Bu Mie Shen Wang (The Rich God) ตอนที่ 1-13 ซับไทย

Bu Mie Shen Wang (The Rich God) ตอนที่ 1-13 ซับไทย

เรื่องย่อ Bu Mie Shen Wang (The Rich God) ซับไทย

Wang Ke เป็นผู้มีพรสวรรค์ทางการเงินซึ่งถูกนำไปยัง Shenzhou Star โดยไม่ได้ตั้งใจด้วยดาบของบรรพบุรุษ เขาเป็นลูกหลานของตระกูล Blazing Sun และเขามีพรสวรรค์โดยธรรมชาติในการทำธุรกิจ เขาใช้ความสามารถของเขาในการเริ่มต้นธุรกิจและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองจมอยู่ในกระแสแห่งความชอบธรรมและความชั่วร้ายที่เชี่ยวกราก

เส้นทางอันชอบธรรมนั้นนำโดย Immortal King ผู้พยายามปกป้องโลกจากพลังแห่งความชั่วร้าย เส้นทางที่ชั่วร้ายนั้นนำโดย Demon King ผู้ซึ่งพยายามจะยึดครองโลก Wang Ke ไม่ต้องการมีส่วนร่วมในความขัดแย้ง แต่ในที่สุดเขาก็ถูกบังคับให้เลือกข้าง

เขาเลือกที่จะอยู่ฝ่าย Immortal King และเขาใช้ความสามารถและไหวพริบของเขาเพื่อช่วยเหลือกองกำลังแห่งความดี เขาชนะใจสาวงาม สร้างอาณาจักรธุรกิจ และก้าวไปบนเส้นทางแห่งการปกป้องและกำจัดปีศาจ ในที่สุดเขาก็กลายเป็นราชาอมตะและใช้พลังของเขาเพื่อปกป้องโลกจากความชั่วร้าย

นี่คือเรื่องราวของเวอร์ชันที่มีรายละเอียดเพิ่มเติม:

Wang Ke เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยในโลกมนุษย์ เขาเป็นนักเรียนที่ฉลาดหลักแหลม และเขาเก่งวิชาคณิตศาสตร์และเศรษฐศาสตร์ เขาใฝ่ฝันที่จะเป็นพ่อมดทางการเงิน และเขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

หลังจากจบการศึกษาจากวิทยาลัย Wang Ke ได้งานที่ธนาคารเพื่อการลงทุนที่มีชื่อเสียง เขาเลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็วและในไม่ช้าเขาก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นรองประธานาธิบดี เขาทำเงินได้มากมายและเขาก็มีชีวิตที่ดี

อยู่มาวันหนึ่ง Wang Ke ทำงานดึกที่สำนักงาน ทันใดนั้นเขาก็ถูกพาไปยังโลกใหม่ที่แปลกประหลาด เขาพบว่าตัวเองอยู่ในสวนที่สวยงาม และเขาถูกห้อมล้อมไปด้วยผู้คนที่แต่งตัวประหลาดๆ เขาไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนหรือไปที่นั่นได้อย่างไร

ชายคนหนึ่งเข้าหา Wang Ke และแนะนำตัวเองว่าเป็น Immortal King เขาบอก Wang Ke ว่าเขาถูกพามาที่ Shenzhou Star ด้วยดาบบรรพบุรุษ ราชาอมตะอธิบายว่าเสินโจวสตาร์เป็นโลกแห่งเวทมนตร์และความพิศวง และหวังเค่อมีชะตากรรมพิเศษที่ต้องทำให้สำเร็จ

Wang Ke ไม่เชื่อในตอนแรก แต่ในไม่ช้าเขาก็เชื่อว่า Immortal King กำลังพูดความจริง เขาเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางของ Shenzhou Star และในไม่ช้าเขาก็พัฒนาพลังเวทย์มนตร์ของเขาเอง

วังเค่อใช้พลังของเขาเพื่อช่วยเหลือกองกำลังแห่งความดี เขาต่อสู้กับราชาปีศาจและช่วยปกป้องโลกจากความชั่วร้าย เขายังใช้พลังของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้คนใน Shenzhou Star และในไม่ช้าเขาก็กลายเป็นบุคคลอันเป็นที่รัก

หลังจากต่อสู้มาหลายปี ในที่สุด Wang Ke ก็เอาชนะราชาปีศาจได้ เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ และเขาได้รับการสวมมงกุฎเป็นราชาอมตะองค์ใหม่ เขาปกครองเสินโจวสตาร์อย่างชาญฉลาดและยุติธรรม และนำความสงบสุขและความเจริญรุ่งเรืองมาสู่โลก

Wang Ke มีชีวิตที่ยืนยาวและมีความสุข เขาเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่และเป็นที่รักของทุกคนที่รู้จักเขา เขาได้รับการจดจำในฐานะหนึ่งในราชาอมตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

You Might Be Interested In