Home Page V3

Block 3 - Selector

The Maid Ballad (2023) EP.1-20 พลิกแค้นชะตารัก ล่าสุด ตอนที่ 1-20 ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน ดูย้อนหลัง ทุกตอน เรื่อง The Maid Ballad พลิกแค้นชะตารัก 2566 เรื่องย่อ : เสวียนเชียนเฉ่าบุตรีของขุนนางกระทำความผิดมีสติปัญญาโดดเด่น มุ่งมั่นหมายล้างมลทินให้บิดา นางกระตือรือร้นเสาะหาที่พึ่งพิงที่แข็งแกร่งมีกำลัง เฉินถงเสวี่ยโอรสลับของฮ่องเต้ถูกรัชทายาทวางแผนทำร้าย สถานการณ์วิกฤติอันตราย บุคคลทั้งสองที่ต่างมีความแผนการต่างๆ เข้ามาใกล้ชิดกัน ใช้ประโยชน์จากกันและกัน สุดท้ายกลับตกหลุมรักอีกฝ่ายหลังจากผ่านพ้นความเป็นความตายร่วมกันมาแต่ละครั้ง จับมือต้านรับศัตรู เพื่อแสวงหาสันติสุขและความรุ่งเรืองให้กับเหล่าราษฎร

Please Remarry EP.1-14 (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ ซับไทย

ดูย้อนหลังซีรีส์จีน เรื่อง Please Remarry (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ ตอนที่ 1-14 ซับไทย เรื่องย่อ : เพื่อช่วยกิจการของครอบครัว อวิ๋นวานวานต้องแสดงเป็น “ภรรยาผู้สมบูรณ์แบบ” อันเพียบพร้อมสามปีเต็ม จนกระทั่งสามีเสิ่นเหลียงชวนเข้าโรงพยาบาลเพราะขวางมีดให้เวินหรง ถึงได้ฉวยโอกาสนี้จบการแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจไป อวิ๋นวานวานที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็กลับไปตามฝันด้านดนตรี เปิดบริษัท จัดคอนเสิร์ต ในระยะเวลาเพียงข้ามคืนเธอกลายเป็นประธานบริษัทสาวสายพังค์ผู้ไม่ยึดติดขนบธรรมเนียมใด ๆ และการหย่ากลับกลายเป็นการกระตุ้นอีกบุคลิกหนึ่งของเธอขึ้นมา ซึ่งก็คือสาวยั่วยวนมือดีที่หลงรักเสิ่นเหลียงชวนหัวปักหัวปำ ทั้งสองบุคลิกของเธอคอยวนเวียนป้วนเปี้ยนดึงทึ้งขีดจำกัดของเสิ่นเหลียงชวน เสิ่นเหลียงชวนหลังหย่าร้างเองในที่สุดก็เผชิญหน้ากับความรู้สึกของตัวเองตรง ๆ ว่าเขาต้องการอวิ๋นวานวานกลับคืนมา เขาศึกษาคำพูดคำรักหว่านล้อม เรียนรู้คำหวานเลี่ยน ฝึกฝนฉากคลาสสิกต่าง ๆ แต่ระหว่างเส้นทางการไล่ตามจีบภรรยาอย่างดุเดือดนั้นเอง เขากลับเจอเข้ากับบุคลิกทั้งสองของอวิ๋นวานวาน และได้สัมผัสกับความต่างสุดขั้ว

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก ล่าสุด ตอนที่ 1-20 Royal Rumours เสียงไทย

