Home Page V7

Music Videos

My Perfect Stranger EP.1-10 (2023) ล่าสุด ซับไทย

ดูซีรีย์เกาหลี ดูย้อนหลัง My Perfect Stranger 2566 เรื่องย่อ : ซีรีส์เล่าถึง ชายหนุ่มที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องซึ่งเกิดขึ้นในอดีต และ หญิงสาวที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อป้องกันแม่ไม่ให้แต่งงานกับพ่อ ทั้งคู่ติดกลับไปในช่วงเวลา 1987 และเมื่อได้พบกันก็ได้รู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดมีความเชื่อมโยงกันจนเดาไม่ถูกว่าคือความบังเอิญหรือโชคชะตา

Siren: Survive the Island EP.1-5 เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง ซับไทย

ดูย้อนหลัง รายการวาไรตี้ เกาหลี Siren: Survive the Island 2023 เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง ล่าสุด ตอนที่ 1-5 ทุกตอน เรื่องย่อ : เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง ผู้หญิง 24 คน ซึ่งมีทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ นักดับเพลิง บอดี้การ์ด ทหาร นักกีฬา และนักแสดงผาดโผน จับมือร่วมทีมกับเพื่อนร่วมอาชีพในการแข่งขันเอาชีวิตรอดบนเกาะอันห่างไกล

Delightfully Deceitful EP.1 2023 (이로운 사기)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Delightfully Deceitful ตอนที่ 1 (이로운 사기) ล่าสุด ทุกตอน ออกอากาศวันจันทร์ ถึง อังคาร ตอนแรก เริ่ม 29 พฤษภาคม 2566 เรื่องย่อ Delightfully Deceitful ตอนล่าสุด อีโรอึม Scammer (สแกมเมอร์) ที่มีความ หลอกลวงฉ้อฉลบนโลกออนไลน์ที่เก่งกาจ เธอสร้างเสียงหัวเราะ เธอมีพรสวรรค์ทางด้าน “เล่ห์อุบาย” หรือ “การหลอกลวง” และเธอไม่สนใจใครฉันเป็นเเบบนี้พอใจในสิ่งที่เธอเป็น และวันหนึ่งต้องมาพบ ฮันมูยอง ทนายความที่มีบุคลิกตรงข้ามกันกับเธออย่างสิ้นเชิง มาพบกันและร่วมกันแก้แค้นเพื่อเป้าหมายเดียว ในที่สุดทั้งเค้าเเละเธอต้องร่วมหัวจมท้าย ร่วมโชคชะตาเดียวกัน เฉียดเช่น สามีภรรยาต้องล่มหัวจมท้ายด้วยกัน นำแสดงโดย ชอนอูฮี รับบท อีโรอึม คิมดงอุค รับบท ฮันมูยอง ยุนพัค รับบท โกโยฮัน พัคโซจิน รับบท รับบท […]

Earth Arcade Season 2 EP.1-3 (2023) รายการวาไรตี้เกาหลี ล่าสุด ซับไทย

ดูรายการ วาไรตี้เกาหลี ดูย้อนหลัง Earth Arcade Season 2 รายการวาไรตี้เกาหลี ภาค 2 (2566) ซับไทย เรื่องย่อ : ผู้หญิงสี่คนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อจับโทรง กระต่ายที่หนีไป อีอึนจี มีมี่ อียองจี และอันยูจินเข้าร่วมต่อสู้ในซีซันสอง นักรบแห่งปฐพีเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลกพร้อมตัวตนในมัลติเวิร์สใหม่ นักรบทั้งสี่ที่มาจากเกาหลี อาณาจักรละคร จะได้ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ ได้สัมผัสกับวิวตระการตา และได้เล่นเกมแสนสนุกสนาน

