ข้าก็แค่กลั่นลมปราณหนึ่งแสนปี ตอนที่ 42 ซับไทย

1-46 One Hundred Thousand Years of Qi Training ข้าก็แค่กลั่นลมปราณหนึ่งแสนปี อนิเมะ จ. 25/9/66

In this video

One Hundred Thousand Years of Qi Refining  ทุกวันอา.-จ. 9.00 น. (1EP/วัน)

Watch full episodes One Hundred Thousand Years of Qi Refining, download One Hundred Thousand Years of Qi Refining english subbed, One Hundred Thousand Years of Qi Refining eng sub, download One Hundred Thousand Years of Qi Refining eng sub, stream One Hundred Thousand Years of Qi Refining at LuciferDonghua.in.

Lian Qi Shi Wan Nian (One Hundred Thousand Years of Qi Refining) เป็นซีรีส์อนิเมะจีน

สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Tian Can Tu Dou ซีรีส์ติดตามเรื่องราวของ Xu Yang ชายหนุ่มที่ได้รับการฝึกฝนเป็นเวลา 100,000 ปีเพื่อที่จะเป็นเทพเจ้า ในที่สุดเมื่อเขาโผล่ออกมาจากการบ่มเพาะอย่างสันโดษ เขาพบว่าโลกเปลี่ยนไปอย่างมาก โลกแห่งการฝึกฝนกำลังตกต่ำและ Heavenly Lan Clan ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นกลุ่มที่ทรงพลังที่สุดกำลังใกล้จะสูญพันธุ์ Xu Yang ต้องใช้ความแข็งแกร่งที่เพิ่งค้นพบเพื่อช่วย Heavenly Lan Clan สร้างใหม่และฟื้นฟูความรุ่งเรืองในอดีต ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องในด้านภาพที่สวยงาม ฉากแอ็คชั่นที่น่าประทับใจ และตัวละครที่มีการพัฒนามาเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม นักวิจารณ์บางคนพบว่าเรื่องนี้ดำเนินเรื่องช้าเกินไปและคาดเดาไม่ได้ โดยรวมแล้ว 100,000 Years of Refining Qi เป็นซีรีส์ที่มีภาพสวยงามตระการตาและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่รับรองว่าจะต้องถูกใจแฟน ๆ ของประเภทนี้อย่างแน่นอน นี่คือข้อดีและข้อเสียของซีรีส์: ข้อดี: ภาพที่สวยงามน่าทึ่ง ลำดับการกระทำที่น่าประทับใจ ตัวละครที่ได้รับการพัฒนาอย่างดี เรื่องราวที่น่าสนใจ จุดด้อย: ก้าวช้า คาดเดาได้ บางหลุมพล็อต

One Hundred Thousand Years of Qi Refining เป็นอนิเมะซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ของประเภทการเพาะปลูก เต็มไปด้วยแอ็คชั่น การผจญภัย และอารมณ์ขัน ตัวละครได้รับการพัฒนาอย่างดีและแอนิเมชั่นมีคุณภาพสูง หากคุณกำลังมองหาซีรีส์อนิเมะใหม่เพื่อรับชม ฉันขอแนะนำ One Hundred Thousand Years of Qi Refining

นี่คือข้อดีและข้อเสียของอะนิเมะ:

ข้อดี:

การดัดแปลงนิยายอย่างซื่อสัตย์
แอนิเมชั่นคุณภาพสูง
ตัวละครที่ได้รับการพัฒนาอย่างดี
การแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยม
จุดด้อย:

อาจช้าไปบ้างในบางครั้ง
ฉากแอคชั่นบางฉากก็เหนือชั้น
ตอนจบรีบไปหน่อย
โดยรวมแล้ว One Hundred Thousand Years of Qi Refining เป็นอนิเมะซีรีส์ที่ดีเรื่องหนึ่ง มันไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็คุ้มค่าที่จะดูถ้าคุณเป็นแฟนของประเภทการเพาะปลูก

You Might Be Interested In

Other Channels

Playlists Have This Video