ดูซีรีย์จีน ดูย้อนหลัง เรื่อง ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก 2566 Royal Rumours 2023 พากย์ไทย เรื่องย่อ : สมัยยุคต้าจิ้นเจริญรุ่งเรือง แม่ทัพใหญ่ฮวาอิ้งถิงผู้ซึ่งคว้าชัยจากการพิชิตศึกแคว้นจินพั่วได้ส่งตัวฮวาหลิวหลี บุตรสาวแก้วตาดวงใจเพียงคนเดียวของเขาเดินทางกลับสู่เมืองหลวง ฮวาหลิวหลีเติบโตมากับค่ายทหารชายแดน แต่ก็เฉลียวฉลาดและมีวรยุทธ์ชั้นดีติดตัว มิเว้นยามเผชิญกับมรสุมแก่งแย่งชิงดีในเมืองหลวง นางก็ยังอาศัยความสามารถพลิกพล็อตชิงบัลลังก์มาเป็นซีรีส์รักหวานมุ้งมิ้ง

ดูออนไลน์ซีรี่ย์ เห็น เป็น ตาย Tell Me What You Saw EP.1-16 พากย์ไทย (จบ)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์เกาหลี ล่าสุด เรื่อง Tell Me What You Saw 2020 ทุกตอน เห็น เป็น ตาย ตอนที่ 1-16 อวสาน ฮยอนแจเป็นผู้วิเคราะห์พฤติกรรมอัจฉริยะที่ได้แก่การวิเคราะห์คดีคั่งค้างยาวนานด้วยเทคนิคการวิเคราะห์ที่ยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าเขาจะไม่สนใจโลกแต่เมื่อเกี่ยวกับความฉลาดก็ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเขาเป็นคนที่มีความสามารถ แต่เขากลับสูญเสียความสามารถเพราะคดีลูกอมรสมินต์เมื่อห้าปีก่อน มีคนเชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องนี้ตายไปแล้ว แต่ฮยอนแจได้พบว่าฆาตกรยังไม่ได้หายไปไหน ดังนั้นเขาจึงเสี่ยงชีวิตเพื่อตามหาฆาตกรที่เอาทุกอย่างของเขาไป ซูยองเป็นตำรวจที่มีความสามารถพิเศษในการจดจำสิ่งที่เห็นได้อย่างแม่นยำ ปัจจุบันเธอเป็นตำรวจในชนบทแต่อยากเป็นสายสืบของ

Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูย้อนหลัง ภาพยนตร์ออนไลน์ เรื่อง นักรบแห่งอนาคต 2565 Warriors of Future (2022 CE) (จีน: 明日戰記) เดิมชื่อ Virtus (จีน: 矛盾戰爭) เรื่องย่อ ในปี 2055 เนื่องจากมีการใช้หุ่นยนต์ทางทหารขั้นสูงอย่างแพร่หลาย สงครามจึงเกิดขึ้นทั่วโลก ภาวะโลกร้อนและมลพิษกำลังทำลายสิ่งแวดล้อมและทำลายชั้นบรรยากาศ เป็นผลให้หลายคนเกิดมาพร้อมกับความพิการแต่กำเนิดและเสียชีวิต โดมขนาดยักษ์ที่เรียกว่า Skynet ถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้องเมืองที่ยังมีชีวิตรอดบนโลก ในระหว่างการก่อสร้าง B-16 Northern Skynet (อนาคตของฮ่องกง) อุกกาบาตตกลงในเมืองและพืชต่างดาวขนาดยักษ์ได้รับการตั้งชื่อในภายหลังว่า Pandora โผล่ออกมาและสร้างความหายนะเมื่อหยั่งรากในพื้นที่โดยรอบ แพนดอร่าเติบโตอย่างรวดเร็วเมื่อฝนตก อย่างไรก็ตาม พืชชนิดนี้ยังพบว่าทำให้อากาศบริสุทธิ์อีกด้วย ดร. เฉิน หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ ASU (กองกำลังทหารท้องถิ่น) พบวิธีที่จะเปลี่ยนแปลงจีโนมของพืชเพื่อหยุดแพนดอร่าไม่ให้เติบโตต่อไป ในขณะที่ปล่อยให้มันซ่อมแซมลมหายใจต่อไป