Tale of the Nine Tailed 1938 EP.1-8 (2023) เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ตอนที่ 1-8 ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี่ ดูย้อนหลัง เรื่อง Tale of the Nine Tailed 1938 เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง เรื่องย่อ : เล่าถึง อียอน ได้ย้อนกลับไปในปี 1938 และได้พบกับผู้คนที่คุ้นเคย อย่างเช่น อีรัง น้องชายของเขา ที่มีความสัมพันธ์แตกต่างจากในยุคปัจจุบันมาก อียอนพยายามหาทางกลับไปสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน แต่ระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับเพื่อนเก่าที่ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นศัตรู นอกจากจะมีอุปสรรคมากมายที่ขัดขวางไม่ให้เขากลับไปหาคนรักในยุคปัจจุบันแล้ว อียอนยังต้องเผชิญกับบางสิ่งที่มุ่งมั่นจะพรากทุกคนที่เขารักให้จากไป

Doctor Cha EP.1-14 (2023 CE) คุณหมอชา 2566 ล่าสุด ตอนที่ 1-14 ซับไทย

ดูย้อนหลังซีรีส์เกาหลี เรื่อง Doctor Cha คุณหมอชา ตอนล่าสุด เรื่องย่อ Doctor Cha (2023) คุณหมอชา แม่บ้านที่วางมือจากวงการแพทย์มาเป็นเวลา 20 ปี ตัดสินใจกลับมาเป็นแพทย์ประจำบ้านน้องใหม่ จึงต้องพยายามปรับตัวและหาที่ทางบนเส้นทางอาชีพที่เต็มไปด้วยเรื่องราวไม่คาดฝัน เธออุทิศทั้งชีวิตเพื่อดูแลครอบครัว ก่อนที่เธอจะมาทำหน้าที่ตรงนี้ เธอเรียนจบแพทย์มาก่อนแล้วก็ตัดสินใจเดินออกจากเส้นทางสายอาชีพนี้ไป แต่แล้ววันหนึ่งหลังเธอก็ตัดสินใจกลับไปทำงานในสายการแพทย์อีกครั้ง พร้อมทั้งจะเล่าถึงสามีของเธอที่เป็นคนซึ่งสามารถสร้างสมดุลย์ทั้งชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัวได้เป็นอย่างดีและยังเป็นคนที่ทำงานเก่งรวมถึงนอกใจภรรยาก็เก่งเช่นกัน

Movie Videos

My Perfect Stranger EP.1-10 (2023) ล่าสุด ซับไทย

ดูซีรีย์เกาหลี ดูย้อนหลัง My Perfect Stranger 2566 เรื่องย่อ : ซีรีส์เล่าถึง ชายหนุ่มที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องซึ่งเกิดขึ้นในอดีต และ หญิงสาวที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อป้องกันแม่ไม่ให้แต่งงานกับพ่อ ทั้งคู่ติดกลับไปในช่วงเวลา 1987 และเมื่อได้พบกันก็ได้รู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดมีความเชื่อมโยงกันจนเดาไม่ถูกว่าคือความบังเอิญหรือโชคชะตา

Prosecution Elite EP.1-4 (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ล่าสุด [ซับไทย]

