Home Page V5

Music Videos

ละครโทรทัศน์เกาหลี Missing: The Other Side 2 EP.1-10 หมู่บ้านจิตหาย 2 เสียงไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี ดูย้อนหลัง ทุกตอน เรื่อง หมู่บ้านจิตหาย 2 Missing: The Other Side 2 พากย์ไทย เรื่องย่อ : หลังจากเรื่องหมู่บ้านดูอนจบลง พันซอกและจงอาใช้ชีวิตปกติในบ้านหลังเดียวกัน คิมอุคและพันซอกที่ไม่เห็นวิญญาณอีกต่อไปยังคงต่อสู้กับพวกคนเลวเพื่อเลี้ยงตัว คิมอุคพยายามหางานดี ๆ ที่ได้เงินเดือนมั่นคง ส่วนพันซอกก็วางแผนที่จะใช้ชีวิตปกติพร้อมตามหาลูกสาวของเขา ทว่าพวกเขากลับต้องเข้าไปพัวพันกับคดีลักพาตัวและคดีฆาตกรรมลึกลับ ถึงทั้งสองคนจะพยายามเพิกเฉยและสนใจแต่ชีวิตของตัวเอง แต่สัญชาตญาณในฐานะคนที่รักความถูกต้อง ทำให้พวกเขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวอย่างเลี่ยงไม่ได้ สุดท้ายพวกเขาก็พบว่ามีวิญญาณเข้ามาพัวพันกับคดีนี้อีกครั้ง ละครโทรทัศน์เกาหลี หรือที่นิยมเรียกว่า ซีรีส์เกาหลี[1] (เกาหลี: 한국 드라마) คือละครโทรทัศน์ในรูปแบบทีผลิตเป็นภาษาเกาหลี มีหลายเรื่องของละครโทรทัศน์เกาหลีที่กลายเป็นที่นิยมไปทั่วเอเชียและเกิดเป็นปรากฏการณ์ของกระแสเกาหลีหรือที่เรียกว่า “ฮัลลยู” (한류) นอกจากจะได้รับความนิยมไม่ใช่แค่ที่เกาหลีหรือเฉพาะเอเชียเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมในส่วนอื่น ๆ ของโลกเช่นละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง และที่อื่น ๆ ในความเข้าใจที่ตรงกัน ละครโทรทัศน์เกาหลีที่บทความนี้อ้างถึงหมายถึงเฉพาะละครโทรทัศน์เกาหลีที่ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น

ดูออนไลน์ซีรี่ย์ เห็น เป็น ตาย Tell Me What You Saw EP.1-16 พากย์ไทย (จบ)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์เกาหลี ล่าสุด เรื่อง Tell Me What You Saw 2020 ทุกตอน เห็น เป็น ตาย ตอนที่ 1-16 อวสาน ฮยอนแจเป็นผู้วิเคราะห์พฤติกรรมอัจฉริยะที่ได้แก่การวิเคราะห์คดีคั่งค้างยาวนานด้วยเทคนิคการวิเคราะห์ที่ยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าเขาจะไม่สนใจโลกแต่เมื่อเกี่ยวกับความฉลาดก็ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเขาเป็นคนที่มีความสามารถ แต่เขากลับสูญเสียความสามารถเพราะคดีลูกอมรสมินต์เมื่อห้าปีก่อน มีคนเชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องนี้ตายไปแล้ว แต่ฮยอนแจได้พบว่าฆาตกรยังไม่ได้หายไปไหน ดังนั้นเขาจึงเสี่ยงชีวิตเพื่อตามหาฆาตกรที่เอาทุกอย่างของเขาไป ซูยองเป็นตำรวจที่มีความสามารถพิเศษในการจดจำสิ่งที่เห็นได้อย่างแม่นยำ ปัจจุบันเธอเป็นตำรวจในชนบทแต่อยากเป็นสายสืบของ

