Home Page V8

View Videos

ละครโทรทัศน์เกาหลี Missing: The Other Side 2 EP.1-14 หมู่บ้านจิตหาย 2 เสียงไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี ดูย้อนหลัง ทุกตอน เรื่อง หมู่บ้านจิตหาย 2 Missing: The Other Side 2 พากย์ไทย เรื่องย่อ : หลังจากเรื่องหมู่บ้านดูอนจบลง พันซอกและจงอาใช้ชีวิตปกติในบ้านหลังเดียวกัน คิมอุคและพันซอกที่ไม่เห็นวิญญาณอีกต่อไปยังคงต่อสู้กับพวกคนเลวเพื่อเลี้ยงตัว คิมอุคพยายามหางานดี ๆ ที่ได้เงินเดือนมั่นคง ส่วนพันซอกก็วางแผนที่จะใช้ชีวิตปกติพร้อมตามหาลูกสาวของเขา ทว่าพวกเขากลับต้องเข้าไปพัวพันกับคดีลักพาตัวและคดีฆาตกรรมลึกลับ ถึงทั้งสองคนจะพยายามเพิกเฉยและสนใจแต่ชีวิตของตัวเอง แต่สัญชาตญาณในฐานะคนที่รักความถูกต้อง ทำให้พวกเขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวอย่างเลี่ยงไม่ได้ สุดท้ายพวกเขาก็พบว่ามีวิญญาณเข้ามาพัวพันกับคดีนี้อีกครั้ง ละครโทรทัศน์เกาหลี หรือที่นิยมเรียกว่า ซีรีส์เกาหลี[1] (เกาหลี: 한국 드라마) คือละครโทรทัศน์ในรูปแบบทีผลิตเป็นภาษาเกาหลี มีหลายเรื่องของละครโทรทัศน์เกาหลีที่กลายเป็นที่นิยมไปทั่วเอเชียและเกิดเป็นปรากฏการณ์ของกระแสเกาหลีหรือที่เรียกว่า “ฮัลลยู” (한류) นอกจากจะได้รับความนิยมไม่ใช่แค่ที่เกาหลีหรือเฉพาะเอเชียเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมในส่วนอื่น ๆ ของโลกเช่นละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง และที่อื่น ๆ ในความเข้าใจที่ตรงกัน ละครโทรทัศน์เกาหลีที่บทความนี้อ้างถึงหมายถึงเฉพาะละครโทรทัศน์เกาหลีที่ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น

The Good Bad Mother EP.1-14 (2023) แม่ดี แม่ร้าย ล่าสุด ซับไทย [จบ]

ดูซีรีส์เกาหลี ดูย้อนหลัง เรื่อง The Good Bad Mother แม่ดีแม่ร้าย ตอนที่ 1-14 ทุกตอน เรื่องย่อ : เรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยว ยองซุน (รับบทโดย รามีรัน) ที่เลี้ยงดู คังโฮ (รับบทโดย อีโดฮยอน) ลูกชายของเธอด้วยตัวคนเดียว เธอกลายเป็น “แม่ใจร้าย” และเข้มงวดกับลูกชายเพราะไม่อยากให้เขาต้องโตไปเป็นคนยากจนหรือไร้อำนาจ ความมีระเบียบวินัยของเธอทำให้คังโฮโตมาเป็นอัยการที่มีหน้ามีตา แต่แล้วคังโฮกลับสูญเสียความทรงจำเนื่องจากอุบัติเหตุเคราะห์ร้าย และกลับไปเป็นเด็กวัย 7 ขวบอีกครั้ง ยองซุนตัดสินใจที่จะกลายเป็น “แม่ใจร้าย” เพื่อคังโฮอีกครั้ง

ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ตอนที่ 1-4 (Battle for Happiness EP.1-4)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ตอนเเรก 2566 ล่าสุด ทุกตอน (Battle for Happiness 2023) เรื่องย่อ ซีรีส์เกี่ยวกับแม่ที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันทางโซเชียลมีเดียที่ดุเดือดเพื่อทำลายความสุขของกันและกัน เมื่อหนึ่งในกลุ่มของพวกเขาเสียชีวิตอย่างลึกลับ การต่อสู้ครั้งใหญ่จึงเกิดขึ้น เมื่อคนหนึ่งในกลุ่มต้องการปกปิดความจริง ในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่งต้องการเปิดเผยความจริง นำแสดงโดย Lee El, Jin Seo-yeon, Cha Ye-ryun, Park Hyo-joo และ Woo Jung-won

ดูหนัง Twenty Hacker 2021 EP.1-6 ฮีโร่ไซเบอร์แฮกเกอร์วัยแสบ พากย์ไทย/ซับ [จบ]

