การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ

การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ
Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei หรือ The Magical Revolution of the Reincarnated Princess and the Genius Young Lady (การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ) อนิเมะแนวต่างโลกแฟนตาซี ยูริ จากผลงานไลท์โนเวลยอดนิยม ทำการเผยภาพทีเซอร์ของท้องฟ้ายามค่ำคืน และกลางวัน โดยมีตัวละครหลักอยู่ทั้ง 2 ฝั่ง และกำลังเอื้อมมือออกไปเพื่อแตะขอบฟ้าที่กว้างใหญ่
4.7
เทคนิคการถ่ายทำ
การเขียนบท
การตัดต่อ
การออกแบบเครื่องแต่งกาย
การออกแบบฉาก
เพลงประกอบ
User Rating

เรื่องย่อ :

เรื่องราวของเจ้าหญิง Anisphia เธอเป็นความคาดหวังของอาณาจักรในการพัฒนาเวทมนตร์ แม้ตัวเธอเองจะไม่เก่งเรื่องเวทมนตร์มากนักก็ตาม แต่ด้วยความทรงจำในชาติก่อนของเธอทำให้เธอมีทฤษฎีเวทมนตร์ที่ไม่เหมือนใคร วันหนึ่งเธอได้เห็นการปลดตำแหน่งของ Euphyllia อย่างไม่เป็นธรรม เธอจึงคิดแผนเพื่อที่จะช่วยเหลือ และกอบกู้ชื่อเสียงของเธอ ด้วยการให้ Euphyllia มาเป็นผู้ช่วยในการพัฒนาเวทมนตร์

Tensei Ojo to Tensai Reijo no Maho Kakumei เดิมเป็นผลงานไลท์โนเวลที่เขียนโดย Piero Karasu และวาดภาพประกอบโดย Yuri Kisaragi เริ่มเผยแพร่ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Shosetsuka ni Naro ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ตีพิมพ์ครั้งแรกในเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 ภายใต้สำนักพิมพ์ Fujimi Fantasia Bunko มังงะได้รับการดัดแปลงวาดภาพประกอบโดย Harutsugu Nadaka เริ่มตีพิมพ์ใน Dengeki Maoh ของ ASCII Media Works ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2563 ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีโดยสตูดิโอ Diomedéa

You Might Be Interested In

Other Channels