Home Page V4

Music Videos

Siren: Survive the Island EP.1-5 เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง ซับไทย

ดูย้อนหลัง รายการวาไรตี้ เกาหลี Siren: Survive the Island 2023 เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง ล่าสุด ตอนที่ 1-5 ทุกตอน เรื่องย่อ : เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง ผู้หญิง 24 คน ซึ่งมีทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ นักดับเพลิง บอดี้การ์ด ทหาร นักกีฬา และนักแสดงผาดโผน จับมือร่วมทีมกับเพื่อนร่วมอาชีพในการแข่งขันเอาชีวิตรอดบนเกาะอันห่างไกล

Delightfully Deceitful EP.1 2023 (이로운 사기)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Delightfully Deceitful ตอนที่ 1 (이로운 사기) ล่าสุด ทุกตอน ออกอากาศวันจันทร์ ถึง อังคาร ตอนแรก เริ่ม 29 พฤษภาคม 2566 เรื่องย่อ Delightfully Deceitful ตอนล่าสุด อีโรอึม Scammer (สแกมเมอร์) ที่มีความ หลอกลวงฉ้อฉลบนโลกออนไลน์ที่เก่งกาจ เธอสร้างเสียงหัวเราะ เธอมีพรสวรรค์ทางด้าน “เล่ห์อุบาย” หรือ “การหลอกลวง” และเธอไม่สนใจใครฉันเป็นเเบบนี้พอใจในสิ่งที่เธอเป็น และวันหนึ่งต้องมาพบ ฮันมูยอง ทนายความที่มีบุคลิกตรงข้ามกันกับเธออย่างสิ้นเชิง มาพบกันและร่วมกันแก้แค้นเพื่อเป้าหมายเดียว ในที่สุดทั้งเค้าเเละเธอต้องร่วมหัวจมท้าย ร่วมโชคชะตาเดียวกัน เฉียดเช่น สามีภรรยาต้องล่มหัวจมท้ายด้วยกัน นำแสดงโดย ชอนอูฮี รับบท อีโรอึม คิมดงอุค รับบท ฮันมูยอง ยุนพัค รับบท โกโยฮัน พัคโซจิน รับบท รับบท […]

My Perfect Stranger EP.1-9 (2023) ล่าสุด ซับไทย

ดูซีรีย์เกาหลี ดูย้อนหลัง My Perfect Stranger 2566 เรื่องย่อ : ซีรีส์เล่าถึง ชายหนุ่มที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องซึ่งเกิดขึ้นในอดีต และ หญิงสาวที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อป้องกันแม่ไม่ให้แต่งงานกับพ่อ ทั้งคู่ติดกลับไปในช่วงเวลา 1987 และเมื่อได้พบกันก็ได้รู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดมีความเชื่อมโยงกันจนเดาไม่ถูกว่าคือความบังเอิญหรือโชคชะตา

Earth Arcade Season 2 EP.1-3 (2023) รายการวาไรตี้เกาหลี ล่าสุด ซับไทย

ดูรายการ วาไรตี้เกาหลี ดูย้อนหลัง Earth Arcade Season 2 รายการวาไรตี้เกาหลี ภาค 2 (2566) ซับไทย เรื่องย่อ : ผู้หญิงสี่คนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อจับโทรง กระต่ายที่หนีไป อีอึนจี มีมี่ อียองจี และอันยูจินเข้าร่วมต่อสู้ในซีซันสอง นักรบแห่งปฐพีเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลกพร้อมตัวตนในมัลติเวิร์สใหม่ นักรบทั้งสี่ที่มาจากเกาหลี อาณาจักรละคร จะได้ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ ได้สัมผัสกับวิวตระการตา และได้เล่นเกมแสนสนุกสนาน