Our Skyy 2 (2023) แค่เพื่อนครับเพื่อน x นิทานพันดาว EP.1-1/4 ล่าสุด

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์วายไทย Our Skyy 2 [2566] Bad Buddy Series ตอน แค่เพื่อนครับเพื่อน x นิทานพันดาว 1000 Star ตอนที่ 1-1/4 (ตอนแรก) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 นาฬิกา ทางช่อง GMM25 เช่นเดียวกับตอนแรกที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 19 เมษายน “A Thousand Stars” เป็นละครซีรีส์โรแมนติกที่สุดที่บอกเล่าเรื่องราวของโชคชะตา “หัวหน้าภูผา-ครูเฑียร” เทียบชั้น “เอิร์ธ พิรพัฒน์ และ มิกซ์ ยูเนี่ยน” ประกบสองหนุ่มสาวที่ดูแลกันดีมาก ในตัวอย่าง เรียกน้ำย่อย บอกเลยว่าดูแลกันหนักมาก! แน่นอนว่าเอิร์ธและมิกซ์เป็นคู่ที่เข้ากันได้ดีมาก ทุกครั้งที่พวกเขาเข้าสู่เวทีด้วยกัน มันเป็นพลังที่มากที่สุด เหมือนกับในตัวอย่างที่เราจะได้เห็นฉากต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลก ทะลึ่ง หรืออบอุ่นก็ตาม แค่เห็นนิดเดียวก็อดเขินไม่ได้แล้ว! บอกเลยใจละลายแน่นอน อีกทั้งในซีรีส์ “A Thousand […]

EP. 14 รักนี้ต้องเจียระไน 2566 ตอนที่ 14 ล่าสุด ช่องวัน31

ดูละคร รักนี้ต้องเจียระไน ตอนแรก-14 ดูย้อนหลังทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่องวัน31 เรื่องย่อละคร รักนี้ต้องเจียระไน เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 19 เมษายนนี้นำแสดงโดย ธนภัทร กาวิละ โคจรกลับมาพบกับนางเอกคู่หูมากความสามารถ ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย “รักนี้ต้องตัด” เป็นเรื่องราวของ รัตติ นักออกแบบเครื่องประดับชื่อดัง (ภาพยนตร์) ผู้ชื่นชอบรถแข่งทั้งคันบังเอิญได้เป็นเพื่อนกับชมจันทร์ (ใบเฟิร์น) สาววัย 18 ปี ที่หลอกขายอัญมณีปลอมให้กับลูกค้ารายใหญ่ แอบอ้างเป็นผลงานการออกแบบของรัตติแต่ชมจันทร์ไม่รู้ นอกจากนี้ ความชั่วร้ายจากที่นี่ โชคชะตายังคงเล่นตลก การเป่าให้ทั้งคู่มีบางอย่างต้องทำ ก้มหัวลงอย่างไม่เต็มใจ และเรื่องยุ่งที่สุดตามมา เรื่องราวที่สะเทือนใจและบาดใจเกิดขึ้นเมื่อชายผู้เกลียดการโกหกมาตลอดชีวิตได้พบกับหญิงสาวที่โกหกเพื่อหาเลี้ยงชีพ รายชื่อนักแสดงละคร รักนี้ต้องเจียระไน ช่องวัน31 ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ รับบท รัตติ / ไนท์ ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย รับบท ชมจันทร์ ยุรนันท์ […]

ดูย้อนหลัง ใต้เงาตะวัน 2566 ล่าสุด ตอนที่ 1-20 [จบ]

