ซีรีส์จีน The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา ตอนที่ 1 – 26 จบ [พากย์ไทย]

The Letter from the Cloud
เรื่องราวใน The Letter from the Cloud เป็นเรื่องราวที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เนื่องจากมีการผสมผสานของเรื่องราวทางโรแมนติกและลึกซึ้ง ซึ่งมีการพัฒนาตามเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นในแต่ละตอนอย่างมีเสน่ห์ การแสดงของนักแสดงในซีรีส์นี้ก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชม โดยเซี่ยปินปินและอู๋เจียอี๋ได้เล่นบทเป็นพี่น้องที่มีความสัมพันธ์อันอบอุ่นและกำลังหาทางออกจากสถานการณ์ที่ซับซ้อน ซึ่งถูกประณีตให้ด้วยการแสดงที่น่าติดตามและเป็นกำลังใจให้กับผู้ชม นอกจากนั้น การแสดงของนักแสดงอื่น ๆ ในซีรีส์นี้ก็ได้รับการยกย่องอย่างสูง โดยเฟ่ยหลงและหลิวยูชางได้เล่นบทของฉีเหลียนและฮั่นเจินหยุนตามลำดับ ทั้งสองได้นำเสนอบทเป็นอย่างดีและทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ในการติดตามเนื้อเรื่องไปพร้อมกัน โดยรวมแล้ว The Letter from the Cloud เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจและน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวหรือการแสดงที่น่าติดตามของนักแสดง
4.7
เทคนิคการถ่ายทำ
การเขียนบท
การตัดต่อ
การออกแบบเครื่องแต่งกาย
การออกแบบฉาก
เพลงประกอบ
User Rating

กลรักลิขิตเมฆา (The Letter From the Cloud 2022) ตอนที่ 1 – 17  [พากย์ไทย]

เรื่องย่อซีรีส์จีน The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา

เซินหยู่ เป็นธิดาของขุนนางผู้ฉ้อฉลต่อแผ่นดิน นางถูกจับคู่ปองสู่ให้หมั้นหมายกับตระกูลจ้าว แต่ปรากฏว่าคู่หมายของนางกลับกลายเป็นแม่หญิงที่ปลอมตัวเป็นบุรุษ นามว่า จ้าวเยว่ สตรีทั้งสองที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกัน พวกนางจึงเปิดเผยความลับต่อกันและกัน พร้อมกับร่วมสาบานที่เป็นพี่น้องช่วยเหลือกัน พร้อมกับใช้การแต่งงานปลอม ๆ ในครั้งนี้ปกป้องพวกเธอ

ในขณะเดียวกัน ฉีจาง กับ เกาโม กำลังสงสัยแคลงใจเกี่ยวกับคดีปริศนาที่เกิดขึ้นกับองค์ชายหร่ง พวกเขาเริ่มดำเนินการสืบสวนประเด็นนี้กันอย่างลับ ๆ และโชคชะตาก็ได้นำพาให้พวกเขาทั้ง 4 คนได้มาพัวพันโยงใยกันในการสืบค้นหาความจริงที่แอบซ่อนในปริศนาครั้งนี้

นำแสดงโดย

เซี่ยปินปิน รับบท ฉีจาง / องค์ชายจิง
อู๋เจียอี๋ รับบท เซินหยู่ / กู่อี๋
ฟูจิง รับบท จ้าวเยว่
จางซือฟาน รับบท รับบท เกาโม
หลิวยูชาง รับบท ฮั่นเจินหยุน
จู้จินต่ง รับบท เซียนเก๋อ / กู่เล่อ
จ้าวฉวน รับบท ฉีเหมา
เฟ่ยหลง รับบท ฉีเหลียน
อู๋หมิงจิง รับบท เห่อหลั่น
หลี่อัง รับบท องค์ชายหนิง
เค่อหยิง รับบท จ้าวอี๋ฮุย

You Might Be Interested In