หนุ่มอับโชคกับธิดาโชคลาภ Jinxed at First ตอนที่ 1 – 16 ล่าสุด พากย์ไทย

ซีรีส์ที่ดัดแปลงมากจากเว็บตูนชื่อดัง บอกเล่าเรื่องราวระหว่างหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่พยายามหนีจากชะตากรรมอันโหดร้าย เมื่อ “กงซูกวัง” ชายหนุ่มผู้อัปโชค ได้มาเจอกับ “ซึลบี” สาวเทพธิดาแห่งโชคลาภที่เลือกกระโดดเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงเพื่อทำลายคำสาป การที่ทั้งคู่ได้มาเจอกันจะทำให้โชคชะตาเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่ ติดตามชมต่อได้ใน #JinxedAtFirst
.
📝อัปเดตทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20:30 น.
 ซีรีส์ “Jinxed at First” นำแสดงโดย #นาอินอู, #ซอฮยอน SNSD เล่าเรื่องราวของ กงซูกวัง หนุ่มดวงซวยสุดขีด จึงมาใช้ชีวิตเรียบง่ายเป็นคนขายปลาที่ตลาดปลา และได้มาเจอกับ อีซึลบี เทพธิดาแห่งโชคลาภ ที่สามารถมองเห็นอนาคตของคนที่เธอสัมผัสตัว
เรื่องย่อ :นานมาแล้วมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับหญิงสาวที่สามารถมองเห็นอนาคตได้ เธอได้ทำนายเหตุการณ์บ้านเมืองและเรื่องเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองหลวง จนเธอได้ให้กำเนิดบุตรสาวแก่ฝ่าบาท ผู้คนต่างเรียกเธอว่าเทพธิดาแห่งโชคลาภ และเมื่อเธอเสียชีวิตความสามารถของเธอก็ยังส่งต่อไปสู้ลูกสาวของเธอด้วยเช่นกัน จนวันหนึ่งลูกสาวของเธอเบื่อที่ต้องพบเจอแต่ความเลวร้าย ความวุ่นวายที่ต้องเห็นผู้คนฆ่ากัน และได้หนีออกไปเธอได้รับความช่วยเหลือจากทหารนายหนึ่งโดยเธอมีข้อเสนอว่า ถ้าหากเขาให้ช่วยเหลือเธอ เธอจะให้ทุกอย่างแก่เขา และต่อมาทหารนายนั้นก็ได้กลายเป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศ และเรื่องราวของหญิงสาวแห่งโชคลาภนั้นก็ยังคงอยู่ เธอถูกเก็บซ่อนไว้ภายในปราสาทแห่งหนึ่งที่สร้างขึ้นภายในโรงแรมหรู โดยมีลูกสาววัย 20ปี ด้วยหนึ่งคน ชื่อว่า อีซึลบี พวกเธอเปรียบเป็นเหมือนเครื่องรางของครอบครัวนักธุรกิจที่ต้องถูกขังไว้ในห้องลับเพื่อเอาไว้ใช้แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเพียงเท่านั้น ทำให้ ซึลบี อยากจะออกไปจากห้องลับปิดตายแห่งนั้น และ ซึลบี ก็ได้พบกับ กงซูกวัง เพื่อนสนิทของ ซอนมินจุนซึลบี แอบตาม กงซูกวัง จนไปถึงบ้านของเขาและได้เกิดความโชคดีขึ้นกับร้านขายปลาที่แม่กงซูกวังดูแล แต่ไม่นานนัก ซึลบี ก็ต้องกลับบ้านที่เธอเคยอยู่ จากความโชคดีก็กลายเป็นความโชคร้าย การเจอกันของเขาและเธอ กลับเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงของใครบางคน…

You Might Be Interested In