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ใต้เงาตะวัน EP.1-20 ช่อง 3HD(ตอนอวสาน)ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30-22.00 น. เรื่องย่อละคร ใต้เงาตะวัน ช่อง 3HD ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30-22.00 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 29 มีนาคมนี้ นำแสดงโดย คู่พระนางเคมีใหม่ หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ โบว์ เมลดา สุศรี งานนี้ผู้จัดฯ นก จริยา แอนโฟเน่ คอนเฟิร์มทั้งคู่แสบเกินต้าน ทุกครอบครัวย่อมมีแกะดำที่ผิดแผกแตกต่างจากคนในบ้าน สำหรับอาณาจักร “เชิญอิสราชัย” กรณ์ (ปริญ สุภารัตน์)คือแกะดำตัวนั้น ด้วยความห่าม เลือดร้อนและขวางโลก กรณ์ถูกเกียรติ(ฉัตรชัย เปล่งพานิช) พ่อแท้ๆ เฉ​ดหัวไปเรียนเมืองนอกเพราะไม่สามารถควบคุมความเฮี้ยวของเขาไว้ได้ ผิดกับลูกไม้ใต้ต้นอย่างกานต์(ภพธร สุนทรญาณกิจ) ลูกชายคนโตที่เป็นสุภาพบุรุษ และคอยเชิดหน้าเชิดตาให้วงศ์ตระกูล แม้กระทั่งถูกส่งไปอยู่โรงเรียนประจำแล้ว กรณ์ก็ยังสร้างวีรกรรมด้วยการหนีเที่ยวจนถูกจับข้อหาเมายา จนเกียรติแทบอยากจะตัดขาดจากลูกชายคนนี้ แต่ฉาย […]

Block 4 - Top Videos

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น วันวิบัติ The Days EP.1-8 พากย์ไทย (จบ)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์ออนไลน์ญี่ปุ่น เรื่อง วันวิบัติ ตอนที่ 1-8 The Days เรื่องย่อ กลุ่มคนกลุ่มนี้ถูกยกย่องให้เป็นฮีโร่ แต่ในเวลาเดียวกันสิ่งที่พวกเขากระทำก็ถูกมองว่า เป็นการสร้างความเดือดร้อน คนกลุ่มนี้ถูกเรียกว่า ฟุกุชิมะ ไดอิจิ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นภาวะการเกิดนิวเคลียร์มีสูงทำให้คนกลุ่มนี้ต้องจัดการสิ่งที่จะเกิดขึ้น พวกเขาจะถูกมองว่าเป็นวีรบุรุษหรือเป็นฮีโร่ หรือถูกมองว่าทำให้ชาติวิบัติโลกแตก

ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก The Red Apple EP.1-10 พากย์ไทย(จบ)

ดูย้อนหลัง ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น เรื่อง ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก ตอนที่ 1-10 The Red Apple เสียงไทย (อวสาน) เรื่องย่อ : โดยจะเล่าถึงประเทศญี่ปุ่นการมีเพศสัมพันธ์เป็นการกระทำผิดกฎหมายขั้นร้ายแรง โดยคู่รักที่อยากจะมีบุตรจะต้องใช้วิธีผสมเทียมเท่านั้น ซึ่ง “อินุตะ ฮิคารุ” (โคมิยะ ริโอะ) เด็กหนุ่มวัยรุ่น ลูกชายของ ผ.อ. หน่วยเซโตริ (หน่วยควบคุมกิจกรรมทางเพศ) ก็เห็นดีเห็นงามกับกฎหมายนี้ เขารังเกียจเซ็กส์และต้องการที่จะได้เข้าทำงานยังหน่วยเซโตริแบบเดียวกับพ่อของเขา แต่แล้วในวันหนึ่งเขากลับถูกเพื่อนสนิทอย่าง “ชิบะ บันตะ” (ซูซูกิ โคสุเกะ) ท้าทายให้ไปยัง G-Antz คลับใต้ดินแห่งหนึ่ง และเมื่อไปถึงที่นั่นฮิคารุก็พบว่าสถานที่นี้เต็มไปด้วยเหล่าชายหญิงที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ รวมไปถึง “อุจูระ” (ชินโจ ยูเมะ) ไอดอลสาวผู้มีภาพลักษณ์แสนเรียบร้อย ฮิคารุที่ได้เริ่มสัมผัสกับประสบการณ์ทางเพศอันแปลกใหม่ จึงเริ่มเกิดความสับสนระหว่างความต้องการและความถูกต้อง ในระหว่างนั้นเอง “มินาเสะ ยู” (คาวาซึ อาสึกะ) เพื่อนสาวสมัยเด็กก็ได้ค้นพบความลับของฮิคารุ แต่แทนที่เธอจะนำเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อแม่ของฮิคารุ เธอกลับเลือกที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ฮิคารุเองก็คาดไม่ถึง

