ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก / Royal Rumours (2023) ซีรีส์จีน 1- 24

Royal Rumours (2023)
ชื่อไทย ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก ชื่อจีน 花琉璃轶闻 จำนวนตอน 24 ตอน ประเภท ย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ ช่องทางการรับชม wetv ผ่านกล่องทรูไอดี เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวย้อนยุคความรุ่งเรืองในแคว้นต้าจิ้น แม่ทัพใหญ่ฮวาอิ้งถิงผู้ซึ่งคว้าชัยจากการพิชิตศึกใหม่เป็นที่เลื่องลือและชื่นชมจากประชาชน จนทำให้ขุนนางในเมืองหลวงต่างหวาดกลัวในอำนาจทางการทหาร ฮ่องเต้จึงมีราชโองการให้ ฮวาหลิวหลี บุตรสาวคนเล็กท่านแม่ทัพฮวาอิ้งถิง เดินทางเข้าเมืองหลวง ฮวาหลิวหลี เป็นบุตรสาวท่านแม่ทัพที่ฉลาดและเก่งกาจวรยุทธ์ แต่การเดินทางมาครั้งนี้ต้องเผชิญหน้ากับขุนนางต่างพรรคพวก เธอเลยต้องสร้างเป็นคุณหนูผู้อ่อนแอ วันแรกที่มาถึงเมืองหลวงก็ได้พบกับ จีหยวนซู่ รัชทายาทผู้มาดนิ่งดุโหดเขาคอยจะจ้องจับผิดเธอ เรื่องราวของเธอจะเป็นยังไงต่อไปติดตามกัน
4.7
เทคนิคการถ่ายทำ
การเขียนบท
การตัดต่อ
การออกแบบเครื่องแต่งกาย
การออกแบบฉาก
เพลงประกอบ
User Rating

ซีรีย์จีนชื่อ “Royal Rumours (2023)” เป็นซีรีส์ย้อนยุคแบบโรแมนติกคอมเมดี้ที่เน้นในเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความผูกพันของผู้คนในช่วงเวลาดีๆ ในสังคมราชวงศ์ โดยนำแสดงโดยสวีเจิ้งซีและเมิงจื่ออี้

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อเจ้าหญิงสวยงามที่ถูกต้องแต่งงานกับชายที่ไม่ถูกใจเธอ แต่ต้องทำตามคำสั่งของพ่อแม่และสังคม ในขณะที่นายหน้าสวยงามที่เคยเป็นเพื่อนเด็กของเจ้าชายก็กลับมายังปราสาทและเกิดความรักขึ้นระหว่างเขากับเจ้าหญิง

เมื่อเจ้าชายที่ไม่ถูกใจเธอตระหนักถึงความรักของเขาต่อเจ้าหญิง พวกเขาจึงต้องพยายามเอาชนะอุปสรรคและการต่อสู้กับสังคมเพื่อสานต่อความรักของพวกเขา

ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตามและการแสดงที่น่าชมของสวีเจิ้งซีและเมิงจื่ออี้ ซีรีส์ “Royal Rumours (2023)” เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดสำหรับผู้ชื่นชอบความโรแมนติกและความสนุกสนานในการดูซีรีย์จีน

You Might Be Interested In