Tale of the Nine Tailed 1938 EP.1-8 (2023) เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ตอนที่ 1-8 ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี่ ดูย้อนหลัง เรื่อง Tale of the Nine Tailed 1938 เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง เรื่องย่อ : เล่าถึง อียอน ได้ย้อนกลับไปในปี 1938 และได้พบกับผู้คนที่คุ้นเคย อย่างเช่น อีรัง น้องชายของเขา ที่มีความสัมพันธ์แตกต่างจากในยุคปัจจุบันมาก อียอนพยายามหาทางกลับไปสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน แต่ระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับเพื่อนเก่าที่ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นศัตรู นอกจากจะมีอุปสรรคมากมายที่ขัดขวางไม่ให้เขากลับไปหาคนรักในยุคปัจจุบันแล้ว อียอนยังต้องเผชิญกับบางสิ่งที่มุ่งมั่นจะพรากทุกคนที่เขารักให้จากไป

Doctor Cha EP.1-14 (2023 CE) คุณหมอชา 2566 ล่าสุด ตอนที่ 1-14 ซับไทย

ดูย้อนหลังซีรีส์เกาหลี เรื่อง Doctor Cha คุณหมอชา ตอนล่าสุด เรื่องย่อ Doctor Cha (2023) คุณหมอชา แม่บ้านที่วางมือจากวงการแพทย์มาเป็นเวลา 20 ปี ตัดสินใจกลับมาเป็นแพทย์ประจำบ้านน้องใหม่ จึงต้องพยายามปรับตัวและหาที่ทางบนเส้นทางอาชีพที่เต็มไปด้วยเรื่องราวไม่คาดฝัน เธออุทิศทั้งชีวิตเพื่อดูแลครอบครัว ก่อนที่เธอจะมาทำหน้าที่ตรงนี้ เธอเรียนจบแพทย์มาก่อนแล้วก็ตัดสินใจเดินออกจากเส้นทางสายอาชีพนี้ไป แต่แล้ววันหนึ่งหลังเธอก็ตัดสินใจกลับไปทำงานในสายการแพทย์อีกครั้ง พร้อมทั้งจะเล่าถึงสามีของเธอที่เป็นคนซึ่งสามารถสร้างสมดุลย์ทั้งชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัวได้เป็นอย่างดีและยังเป็นคนที่ทำงานเก่งรวมถึงนอกใจภรรยาก็เก่งเช่นกัน

Movie Videos

Mr. Insomnia Waiting for Love EP.1-5 (2023) เธอคือยานอนรัก ซับไทย

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์จีน เรื่อง Mr. Insomnia Waiting for Love เธอคือยานอนรัก 2566 ล่าสุด ตอนที่ 1-5 ทุกตอน ตอนแรก เรื่องย่อ : ลู่เอินถงนักเล่นเชลโลผู้มีพรสวรรค์ที่เป็นราชาแห่งวงการดนตรี วันหนึ่งเขาได้เกิดการแสดงที่ผิดพลาดขึ้นเพียงเพราะเขานั้นนอนไม่หลับไม่เพียงพอ ดังนั้นความฝันในเส้นทางการดนตรีของเขาจึงได้หยุดลงถึงตรงนี้ และซ่งเหยียนซวี่เป็นโรคนอนไม่หลับมาตลอดทั้งปี เขาแสวงหาการรักษามาทั่วโลกแต่ก็ไร้ผล เขาคิดว่าชีวิตนี้เขาคงอยู่กับโรคนอนไม่หลับไปตลอดแน่ๆ แต่ว่าเขาดันไปเจอ “รหัสการนอนหลับ” ของเขาเข้าโดยบังเอิญ ในที่สุดลู่เอินถงและซ่งเหยียนซวี่ก็ได้สัมผัสรสชาติของการนอนหลับอย่างฝันดี สุดท้ายความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปได้หรือเปล่าหรือบางทีทั้งหมดนี้อาจถูกกำหนดไว้แล้วตั้งแต่ตอนที่พวกเขาเข้าสู่โลกแห่งความฝัน

EP.1-20 Miss Chun Is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ ล่าสุด ตอนที่ 1-20 (เสียงไทย) จบ