The Good Bad Mother EP.1-12 (2023) แม่ดี แม่ร้าย ล่าสุด ซับไทย

ดูซีรีส์เกาหลี ดูย้อนหลัง เรื่อง The Good Bad Mother แม่ดีแม่ร้าย ตอนที่ 1-12 ทุกตอน เรื่องย่อ : เรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยว ยองซุน (รับบทโดย รามีรัน) ที่เลี้ยงดู คังโฮ (รับบทโดย อีโดฮยอน) ลูกชายของเธอด้วยตัวคนเดียว เธอกลายเป็น “แม่ใจร้าย” และเข้มงวดกับลูกชายเพราะไม่อยากให้เขาต้องโตไปเป็นคนยากจนหรือไร้อำนาจ ความมีระเบียบวินัยของเธอทำให้คังโฮโตมาเป็นอัยการที่มีหน้ามีตา แต่แล้วคังโฮกลับสูญเสียความทรงจำเนื่องจากอุบัติเหตุเคราะห์ร้าย และกลับไปเป็นเด็กวัย 7 ขวบอีกครั้ง ยองซุนตัดสินใจที่จะกลายเป็น “แม่ใจร้าย” เพื่อคังโฮอีกครั้ง

ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ตอนที่ 1-2 (Battle for Happiness EP.1-2)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ตอนเเรก 2566 ล่าสุด ทุกตอน (Battle for Happiness 2023) เรื่องย่อ ซีรีส์เกี่ยวกับแม่ที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันทางโซเชียลมีเดียที่ดุเดือดเพื่อทำลายความสุขของกันและกัน เมื่อหนึ่งในกลุ่มของพวกเขาเสียชีวิตอย่างลึกลับ การต่อสู้ครั้งใหญ่จึงเกิดขึ้น เมื่อคนหนึ่งในกลุ่มต้องการปกปิดความจริง ในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่งต้องการเปิดเผยความจริง นำแสดงโดย Lee El, Jin Seo-yeon, Cha Ye-ryun, Park Hyo-joo และ Woo Jung-won

The Genius Paik EP.1-9 (2023) ซับไทย

ดูย้อนหลัง รายการวาไรตี้ เกาหลี The Genius Paik ตอนที่ 1-9 (2566) เรื่องย่อ : จะเกิดอะไรขึ้นหากจู่ ๆ แบคจงวอนโดนพาไปปล่อยไว้ในประเทศที่เขาไม่มีความรู้เกี่ยวกับประเทศนั้นเลย จงวอนคือผู้ประกอบการร้านอาหารชั้นนำในเกาหลี แต่หากเขาพบว่าตัวเองไปอยู่ในประเทศอีกซีกโลกหนึ่งที่ผู้คนของที่นั่นไม่รู้อะไรเกี่ยวกับอาหารเกาหลีเลย เขาจะเปิดกิจการและเอาตัวรอดได้หรือไม่ ในที่ที่เขาพูดภาษาของที่นั่นไม่ได้ และเขาไม่มีชื่อเสียงของตัวเองให้พึ่งพา เขาต้องสร้างกิจการขึ้นมาจากศูนย์ ทุกอย่างไม่มีสคริปต์และเป็นของจริง 100 เปอร์เซ็นต์ ชื่อเสียงของแบคจงวอนจะไปถึงระดับโลกด้วยธุรกิจอาหารของเขาได้หรือไม่ เรื่องราวของการเปิดร้านแห่งใหม่ของอัจฉริยะทางธุรกิจเริ่มต้นขึ้นแล้ว