Peanut Butter Sandwich EP.1-8 พีนัท บัตเตอร์ แซนวิช พากย์ไทย (จบ)

ดูย้อนหลัง ดูซีรีส์ญี่ปุ่น เรื่อง พีนัท บัตเตอร์ ตอนที่ 1-8 แซนวิช Peanut Butter Sandwich เสียงไทย (จบ) เรื่องย่อ : รัฐบาลญี่ปุ่นได้จัดตั้งองค์กรลับเพื่อทำการวิจัยและสนับสนุนความสุขของผู้หญิง โดยมีทีมวิจัยโค้ดเนม “Peanut Butter Sandwich” ก่อตั้งมาเพื่อวิจัยเกี่ยวกับผู้หญิงที่อยากแต่งงานโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วย 3 นักวิจัย กอนดะ (ชูโกะ อิโต้) โคบายาชิ (เคนทาโร่ อิโต้) สึบากิ (โฮโนกะ ยาฮางิ) และเป้าหมายการวิจัยของพวกเขาตอนนี้คือกลุ่มผู้หญิงโสด 4 คน ได้แก่ ซาโยะ คาตากิริ (อากาเนะ โฮตตะ) พนักงานบริษัทไอที มีมาตรฐานคนที่จะแต่งงานด้วยไว้สูง มิฮารุ โมริโมโตะ (มิโอริ ทากิโมโตะ) พยาบาลสาว คบกับแฟนมาแล้ว 6 ปี แต่ไม่มีท่าทีว่าจะได้แต่งงาน อากาเนะ มัตสึโอกะ (นิกิ […]

ซีรี่ย์ออนไลน์ IP Cyber ​​Sosahan EP.1-9 หน่วยปราบอาชญากรรมไซเบอร์ (จบ)

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์ญี่ปุ่น เรื่อง IP Cyber ​​Sosahan 9 ตอนอวสาน หน่วยปราบอาชญากรรมไซเบอร์ ล่าสุด ตอนที่ 1-9 (จบบริบูรณ์) เรื่องย่อ : ทีมสืบสวนอาชญากรรมทางไซเบอร์ที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่โดยกองบัญชาการตำรวจจังหวัดเกียวโต แม้จะเป็นหน่วยสืบสวนที่ใช้อุปกรณ์อันล้ำสมัย แต่ก็โดนดูถูกว่าไม่ต่างอะไรกับพนักงานทำความสะอาดที่ถูกบังคับให้ทำงานที่ไม่ค่อยมีใครอยากทำ เช่น การสอบสวนเบื้องต้นและคอยกวาดล้างอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อนักสืบหน้าใหม่อย่าง โคมิยามะ คิซึนะ ได้รับมอบหมายให้มาประจำที่ หน่วยทำความสะอาด แห่งนี้ คิซึนะมาที่หน่วยนี่เพราะคิดว่า ยาสุมิยะ อิซเซ หัวหน้าหน่วยคือพ่อของตัวเอง จากรูปถ่ายที่แม่ทิ้งเอาไว้ให้ดูต่างหน้า ยาสุมิยะนั้น เป็นนักสืบที่เก่งกาจมากแต่ในขณะเดียวกันก็ดูประหลาดมากเช่นกัน อารมณ์มนุษย์เป็นสิ่งไร้ค่า ซึ่งเป็นคำพูดที่ยาสุมิยะมักพูดเพื่อผลักไสคิซึนะเสมอ ขณะเดียวกัน อดีตนักสืบจากหน่วยสืบสวนที่หนึ่ง ทาวาดะ โชเฮ ซึ่งกำลังตามสืบเบื้องหลังของยาสุมิยะอยู่ ความแตกต่างของทั้ง 3 คนกับความร่วมมือในการสืบสวนได้เริ่มต้นขึ้น