถูกสองสาวที่ย้ายเขามาอยู่ใหม่ค่อย ๆ คลี่คลายหัวใจหนุ่ม ๆ ลงได้อย่างสมบูรณ์

You Might Be Interested In