ละครโทรทัศน์เกาหลี Star Struck EP1-6 (2023) ซับไทย

ดูซีรีย์วายเกาหลี เรื่อง Star Struck 2566 ตอนที่ 1-6 ล่าสุด ดูทุกตอน เรื่องย่อ : ที่เดียวที่วัยรุ่นยากจนสองคนสามารถผ่อนคลายได้คือสวนสนุกภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน เดิมทีฮันจุนคิดว่าเขาเป็นคนเดียวที่มองขึ้นไปบนดวงดาวที่นั่น โดยไม่รู้ว่ามีคนอื่นอยู่ในอวกาศเดียวกันฮันจุนทักทายเขา และเด็กอีกคนตอบกลับด้วยคำว่า “สวัสดี” ภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว วัยรุ่นสองคนที่โดดเดี่ยวและยากจน ฮันจุนและได้พบยุนแจเช่นนี้ หลังจากที่ฮันจุนและยุนแจพบกันครั้งแรกในโรงเรียนมัธยมต้น ทั้งคู่ก็เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมเดียวกันและมุ่งมั่นที่จะเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกันด้วย ยุนแชยองที่มีเสน่ห์ พัคจุงวานผู้ระมัดระวัง และลีอินคยูที่ทุ่มเทให้กับการเรียนอย่างเต็มที่ พวกเขาใช้ชีวิตประจำวันอย่างเข้มข้นร่วมกันในฐานะรุ่นพี่ม.ปลาย แต่ฮันจุนมักจะรู้สึกว่าเขาสนุกและมีความสุขที่สุดเมื่ออยู่กับยูแจ ดังนั้น วันหนึ่งฮันจุนตระหนักว่าความรู้สึกในใจของเขาเป็นมากกว่ามิตรภาพ แต่เป็นอย่างอื่น วันหนึ่งยุนแชยองผู้ซึ่งแอบรักยูแจอยู่จึงตัดสินใจสารภาพ ฮันจุนรู้สึกสับสนเมื่อได้ยินข่าวนี้เมื่อตระหนักถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเอง ฮันจุนจึงตัดสินใจจัดการกับอารมณ์ของตัวเอง สำหรับวัยรุ่นคนหนึ่ง มันเป็นมิตรภาพที่ไม่เหมือนใคร แต่สำหรับวัยรุ่นอีกคน มันเป็นความรักที่ไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับดวงดาวที่ส่องแสง เรื่องราวในวัยเยาว์ของพวกเขาจะถูกเปิดเผยจากที่นี่

Tech Videos

vp-tech0112345Methode Technology Hall Intro
Methode Technology Hall Intro
629
00:46

Methode Technology Hall Intro

More fun to be around this beautiful theme are more optimistic and enjoy cactus their lives more than people who are unhappy occur that best wordpress video theme.
vp-tech02678910Dell Adamo Teaser
01:01

Zuckerberg Covers His Laptop Camera

When work interferes with life and say hello to cactus themes the top wordpress team result in employees getting benefit lorem ipsum dolor occur that best wordpress video theme.
vp-tech0312345Spooly – World’s First Magnetic Charging Cables
1
01:01

World’s First Magnetic Charging Cables

Say hello to cactus themes the top wordpress development team result in employees getting burned decreases base lorem ipsum dolor occur that best wordpress video theme.

TV - Show Videos

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น วันวิบัติ The Days EP.1-8 พากย์ไทย (จบ)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์ออนไลน์ญี่ปุ่น เรื่อง วันวิบัติ ตอนที่ 1-8 The Days เรื่องย่อ กลุ่มคนกลุ่มนี้ถูกยกย่องให้เป็นฮีโร่ แต่ในเวลาเดียวกันสิ่งที่พวกเขากระทำก็ถูกมองว่า เป็นการสร้างความเดือดร้อน คนกลุ่มนี้ถูกเรียกว่า ฟุกุชิมะ ไดอิจิ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นภาวะการเกิดนิวเคลียร์มีสูงทำให้คนกลุ่มนี้ต้องจัดการสิ่งที่จะเกิดขึ้น พวกเขาจะถูกมองว่าเป็นวีรบุรุษหรือเป็นฮีโร่ หรือถูกมองว่าทำให้ชาติวิบัติโลกแตก

ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก The Red Apple EP.1-10 พากย์ไทย(จบ)