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง ฮีโร่ไซเบอร์แฮกเกอร์วัยแสบ ตอนที่ 1-6 ล่าสุด ทุุกตอน Twenty Hacker เรื่องย่อ ละครภาพยนตร์จีน TwentyHacker ฮีโร่ไซเบอร์แฮกเกอร์วัยแสบ2564 แจมิน (รับบทโดย ควอนฮยอนบิน) เป็นนักศึกษาหนุ่มที่มีปัญหาชีวิต เมื่อตอนที่เขายังเป็นนักเรียนมัธยมปลาย เซิร์ฟเวอร์ของบริษัทพ่อของเขาถูกโจมตีโดยแรนซัมแวร์ (สปายแรนซัมแวร์) และบริษัทก็พังทลายลง สูญเสียเครดิต ชื่อเสียง ถูกลูกค้าประณาม และในที่สุดก็ต้องพรากชีวิตไปจากโลกนี้ แจมินไม่สามารถพึ่งพาตำรวจได้ มีข้อแก้ตัวมากมาย งานมากมาย ระบบและความสามารถของตำรวจยังไม่พร้อมที่จะตรวจจับอาชญากรไซเบอร์ที่มีความซับซ้อน ทำเอาแจมินเศร้าใจเมื่อคิดจะจับคนร้ายด้วยคำพูดที่ว่า ‘ถ้าอยากจะกันขโมยเข้าบ้าน ก็ต้องคิดแบบโจร ‘ ดังนั้น ‘เพื่อจับแฮ็กเกอร์ ฉันจึงต้องเป็นแฮ็กเกอร์’ นั่นทำให้แจมินหนุ่มกลายเป็นแฮ็กเกอร์อัจฉริยะที่มีชื่อเล่นว่า ‘HEX’

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blind EP.1-16 ล่าสุด พากย์ไทย(จบ)

ดูย้อนหลัง ละครโทรทัศน์เกาหลี เรื่อง ปิดตาล่าความจริง ตอนที่ 1-16 ทุกตอน Blind 2565 เสียงไทย (จบบริบูรณ์) เรื่องย่อ หนัง ปิดตาล่าความจริง blind ep01-16 อวสาน เรื่องราวของสามคนที่ต้องร่วมมือกันในการตามหาผู้ฆ่าต่อเนื่อง รยูซองจุน (แทคยอน) เป็นตำรวจสืบผู้เติบโตขึ้นมาพร้อมความฝันที่อยากจะต่อสู้กับความชั่วร้าย ความมุ่งมั่นของเขาทำให้เขาทุ่มเทให้กับงานและพร้อมจะใช้วิธีการที่ยอดเยี่ยมเพื่อจับกุมผู้ร้าย ในขณะเดียวกัน พี่ชายของเขา รยูซองฮุน (ฮาซอกจิน) เป็นผู้พิพากษาที่เอื้ออาทรและตรงไปตรงมา ทั้งสองได้ช่วยกันในการแก้ไขคดีของนักศึกษาสาวที่ถูกลักพาตัวและถูกฆ่า การไต่สวนศาลทำให้เกิดคณะลูกขุน 9 คนขึ้นมาเพื่อร่วมพิจารณาคดี และในนั้นมีโจอึนกี (จองอึนจี) นักสังคมสงเคราะห์ที่ต้องการช่วยเหลือคนที่ย

ละครโทรทัศน์เกาหลี Star Struck EP1-8 (2023) ซับไทย [จบ]

ดูซีรีย์วายเกาหลี เรื่อง Star Struck 2566 ตอนที่ 1-8 ล่าสุด ดูทุกตอน เรื่องย่อ : ที่เดียวที่วัยรุ่นยากจนสองคนสามารถผ่อนคลายได้คือสวนสนุกภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน เดิมทีฮันจุนคิดว่าเขาเป็นคนเดียวที่มองขึ้นไปบนดวงดาวที่นั่น โดยไม่รู้ว่ามีคนอื่นอยู่ในอวกาศเดียวกันฮันจุนทักทายเขา และเด็กอีกคนตอบกลับด้วยคำว่า “สวัสดี” ภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว วัยรุ่นสองคนที่โดดเดี่ยวและยากจน ฮันจุนและได้พบยุนแจเช่นนี้ หลังจากที่ฮันจุนและยุนแจพบกันครั้งแรกในโรงเรียนมัธยมต้น ทั้งคู่ก็เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมเดียวกันและมุ่งมั่นที่จะเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกันด้วย ยุนแชยองที่มีเสน่ห์ พัคจุงวานผู้ระมัดระวัง และลีอินคยูที่ทุ่มเทให้กับการเรียนอย่างเต็มที่ พวกเขาใช้ชีวิตประจำวันอย่างเข้มข้นร่วมกันในฐานะรุ่นพี่ม.ปลาย แต่ฮันจุนมักจะรู้สึกว่าเขาสนุกและมีความสุขที่สุดเมื่ออยู่กับยูแจ ดังนั้น วันหนึ่งฮันจุนตระหนักว่าความรู้สึกในใจของเขาเป็นมากกว่ามิตรภาพ แต่เป็นอย่างอื่น วันหนึ่งยุนแชยองผู้ซึ่งแอบรักยูแจอยู่จึงตัดสินใจสารภาพ ฮันจุนรู้สึกสับสนเมื่อได้ยินข่าวนี้เมื่อตระหนักถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเอง ฮันจุนจึงตัดสินใจจัดการกับอารมณ์ของตัวเอง สำหรับวัยรุ่นคนหนึ่ง มันเป็นมิตรภาพที่ไม่เหมือนใคร แต่สำหรับวัยรุ่นอีกคน มันเป็นความรักที่ไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับดวงดาวที่ส่องแสง เรื่องราวในวัยเยาว์ของพวกเขาจะถูกเปิดเผยจากที่นี่