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์จีน ตอนล่าสุด เรื่อง Prosecution Elite สืบคดีลับยอดอัยการหญิง 2566 ทุกตอน เสนอเป็นตอนแรก เรื่องย่อ : อันหนี่ อัยการจากสำนักอัยการเมืองเจียงเฉิงถูกสวี่อ้ายหลินหัวหน้าอัยการส่งไปทำงาน ให้เข้าร่วมตรวจสอบคดีการหายตัวไปของนักศึกษามหาวิทยาลัยกระโดดทะเลสาบ ‘ฆ่าตัวตาย’ เธอพบแอปไลฟ์ “Ivory tower” ที่ใช้ประโยชน์จากระบบหลังบ้านของเกมฮุ่ยเฉวียนก่ออาชญากรรม เธอเริ่มลงมือจากการกระทำผิดกฎหมายส่วนตัวของจ้าวจี้ข่ายผู้จัดการของเกมฮุ่ยเฉวียน ไล่ตรวจสอบความเกี่ยวข้องของโครงสร้างการไลฟ์กลั่นแกล้งภายนอกประเทศ สุดท้ายก็รวบตัวผู้กระทำผิดแอป “Ivory tower” ได้ทั้งหมด ราคาหุ้นของฮุ่ยเฉวียนดิ่งหนัก อี้ฮุ่ยเฉวียนอ้างเรื่องการกุศลบริจาคเงินให้ “สถาบันเจียงเซี่ยว” ที่ใช้วิธีการผิดกฎหมายทรมานผู้ยังไม่บรรลุนิติภาวะ นักเรียนผู้เสียหายหลี่เสี่ยวเหวินและคนอื่น ๆ ออกมาเปิดเผยความจริงที่ “สถาบันเจียงเซี่ยว” ใช้วิธีการไม่ปกติในการควบคุมนักเรียนสู่สาธารณะ ในศาล อันหนี่แสดงหลักฐานแน่นหนา จนในที่สุด “สถาบันเจียงเซี่ยว” ก็ถูกปิด ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องถูกลงโทษตามกฎหมาย เหยียนฉินที่รับช่วงเกมฮุ่ยเฉวียนต่อ ยักยอกเงินทุนไปร่วมหุ้นบุกเบิกเหมืองทองแดง แต่โครงการลงทุนนั้นหน้าฉากหลอกลวงที่กลุ่มหลอกลวงการเงินไซเบอร์สร้างขึ้น อันหนี่นำหลักฐานแน่นหนามายังต่างประเทศ เข้าร่วมการตัดสินระหว่างประเทศ ภายใต้ความร่วมมือกับของจีนและต่างประเทศ เฉียนเทียนซิ่นก็ถูกส่งตัวกลับจีน ทรัพย์สินก็ถูกอายัด

Mr. Insomnia Waiting for Love EP.1-5 (2023) เธอคือยานอนรัก ซับไทย

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์จีน เรื่อง Mr. Insomnia Waiting for Love เธอคือยานอนรัก 2566 ล่าสุด ตอนที่ 1-5 ทุกตอน ตอนแรก เรื่องย่อ : ลู่เอินถงนักเล่นเชลโลผู้มีพรสวรรค์ที่เป็นราชาแห่งวงการดนตรี วันหนึ่งเขาได้เกิดการแสดงที่ผิดพลาดขึ้นเพียงเพราะเขานั้นนอนไม่หลับไม่เพียงพอ ดังนั้นความฝันในเส้นทางการดนตรีของเขาจึงได้หยุดลงถึงตรงนี้ และซ่งเหยียนซวี่เป็นโรคนอนไม่หลับมาตลอดทั้งปี เขาแสวงหาการรักษามาทั่วโลกแต่ก็ไร้ผล เขาคิดว่าชีวิตนี้เขาคงอยู่กับโรคนอนไม่หลับไปตลอดแน่ๆ แต่ว่าเขาดันไปเจอ “รหัสการนอนหลับ” ของเขาเข้าโดยบังเอิญ ในที่สุดลู่เอินถงและซ่งเหยียนซวี่ก็ได้สัมผัสรสชาติของการนอนหลับอย่างฝันดี สุดท้ายความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปได้หรือเปล่าหรือบางทีทั้งหมดนี้อาจถูกกำหนดไว้แล้วตั้งแต่ตอนที่พวกเขาเข้าสู่โลกแห่งความฝัน

Tech Videos

vp-tech0112345Methode Technology Hall Intro
Methode Technology Hall Intro
629
00:46

Methode Technology Hall Intro

More fun to be around this beautiful theme are more optimistic and enjoy cactus their lives more than people who are unhappy occur that best wordpress video theme.
vp-tech02678910Dell Adamo Teaser
01:01

Zuckerberg Covers His Laptop Camera

When work interferes with life and say hello to cactus themes the top wordpress team result in employees getting benefit lorem ipsum dolor occur that best wordpress video theme.
vp-tech0312345Spooly – World’s First Magnetic Charging Cables
1
01:01

World’s First Magnetic Charging Cables

Say hello to cactus themes the top wordpress development team result in employees getting burned decreases base lorem ipsum dolor occur that best wordpress video theme.
vp-tech048.18.28.38.48.5Razer Blade Stealth is Here to Slay Your MacBook Pro
Telstra Unveils Its Smart Home hub
594
03:03

Telstra Unveils Its Smart Home hub

When work interferes with life and say hello to cactus themes the top wordpress development team result in employees getting burned decreases base.