ดูย้อนหลัง ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น เรื่อง ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก ตอนที่ 1-10 The Red Apple เสียงไทย (อวสาน) เรื่องย่อ : โดยจะเล่าถึงประเทศญี่ปุ่นการมีเพศสัมพันธ์เป็นการกระทำผิดกฎหมายขั้นร้ายแรง โดยคู่รักที่อยากจะมีบุตรจะต้องใช้วิธีผสมเทียมเท่านั้น ซึ่ง “อินุตะ ฮิคารุ” (โคมิยะ ริโอะ) เด็กหนุ่มวัยรุ่น ลูกชายของ ผ.อ. หน่วยเซโตริ (หน่วยควบคุมกิจกรรมทางเพศ) ก็เห็นดีเห็นงามกับกฎหมายนี้ เขารังเกียจเซ็กส์และต้องการที่จะได้เข้าทำงานยังหน่วยเซโตริแบบเดียวกับพ่อของเขา แต่แล้วในวันหนึ่งเขากลับถูกเพื่อนสนิทอย่าง “ชิบะ บันตะ” (ซูซูกิ โคสุเกะ) ท้าทายให้ไปยัง G-Antz คลับใต้ดินแห่งหนึ่ง และเมื่อไปถึงที่นั่นฮิคารุก็พบว่าสถานที่นี้เต็มไปด้วยเหล่าชายหญิงที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ รวมไปถึง “อุจูระ” (ชินโจ ยูเมะ) ไอดอลสาวผู้มีภาพลักษณ์แสนเรียบร้อย ฮิคารุที่ได้เริ่มสัมผัสกับประสบการณ์ทางเพศอันแปลกใหม่ จึงเริ่มเกิดความสับสนระหว่างความต้องการและความถูกต้อง ในระหว่างนั้นเอง “มินาเสะ ยู” (คาวาซึ อาสึกะ) เพื่อนสาวสมัยเด็กก็ได้ค้นพบความลับของฮิคารุ แต่แทนที่เธอจะนำเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อแม่ของฮิคารุ เธอกลับเลือกที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ฮิคารุเองก็คาดไม่ถึง

Peanut Butter Sandwich EP.1-8 พีนัท บัตเตอร์ แซนวิช พากย์ไทย (จบ)

ดูย้อนหลัง ดูซีรีส์ญี่ปุ่น เรื่อง พีนัท บัตเตอร์ ตอนที่ 1-8 แซนวิช Peanut Butter Sandwich เสียงไทย (จบ) เรื่องย่อ : รัฐบาลญี่ปุ่นได้จัดตั้งองค์กรลับเพื่อทำการวิจัยและสนับสนุนความสุขของผู้หญิง โดยมีทีมวิจัยโค้ดเนม “Peanut Butter Sandwich” ก่อตั้งมาเพื่อวิจัยเกี่ยวกับผู้หญิงที่อยากแต่งงานโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วย 3 นักวิจัย กอนดะ (ชูโกะ อิโต้) โคบายาชิ (เคนทาโร่ อิโต้) สึบากิ (โฮโนกะ ยาฮางิ) และเป้าหมายการวิจัยของพวกเขาตอนนี้คือกลุ่มผู้หญิงโสด 4 คน ได้แก่ ซาโยะ คาตากิริ (อากาเนะ โฮตตะ) พนักงานบริษัทไอที มีมาตรฐานคนที่จะแต่งงานด้วยไว้สูง มิฮารุ โมริโมโตะ (มิโอริ ทากิโมโตะ) พยาบาลสาว คบกับแฟนมาแล้ว 6 ปี แต่ไม่มีท่าทีว่าจะได้แต่งงาน อากาเนะ มัตสึโอกะ (นิกิ […]

