จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน ภาคที่ 3 – 24

ออร์เฟน ชายหนุ่มที่ออกเดินทางตามหาพี่สาว ที่ร่างกายกลายเป็นสัตว์ประหลาดจากการทดลอง และหาวิธีที่จะทำให้เธอได้กลับมามีร่างกายเป็นมนุษย์อีกครั้ง

ที่สถานที่ฝึกฝนจอมเวทย์ Tower of Fangs เด็กหนุ่มอายุ 15 ปี เขาเป็นผู้ที่ถูกคาดหวังว่าจะได้เป็นจอมเวทย์ดำ ทว่าจากเหตุการณ์ที่พี่สาวของเขา อยู่ ๆ กลายเป็นสัตว์ประหลาดและบินจากไป ทำให้เขาตัดสินใจออกตามหาเธอ หลังจากนั้น 5 ปี เขาได้เดินทางไปที่คฤหาสน์ของตระกูล Everlasting ในตอนนั้นเองเขาก็ได้พบกับสัตว์ประหลาดที่เขาตามหาอีกครั้ง ทว่า Orphen จะสามารถช่วยเหลือเธอให้กลับมาเป็นมนุษย์ได้อีกครั้งหรือไม่

  • Majutsushi Orphen Hagure Tabi Season 2 จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน ภาค2 ตอนที่ 1-11 พากย์ไทย
  • Majutsushi Orphen Hagure Tabi จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน ภาค1 1-13 ซับไทย

Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน ภาค 3 ตอนที่ 1-24 ซับไทย

Orphen ชายหนุ่มที่เคยเป็นรู้จักหนึ่งในจอมเวทย์มนตร์ดำที่แข็งแกร่งคนหนึ่งใน Tower of Fang ชื่อจริงของเขาคือ Krylancelo Finrandi เขามีเพื่อนสนิทคนหนึ่งที่เขารักเหมือนพี่สาวของตนเองชื่อว่า Azalie เธอคนนี้เป็นจอมเวทย์ที่อยู่ใน Tower of Fang เหมือนกัน มีนามว่า Chaos Witch วันหนึ่ง Krylancelo ได้เห็น Azalie กลายเป็นสัตว์ประหลาด เพื่อที่จะช่วยเธอให้ได้ เขาจึงต้องขโมยดาบที่สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาที่อยู่ใน Tower of Fang และเขาได้หายตัวไปจากหอคอยนั้นแล้วเปลี่ยนชื่อเป็น Orphen จนเวลาผ่านไปห้าปี

You Might Be Interested In