เรื่องย่อ : Miss Chun Is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ (2023) ชุนถูหมีลูกสาวคนโตของตระกูลชุนใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้ฟ้องคดี แต่เธอได้รับแจ้งข่าวร้ายก่อนที่ความฝันของเธอจะจบลง นั่นคือชุนต้าซานพ่อของเธอถูกคุมขังโดยไม่เป็นธรรม ในตระกูลไม่มีผู้ชาย และสวีซื่อแม่เลี้ยงของเธอก็ยิ่งหวาดกลัวมากขึ้น ชุนถูหมีไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องไปขึ้นศาลด้วยตนเองเพื่อล้างมลทินให้พ่อของเธอ และตั้งแต่นั้นมาก็เริ่มต้นเส้นทางผู้ฟ้องคดี ตอนที่ได้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่และทหาร เธอก็ได้รู้จักกับเย่ชา และทั้งสองคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์ต่างกันก็ให้กำลังใจและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ชุนถูหมียืนกรานที่จะใช้กฎหมายท้าทายอำนาจและเปิดโปงผู้บงการเบื้องหลัง “คดียาพิษต้มปลา” ไม่เพียงแต่เรียกร้องความยุติธรรมให้กับแม่นางฟางเจ้าของร้านหลินสุ่ยโหลวเท่านั้น แต่เธอยังค้นพบความเชื่อมโยงระหว่างความอยุติธรรมของพ่อเธอกับคดีนี้ และล้างมลทินให้กับพ่อของเธอได้อย่างหมดสิ้น ในขณะเดียวกัน คังเจิ้งหยวนหัวหน้าศาลต้าหลี่และหานอู๋เว่ยลูกชายของเขา ได้เชิญชุนถูหมีเข้าร่วมทีมลาดตระเวนคุก กำลังใจจากทุกคนทำให้ถูหมียึดมั่นในความฝันที่จะเป็นผู้ฟ้องคดี ระหว่างทางลาดตระเวนคุก ชุนถูหมีได้ช่วยในการไขคดียากๆ ต่างๆ แสดงศักยภาพของเธออย่างเต็มที่ จนในที่สุดก็กลายเป็นผู้ฟ้องคดีหญิงอันดับหนึ่งของยุค และในเวลาเดียวกัน ยังได้เก็บเกี่ยวความรักที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายด้วยกันกับเย่ชาอีกด้วย

ดูซีรี่ย์จีน In Later Years EP.1-10 (2023) วิกฤตวัยกลางคน ล่าสุด ซับไทย

ดูย้อนหลังซีรีส์จีน เรื่อง In Later Years 2023 วิกฤตวัยกลางคน ตอนที่ 1-10 ทุกตอน เรื่องย่อ : ชีวิตของจางชุนเหมยหญิงวัยกลางคนนั้นสมบูรณ์แบบในสายตาของคนนอก ลูกชายของเธอสอบเข้าได้ด้วยคะแนนดีเยี่ยม สามีของเธอเป็นศาสตราจารย์และหัวหน้างานระดับปริญญาเอก และอาชีพของเธอก็ประสบความสำเร็จ มีบ้าน รถและเงินฝาก แต่ในความเป็นจริง มีเพียงชุนเหมยเท่านั้นที่รู้ความทุกข์ของเธอเอง วัยกลางคนเข้ามาโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าและเกิดวิกฤตขึ้นพร้อมกัน เหว่ยเฉียงสามีของเธอหายตัวไป ชุนเหมยดูจากเงื่อนงำทุกประเภทและสรุปว่าเหว่ยเฉียงนอกใจ อย่างไรก็ตามเมื่อเหว่ยเฉียงดูเหมือนจะคิดได้และกลับบ้าน ในที่สุดเขาก็เสนอการหย่าร้างกับชุนเหมย วิกฤตวัยกลางคนไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะกรณีนี้ เมื่อชุนเหมยประสบปัญหามากมาย เธอจึงเริ่มคิดถึงวิธีจัดการกับงานและครอบครัวภายใต้ความกดดันในชีวิต และวิธีเผชิญกับวัยชราอย่างสงบ