Kiss Sixth Sense ซับไทย Ep.1-6

ฮง เยซุล (Hong Yesul) เออีสาวผู้ถูกกดดัน อดหลับอดนอน และสติแตกมานานกว่า 5 ปี กับชา มินฮู  (Cha Minhoo) เจ้านายของเธอที่ทั้งยากที่จะเอาใจและถูกเหล่าลูกน้องเกลียด และถึงแม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามแต่เขาเป็นคนสุดท้ายที่คนอยากเป็นแฟนด้วย แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ความสามารถในการมองเห็นอนาคตของเยซุลกลับมาอีกครั้ง และสิ่งที่เธอเห็นดันเป็นสิ่งที่แทบจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้ นั่นคือภาพของเธอและชายที่ทุกคนในบริษัทเกลียดที่สุดกำลังกอดกันอย่างแนบแน่น

 

Kiss Sixth Sense ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ เยซุล เออีสาวจากเอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของโซล ผู้มีแรงจูงใจและทุ่มเทชีวิตของเธอให้กับงานเพื่อหนีจากคำสาปที่ทำให้เธอต้องเห็นอนาคตคนรักของเธอทุกครั้งที่จูบกัน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ เยซุลจึงกลายมาเป็นพนักงานฝึกหัดภายใต้การดูแลของชามินฮู ผู้ซึ่งชนะรางวัลโฆษณาชั้นนำและยังเก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้

กว่าห้าปีที่ต้องทำงานร่วมกัน เยซุลต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้สำเร็จตามที่ได้รับการคาดหวังไว้ แต่ดูเหมือนไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันก็ไม่เคยดีพอสำหรับมินฮู เยซุลที่กำลังรู้สึกผิดหวังกับทุกสิ่งที่เธอทำ จึงฝันร้ายว่าทำให้เจ้านายของเธอผิดหวัง แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุในที่ทำงานทำให้เธอบังเอิญมองเห็นอนาคตของมินฮู ซึ่งเป็นภาพทั้งสองกำลังสวมกอดกันอย่างแนบแน่นในอพาร์ตเมนต์ของมินฮู เยซุลที่กำลังสับสนและกังวลกับสิ่งที่เห็นถูกบังคับให้นำทีมเหล่าครีเอทีฟสุดป่วงให้ทำงานส่งทันเดดไลน์ที่ใกล้เข้ามา พร้อมกับพยายามที่จะลบภาพเหตุการ์ที่แทบจะเป็นไปไม่ได้นั้นออกไปให้ได้

Kiss Sixth Sense นำแสดงโดยไอดอล K-Pop ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงนำอย่าง ยุน คเยซัง (Yoon Kyesang) จากเรื่องSpiritwalker, Crime Puzzle และ Chocolate มารับบทเป็นชา มินฮู ผู้ไม่มีใครสามารถหยุดยั้งในวงการโฆษณา ที่ทั้งถูกเกลียดชังและเคารพนับถือจากคนที่เคยร่วมงานกับเขาไปพร้อม ๆ กัน และซอ จีฮเย (Seo Ji-Hye) ที่โด่งดังจากบทบาทของเธอในฐานะ ซอ ดัน (Seo Dan) จากเรื่อง Crash Landing on You รับบทเป็น ฮง เยซุล เออีสาวผู้มีความสามารถเหนือธรรมชาติในการมองเห็นอนาคตของใครก็ตามทันทีที่เธอสัมผัสริมฝีปากของพวกเขา เขียนบทโดย Gatnyeo ผู้เขียนเว็บตูนต้นฉบับ Kiss Sixth Sense กำกับโดย Nam Kihoon จากผลงานเรื่อง Oh My Baby และ Tunnel และร่วมแสดงโดย คิม จีซอก (Kim Jisuk) ในบทแฟนเก่าของเยซุล และอี จูยอน (Lee Jooyeon) รับบทหญิงสาวผู้หลงรักมินฮู

You Might Be Interested In