ดูออนไลน์ Jung E / จอง อี [เต็มเรื่อง พากย์ไทย]

ดูย้อนหลัง ภาพยนตร์เกาหลี เรื่อง JUNG_E 2023 จองอี Jung e (เกาหลี: 정이) ฉายในวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566 ทาง Netflix
Jung_E แสดงให้เห็นถึงโลกที่รกร้างในศตวรรษที่ 22 ที่ไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไปเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ และมนุษย์ถูกบังคับให้อาศัยอยู่ในที่พักอาศัยที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งสร้างขึ้นในอวกาศ ขณะที่มนุษย์ตั้งรกรากอยู่ในที่พักอาศัยประมาณ 80 แห่ง พวกมัน 3 ตัวประกาศตัวเองว่าเป็นสาธารณรัฐเอเดรียน โจมตีโลกและที่พักพิงอื่นๆ และทำให้เกิดสงครามกลางเมืองระหว่างกองกำลังพันธมิตรและสาธารณรัฐเอเดรียน

กัปตัน Yun Jung-yi เป็นทหารรับจ้างในตำนานของกองกำลังพันธมิตรซึ่งนำทีมของเธอไปสู่ภารกิจที่ประสบความสำเร็จนับครั้งไม่ถ้วนเพื่อต่อต้านสาธารณรัฐเอเดรียน เธอมีลูกสาวตัวน้อยคนหนึ่งชื่อ Yun Seo-hyun ซึ่งป่วยด้วยเนื้องอกในปอด และ Jung-yi กลายเป็นทหารรับจ้างเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ลูกสาวของเธอ วันที่ซอฮยอนเข้ารับการผ่าตัด จองยีทำภารกิจล้มเหลวและจบลงด้วยอาการโคม่า Kronoid ซึ่งเป็นสถาบันที่รับผิดชอบการพัฒนาเทคโนโลยี AI โน้มน้าวให้ครอบครัวของเธอตกลงที่จะโคลนสมองของเธอ โดยสัญญาว่าพวกเขาจะครอบคลุมค่ารักษาของ Jung-yi การศึกษาของลูกสาว และค่าครองชีพ

สามสิบห้าปีต่อมาในปี 2194 Kronoid โคลนสมองของ Jung-yi เพื่อพัฒนาทหารรับจ้าง AI ที่มีชื่อรหัสว่า Jung_E ดร. Yun Seo-hyun เป็นหัวหน้าทีมของโครงการวิจัย Jung_E และพยายามที่จะระลึกถึง Jung-yi ในฐานะฮีโร่มากกว่าความล้มเหลว นักวิจัยที่ Kronoid ได้คัดลอกข้อมูลสมองของ Jung-yi และใส่ไว้ในร่างของ Android ผ่านการจำลองภารกิจสุดท้ายของ Jung-yi พวกเขาพยายามดึงข้อมูลหน่วยความจำการต่อสู้ที่สามารถใช้ในการพัฒนา AI การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับกัปตัน Jung-yi ที่ล้มเหลวในภารกิจสุดท้ายของเธอ AI JUNG_E ก็ล้มเหลวในการจำลองทุกครั้งของภารกิจสุดท้าย

ซอฮยอนได้รู้ว่ามะเร็งในวัยเด็กของเธอกลับมาแล้ว และเธอเหลือเวลาอีกเพียงสามเดือนเท่านั้น เธอยังได้เรียนรู้ผ่านประธาน Kronoid ว่าไม่มีความจำเป็นต้องพัฒนา AI ต่อสู้อีกต่อไป เนื่องจากสาธารณรัฐเอเดรียนและกองกำลังพันธมิตรกำลังเข้าสู่สนธิสัญญา ด้วยความสงบสุข บริษัทได้ตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่การบริการในครัวเรือน ซอฮยอนพบหนึ่งในสมาชิกทีมของเธอกับหุ่นยนต์ Jung_E ที่นุ่งน้อยห่มน้อยในอพาร์ตเมนต์ของเขา แต่เขาอ้างว่า Kronoid มอบหมายให้เขาสืบสวนโดยใช้โมเดล Jung_E เป็นเซ็กส์ทอย หลังจากการจำลองโครงการ Jung_E ครั้งสุดท้าย ซอฮยอนหนีออกจากสถานที่พร้อมกับหุ่นยนต์ Jung_E ในขณะที่หุ่นยนต์ต่อสู้และกองกำลังรักษาความปลอดภัยอื่นๆ ไล่ตามพวกเขา Kim Sang-Hoon ผู้อำนวยการโครงการได้รับการเปิดเผยว่าเป็นหุ่นยนต์ที่มีสมอง AI คิมยิงซอฮยอนขณะที่เธอและหุ่นยนต์ Jung_E วิ่งหนีผ่านรางยกระดับ หุ่นยนต์ Jung_E ต่อสู้กับเขา และเขาถูกทำลายเมื่อส่วนหนึ่งของรถไฟตกลงสู่พื้น ซอฮยอนขอร้องให้ Jung_E ทิ้งเธอและเอาชีวิตรอด หลังจากที่ซอฮยอนประหลาดใจด้วยการแสดงความรัก Jung_E ก็หลบหนีและมองไปรอบ ๆ บนก้อนหินบนเทือกเขา

กำกับโดย Yeon Sang-ho นำแสดงโดย Kang Soo-yeon, Kim Hyun-joo และ Ryu Kyung-soo

You Might Be Interested In