ซีรี่ย์ออนไลน์ IP Cyber ​​Sosahan EP.1-9 หน่วยปราบอาชญากรรมไซเบอร์ (จบ)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์ญี่ปุ่น เรื่อง IP Cyber ​​Sosahan 9 ตอนอวสาน หน่วยปราบอาชญากรรมไซเบอร์ ล่าสุด ตอนที่ 1-9 (จบบริบูรณ์) เรื่องย่อ : ทีมสืบสวนอาชญากรรมทางไซเบอร์ที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่โดยกองบัญชาการตำรวจจังหวัดเกียวโต แม้จะเป็นหน่วยสืบสวนที่ใช้อุปกรณ์อันล้ำสมัย แต่ก็โดนดูถูกว่าไม่ต่างอะไรกับพนักงานทำความสะอาดที่ถูกบังคับให้ทำงานที่ไม่ค่อยมีใครอยากทำ เช่น การสอบสวนเบื้องต้นและคอยกวาดล้างอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อนักสืบหน้าใหม่อย่าง โคมิยามะ คิซึนะ ได้รับมอบหมายให้มาประจำที่ หน่วยทำความสะอาด แห่งนี้ คิซึนะมาที่หน่วยนี่เพราะคิดว่า ยาสุมิยะ อิซเซ หัวหน้าหน่วยคือพ่อของตัวเอง จากรูปถ่ายที่แม่ทิ้งเอาไว้ให้ดูต่างหน้า ยาสุมิยะนั้น เป็นนักสืบที่เก่งกาจมากแต่ในขณะเดียวกันก็ดูประหลาดมากเช่นกัน อารมณ์มนุษย์เป็นสิ่งไร้ค่า ซึ่งเป็นคำพูดที่ยาสุมิยะมักพูดเพื่อผลักไสคิซึนะเสมอ ขณะเดียวกัน อดีตนักสืบจากหน่วยสืบสวนที่หนึ่ง ทาวาดะ โชเฮ ซึ่งกำลังตามสืบเบื้องหลังของยาสุมิยะอยู่ ความแตกต่างของทั้ง 3 คนกับความร่วมมือในการสืบสวนได้เริ่มต้นขึ้น

Why Didn’t I Tell You A Million Times EP.1-10 (2023) อยากบอกล้านครั้งว่ารักเธอ ล่าสุด ตอนที่ 1-10 ซับไทย (จบ)

ดูซีรีส์ญี่ปุ่น ดูยย้อนหลัง เรื่อง Why Didn’t I Tell You A Million Times อยากบอกล้านครั้งว่ารักเธอ 2566 ซับไทย (จบ) เรื่องย่อ Why Didn’t I Tell You A Million Times (2023) อยากบอกล้านครั้งว่ารักเธอ ในซีรีส์รักเหนือธรรมชาติเรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็ก 2 คนตกหลุมรักกันอย่างหัวปักหัวปำหลังจากกลับมาเจอกันตอนโต และจะไม่ยอมให้อะไรมาพรากทั้งคู่จากกัน แม้แต่ความตาย

seasons Ill Do Better Next Life ep.1-12 ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ 3 ล่าสุด จบ ภายใน12ตอน เสียงไทย

seasons Ill Do Better Next Life ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ภาค 3 ล่าสุด จบ ภายใน12ตอน พากย์ไทย เรื่องย่อ ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ 3 I’ll Do Better Next Life S.03 สานต่อความสนุกซีรีส์ญี่ปุ่นสุดหวาบหวิว “ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ 3 I’ll Do Better Next Life S.03” กับเรื่องราวชีวิตรักบนเตียงของ 5 พนักงานบริษัทสตูดิโอเดลต้า โดยในซีซัน 3 หลังจากที่ “โอโมริ โมโมเอะ” (อุจิดะ ริโอะ) และ “มัตสึดะ เคน” (โคเซกิ ยูตะ) ตัดสินใจคบเป็นแฟนกันอย่างจริงจังมาได้ 3 เดือน แต่กลับยังไม่เคยได้มีเซ็กส์กันสักครั้ง แถมแฟนเก่าที่มัตสึดะลืมไม่ลงยังกลับมาที่ญี่ปุ่นทำให้โมโมเอะจังรู้สึกไม่มั่นคงในความสัมพันธ์ครั้งนี้ ด้าน “ทาคะสึกิ อุเมะ” (โอตะ […]