Top Videos

Please Be My Family EP.1-6/24 ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน [พากย์ไทย]

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์จีน เรื่อง Please Be My Family 2023 ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน ล่าสุด ตอนที่ 1-6/24 ทุกตอน เรื่องย่อ : สิ่งที่ฉันจะต้องทำให้ได้ ฉีสือเล่ย เขาต้องการทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้โครงการและสามารถที่จะได้เข้าร่วมทำงานร่วมกับบริษัทเหมาลิน ชีวิตของลูกสาวเธอสำคัญเป็นเนื้องอกในสมองเธอต้องพยายามที่จะทำทุกวิถีทางให้มันเกิดขึ้น เธอต้องเข้าใกล้ชิด ซงหาวหยู่ หัวหน้าใหญ่แห่งเหมาลิน ลูกสาว มีเข็มกลัดแบบเดียวกันที่ลูกชายของเขา สัญลักษณ์ของเข็มกลัดที่คล้ายกันทำให้เขาจะต้องสืบหาว่ามันมีความเป้นมาอย่างไร ทั้งเขาและเธอต้องการให้ลูกทั้งสองคนไม่มีความรักเกิดขึ้นในครอบครัวจึงได้ตกลงปลงใจแต่งงาน

Skip a Beat (2023) EP.1-8 จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ ล่าสุด [ซับไทย]

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์จีน เรื่อง จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ 2566 ตอนที่ 1-8 ครบ ทุกตอน (Skip a Beat 2023) เรื่องย่อ ละครโทรทัศน์จีน Skip a Beat2566/จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ2023 เรื่องราวของกู้อี้ “ผู้ชายแกร่ง” ดื้อรั้น โรแมนติก และไม่เข้าใจความหมายของความรัก กับเฉียวจิ้ง “ผู้หญิงสองหน้า” ที่ดูอ่อนแอ แต่แท้จริงแล้วเป็นคนเดี่ยวและแข็งแกร่ง ทั้งสองผู้คนเปลี่ยนจากการเกลียดและรักหนึ่งกันไปสู่การตกหลุมรัก นี่เป็นเรื่องราวความรักที่ย้อนกลับและย้อนกลับอีกครั้ง

ดูหนัง home school EP.1/2 นักเรียนต้องขัง ล่าสุด GMMTV

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์ไทย เรื่อง HOME SCHOOL 2023 นักเรียนต้องขัง ตอนที่ 1-2 ดูครบ ทุกตอน ทุกวันศุกร์ เวลา 00.00 นาฬิกา (คืนวันพฤหัสบดี) ตอนแรก เริม เช้าวันที่ 9 มิถุนายน 2566 เรื่องย่อ “Home School นักเรียนต้องขัง 2566” เมื่อ “โฮมสคูล” คือโรงเรียนประจำรูปแบบใหม่ที่ตั้งอยู่กลางป่าห่างไกลผู้คน ทุกๆ 3 ปีจะมีการคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของโรงเรียน รุ่นละไม่เกิน 13 คนต้องเรียนในโปรแกรมพิเศษที่ไม่มีโรงเรียนไหนทำมาก่อน และเด็กทั้ง 13 คนจะต้องใช้ชีวิต เรียน กิน นอน และอยู่รอด “โฮมสคูล” เป็นเวลา 3 ปี คิดว่าตามคำขวัญของโรงเรียนที่ว่า โรงเรียนแห่งนี้จะเป็นโรงเรียนประจำที่สะดวกสบายสำหรับเด็กที่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เนื่องจากกฎระเบียบที่เข้มงวด “การศึกษาที่บ้าน” จึงกลายเป็น “กรงขัง” สำหรับเด็ก ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก […]