ดูซีรีส์จีน Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน 1-24 พากย์ไทย

ซีรีส์ Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน  ทุกวันอังคาร สัปดาห์ละ 6 ตอนใหม่ พากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น.

“Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน” โรแมนติกคอมเมดี้แบบพ่อแง่แม่งอนของคนหนุ่มสาวยุคใหม่  “เซี่ยปินปิน” ประกบคู่เคมีเป๊ะกับ “หวังจื่อเสวียน” ที่พกความสนุกมาให้คุณได้ลุ้นรักใต้ชายคาเดียวกันไปกับพวกเขา

Party A Who Lives Beside Me รักลุ้น คุณคู่สัญญาข้างบ้าน ว่าด้วยชีวิตของ เย่ซวน หญิงสาวผู้มีความฝันในการยืนหยัดบนลำแข้งตัวเอง เธอเดินทางออกจากบ้านที่ชนบทเข้าสู่เมืองหลวงเพื่อเริ่มต้นการทำงานสายเอเจนซี่โฆษณาในบริษัทเล็ก ๆ แน่นอนว่าเธอสตาร์ทชีวิตการงานด้วยตำแหน่งเริ่มต้น แต่หลังจากทำงานผ่านไปเป็นปี เธอยังไม่เห็นความก้าวหน้าในอาชีพ และยังได้รับมอบหมายให้จัดการแค่เพียงโปรเจกต์โฆษณาตัวเล็ก ๆ อยู่เท่านั้น

กระทั่งในวันหนึ่ง เธอได้พบกับหัวหน้างานคนใหม่ที่เป็นหนุ่มหล่อไฟแรง เขาคือ หลี่เจ๋อหนาน ที่ปรากฏว่าทัศนคติในการทำงานของทั้งคู่ไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ ซ้ำร้ายเธอยังพบว่าเขามาเช่าบ้านอยู่ใกล้ ๆ ที่บ้านของเธออยู่อีกด้วย ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นไม้เบื่อไม่เมากันอยู่บ่อยครั้ง การต่อล้อต่อเถียงฟาดฟัดกันนั้น ทั้งคู่ไม่ล่วงรู้เลยว่านานวันไปมันได้แปรเปลี่ยนกลายมาเป็นความสัมพันธ์ที่แนบแน่นยิ่งกว่าที่พวกเขาจะตั้งตัว

You Might Be Interested In