Smart Content Box V6

TV Show

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น วันวิบัติ The Days EP.1-8 พากย์ไทย (จบ)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์ออนไลน์ญี่ปุ่น เรื่อง วันวิบัติ ตอนที่ 1-8 The Days เรื่องย่อ กลุ่มคนกลุ่มนี้ถูกยกย่องให้เป็นฮีโร่ แต่ในเวลาเดียวกันสิ่งที่พวกเขากระทำก็ถูกมองว่า เป็นการสร้างความเดือดร้อน คนกลุ่มนี้ถูกเรียกว่า ฟุกุชิมะ ไดอิจิ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นภาวะการเกิดนิวเคลียร์มีสูงทำให้คนกลุ่มนี้ต้องจัดการสิ่งที่จะเกิดขึ้น พวกเขาจะถูกมองว่าเป็นวีรบุรุษหรือเป็นฮีโร่ หรือถูกมองว่าทำให้ชาติวิบัติโลกแตก

ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก The Red Apple EP.1-10 พากย์ไทย(จบ)

ดูย้อนหลัง ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น เรื่อง ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก ตอนที่ 1-10 The Red Apple เสียงไทย (อวสาน) เรื่องย่อ : โดยจะเล่าถึงประเทศญี่ปุ่นการมีเพศสัมพันธ์เป็นการกระทำผิดกฎหมายขั้นร้ายแรง โดยคู่รักที่อยากจะมีบุตรจะต้องใช้วิธีผสมเทียมเท่านั้น ซึ่ง “อินุตะ ฮิคารุ” (โคมิยะ ริโอะ) เด็กหนุ่มวัยรุ่น ลูกชายของ ผ.อ. หน่วยเซโตริ (หน่วยควบคุมกิจกรรมทางเพศ) ก็เห็นดีเห็นงามกับกฎหมายนี้ เขารังเกียจเซ็กส์และต้องการที่จะได้เข้าทำงานยังหน่วยเซโตริแบบเดียวกับพ่อของเขา แต่แล้วในวันหนึ่งเขากลับถูกเพื่อนสนิทอย่าง “ชิบะ บันตะ” (ซูซูกิ โคสุเกะ) ท้าทายให้ไปยัง G-Antz คลับใต้ดินแห่งหนึ่ง และเมื่อไปถึงที่นั่นฮิคารุก็พบว่าสถานที่นี้เต็มไปด้วยเหล่าชายหญิงที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ รวมไปถึง “อุจูระ” (ชินโจ ยูเมะ) ไอดอลสาวผู้มีภาพลักษณ์แสนเรียบร้อย ฮิคารุที่ได้เริ่มสัมผัสกับประสบการณ์ทางเพศอันแปลกใหม่ จึงเริ่มเกิดความสับสนระหว่างความต้องการและความถูกต้อง ในระหว่างนั้นเอง “มินาเสะ ยู” (คาวาซึ อาสึกะ) เพื่อนสาวสมัยเด็กก็ได้ค้นพบความลับของฮิคารุ แต่แทนที่เธอจะนำเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อแม่ของฮิคารุ เธอกลับเลือกที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ฮิคารุเองก็คาดไม่ถึง

Top Viewed Videos

Top Liked Videos

Skip a Beat (2023) EP.1-8 จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ ล่าสุด [ซับไทย]

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์จีน เรื่อง จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ 2566 ตอนที่ 1-8 ครบ ทุกตอน (Skip a Beat 2023) เรื่องย่อ ละครโทรทัศน์จีน Skip a Beat2566/จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ2023 เรื่องราวของกู้อี้ “ผู้ชายแกร่ง” ดื้อรั้น โรแมนติก และไม่เข้าใจความหมายของความรัก กับเฉียวจิ้ง “ผู้หญิงสองหน้า” ที่ดูอ่อนแอ แต่แท้จริงแล้วเป็นคนเดี่ยวและแข็งแกร่ง ทั้งสองผู้คนเปลี่ยนจากการเกลียดและรักหนึ่งกันไปสู่การตกหลุมรัก นี่เป็นเรื่องราวความรักที่ย้อนกลับและย้อนกลับอีกครั้ง

ดูหนัง home school EP.1/2 นักเรียนต้องขัง ล่าสุด GMMTV

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์ไทย เรื่อง HOME SCHOOL 2023 นักเรียนต้องขัง ตอนที่ 1-2 ดูครบ ทุกตอน ทุกวันศุกร์ เวลา 00.00 นาฬิกา (คืนวันพฤหัสบดี) ตอนแรก เริม เช้าวันที่ 9 มิถุนายน 2566 เรื่องย่อ “Home School นักเรียนต้องขัง 2566” เมื่อ “โฮมสคูล” คือโรงเรียนประจำรูปแบบใหม่ที่ตั้งอยู่กลางป่าห่างไกลผู้คน ทุกๆ 3 ปีจะมีการคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของโรงเรียน รุ่นละไม่เกิน 13 คนต้องเรียนในโปรแกรมพิเศษที่ไม่มีโรงเรียนไหนทำมาก่อน และเด็กทั้ง 13 คนจะต้องใช้ชีวิต เรียน กิน นอน และอยู่รอด “โฮมสคูล” เป็นเวลา 3 ปี คิดว่าตามคำขวัญของโรงเรียนที่ว่า โรงเรียนแห่งนี้จะเป็นโรงเรียนประจำที่สะดวกสบายสำหรับเด็กที่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เนื่องจากกฎระเบียบที่เข้มงวด “การศึกษาที่บ้าน” จึงกลายเป็น “กรงขัง” สำหรับเด็ก ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก […]