อัพเดตวันนี้ 17 ธ.ค. 65 มาใหม่ ดูกันหรือยัง หนัง ละคร – ซีรีส์ อนิเมะ

17 ธ.ค. 65 มาใหม่ ดูกันหรือยัง

ทีวีไกด์วันนี้ 17 ธ.ค. 65 ซีรีส์อัปเดต  ข่าวสารวงการซีรีส์มาอัปเดต ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ละครไทย มาใหม่ประจำ

อัพเดตวันนี้ บันเทิงออนไลน์อัพเดท 17/12/65 หนัง ละคร – ซีรีส์ อนิเมะ #บทเพลงแห่งจันทรา #องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ #ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น #ชะตารักข้ามเวลา #ของรักของข้า #รักข้ามสหัสวรรษ #ตัวร้ายที่รัก #ชุลมุนวุ่นรัก #รักสองโลก

อัพเดทล่าสุด เสาร์ที่ 17/12/65 ซีรีส์ไทย หนัง การ์ตูน วาไรตี้โชว์ อนิมะ ซีรีส์เกาหลี อัพเดตวันนี้ พากย์ไทย

รายการ ซีรีส์จีน  พากย์ไทย ละครไทย อนิเมะ  ซีรีส์เกาหลี ภาพยนตร์  วาไรตี้ อัพเดตประจำวัน  มาใหม่ดูกันหรือยัง เร็วๆ นี้  อัพเดทล่าสุด 17 ธันวาคม 2565

 

  • เหมียวเหมียวเกี่ยวใจให้เจอรัก เมื่อการเป็นทาสแมวทำให้พวกเค้าได้พบมากับรักแท้จะเป็นอย่างไร?🐱💕  20 ธ.ค. พบกับ “เหมียวเหมียวเกี่ยวใจให้เจอรัก | Accidentally Meow on You” นำแสดงโดย #สิงเจาหลิน และ #หูปิงชิง ติดตามกันได้ที่ WeTV
  • บทเพลงแห่งจันทรา หลิ่วเซาจะรับมือกับชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไปในครั้งนี้อย่างไร? พบกับ “บทเพลงแห่งจันทรา | Song of the Moon” นำแสดงโดย #จางปินปิน และ #สวีลู่ ติดตามกันได้ที่ WeTV
  • ความรักในวัยเรียนครั้งนี้จะทำให้ทั้งสองเปลี่ยนเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นหรือไม่?💕🎥 #วุ่นนักโจทย์รักแรก
  • เตรียมตัวให้พร้อมกับซีรีส์เรื่องใหม่ของปี้เหวินจวิ้น! ห้ามพลาด #รักละลายใจนายสัตว์ป่า (#TheSilenceoftheMonster) นำแสดงโดย #ปี้เหวินจวิ้น (#BiWenjun), #THEO สมาชิก #NINEPERCENT, #ซุนอีหาน (SunYiHan) และ #เบบี้จาง (#ZhangBoJia)

#cdrama

ซีรี่ย์จีน Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา (1-40 ซับไทย)

เรื่องย่อ : Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา ซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของฉู่เค่อเรื่อง “Fly to the Moon” “หลิ่วเซา” (รับบทโดย สวีลู่) สาวน้อยที่เปลี่ยนชะตาชีวิตของเธอเพื่อความสุขที่ได้อยู่กับชายลึกลับเป็นเวลาสามวัน ตั้งแต่นั้นเธอก็ต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขไปพร้อมกับเขา เพื่อปกป้องประชาชน หรือเพื่อปกป้องคนรัก

1-10 Alchemy of Souls Season 2 (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ ภาค 2 จบแล้ว

ซีรี่ย์เกาหลี Alchemy of Souls : Light and Shadow (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ เรื่องย่อ : Alchemy of Souls : Light and Shadow (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ จางอุค ได้ฟื้นกลับมาจากความตายอีกครั้ง หลังจากผ่านเหตุการณ์ครั้งที่แล้วไปถึง 3 ปี เขากลับมาเยือนอาณาจักรแทโฮ และดูเหมือนว่าตำนานของเหล่าผู้วิเศษจะกลับมาเรืองรองและถูกกล่าวขานขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับการไขปริศนาตามหาความจริงที่แอบซ่อนอยู่ โดยเฉพาะเรื่องราวของเธอ…นักซู

The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม (1-7 8 ซับไทย)

คู่รักวิวาห์ต้องห้าม / The Forbidden Marriage (2022) ซีรีส์เกาหลี ย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ แสดงโดย คิมยองแด x พัคจูฮยอน The Forbidden Marriage (2022) ชื่อเกาหลี : 금혼령- 조선혼인금지령 ชื่อไทย : คู่รักวิวาห์ต้องห้าม จำนวนตอน 12 ตอน ประเภท ย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ ช่อง MBC เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวแห่งเมืองเมืองหนึ่งที่ พระราชา นั้นตั้งกฎขึ้นมาว่าห้ามแต่งงานโดยเด็ดขาดใครฝ่าฝืนถือว่ากบฏ ซึ่งเป็นแบบนี้ก็เพราะว่าพระชายาอันเป็นที่รักของเขาได้จากโลกนี้ไป ทำให้เป็นบาดแผลที่ฝังลึกในใจของฮ่องเต้ แต่กฎหมายข้อนี้ทำให้ประชาชนไม่พอใจ ทำให้บ้านเมืองปั่นป่วนประชากรลดน้อยลง ด้วยเหตุนี้นักต้มสาวที่มีอาชีพหมอดูทำนายดวงชะตาคู่รักจนเป็นเหตุให้รายได้ของเธอก็ลดน้อยลง เธอแอบฝ่าฝืนกฎนี้ ทำงานเป็นแม่สื่อคอยส่งจดหมายรักให้กับเราคู่รักในเมือง พอเรื่องไปถึง พระราชาทำให้เขาไม่พอใจจึงจับเธอมาเขาคุก ด้วยความปลิ้นปล้อนเธอ จึงโกหกว่าตนเองนั้นถูกวิญญาณของพระชายาสิงร่างเธอ ทำให้ฮ่องเต้ถึงกับผงะด้วยความแสดงเก่งของเธอ เขาได้ให้เธอมาอยู่ในวังเป็นนางในคอยอยู่เคียงข้างพระราชา เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปติดตามกัน

ดาราจักรเจิดจรัส ซีรี่ย์จีน Novoland The Princess From Plateau (2022) (1-20 บไทย)

Novoland The Princess From Plateau (2022) ดาราจักรเจิดจรัส บอกเรื่องราวความรักระหว่างจักรพรรดิแห่งอาณาจักรเฉา ‘อวี้ชิวหมิง’ และ ‘เย่หลิงซวง’ หญิงสาวชาวเย่เป่ยผู้ถูกขนานนามว่าเป็นดาวหายนะประจำเผ่าชาวเหนือ ในอดีตก่อนก่อตั้งราชวงศ์เฉาเผ่ามนุษย์และเผ่าปักษาทำสงครามเพื่อแย่งชิงดินแดนนี้มาช้านาน กระทั่งปีเฉียนเสี่ยนได้ปรากฎแม่ทัพหนุ่มผู้องอาจ เขาผู้นี้สยบเผ่าทั้ง 5 ในดินแดนนี้ และริเริ่มสถาปนาราชวงศ์เฉาในที่สุด ทว่ากลับมีหนึ่งดินแดนที่ไม่ยอมสวามิภักดิ์กับต้าเฉา ดินแดนทางเหนือที่แสนเหน็บหนาวนามว่า ‘เย่เป่ย’ จักรพรรดิแห่งต้าเฉาผู้เฉลียวฉลาด ‘อวี้ชิวหมิง’ จึงออกอุบายการอภิเษกสมรสเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองดินแดน โดยเจาะจงเลือก ‘องค์หญิงจูเหยียน’ ธิดาพระองค์เล็กของชีไห่เจิ้นอวี่ผู้เป็นที่รัก นางได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างดี ถูกเอาอกเอาใจมาตั้งแต่เด็กจึงมีความดื้อรั้น และด้วยอุบายการสมรสครั้งนี้ ‘อวี้ชิวหมิง’ คาดการณ์ว่าองค์หญิงน้อยผู้นี้ต้องหนีการถวายตัวเป็นแน่ จึงได้ใช้ข้ออ้างนี้ในการเปิดศึกกับเย่เป่ยอย่างผ่าเผย ก่อนจะสังหารชีไห่เจิ้นอวี่สยบดินแดนเย่เป่ยเอาไว้ได้ ภายหลังจากพ่ายแพ้ในสงครามคนของเผ่าเย่เป่ยทั้งหมดรวมถึง ‘เย่หลิงซวง’ ถูกกวาดต้อนไปยังต้าเฉา เพื่อนำไปเป็นทาสผู้ใช้แรงงานและนางกำนัลภายในวังหลวง ทว่า ‘เย่หลิงซวง’ เมื่อรู้ว่าทูตหนุ่มแห่งต้าเฉาที่เคยช่วยชีวิตตนไว้คือจักรพรรดิแห่งอาณาจักรเฉานางก็สาบานจะตามหาองค์หญิงจูเหยียนให้เจอ พร้อมทั้งชำระแค้นกับ ‘อวี้ชิวหมิง’ เพื่อชาวเย่เป่ยนางจึงใช้วิธีการอันชาญฉลาดแฝงตัวเข้าไปอยู่ในสำนักโหราศาสตร์ ด้วยฝีมือการทำนายที่แม่นยำของนางจึงทำให้ใต้เท้าเจี้ยรับนางไว้ในสำนักนี้อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ ภายใต้ตัวตนใหม่นาม ‘ไป๋ลู่’ ท้ายที่สุดเมื่อความจริงเปิดเผย ‘อวี้ชิวหมิง’ ไม่เพียงไม่ลงโทษนางเท่านั้น แต่เขายังมอบสถานะขุนนางสตรีให้แก่ ‘ไป๋ลู่’ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานางก็ได้กลายเป็นหนึ่งในขุนนางที่ใกล้ชิดกับจักรพรรดิแห่งต้าเฉามากที่สุดคนหนึ่ง ดาราจักรเจิดจรัส Shining Just For You เฝิงเส้าเฟิง เผิงเสี่ยวหร่าน จูเจิ้งถิง 9.5 ดาราจักรเจิดจรัส ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีหนึ่งในซีรีส์ตระกูล Novoland นำแสดงโดย เฝิงเส้าเฟิง ประกบคู่ เผิงเสี่ยวหร่าน ร่วมด้วย จูเจิ้งถิง (อดีตสมาชิกวง Nine Percent) […]