อนิเมะ สุขาวดีอเวจี Hell’s Paradise 1- 8

ดูการ์ตูน Jigokuraku สุขาวดีอเวจี ซับไทย
กาบิมารุ ผู้ว่างเปล่า นินจาผู้แข็งแกร่งและน่าหวาดกลัวที่สุด อยู่มาวันหนึ่งเขาถูกทางการจับกุมตัว ทว่าเขาได้รับข้อเสนอให้พ้นผิด โดยมีเงื่อนไขว่าเขาและนักโทษกลุ่มหนึ่งต้องเดินทางไปดินแดนที่ร่ำลือว่าเป็นแดนสุขาวดี เพื่อค้นหา “ยาอมตะ” พร้อมกับตระกูลนักตัดเศียร “ยามาดะอาซาเอมอน” การเดินทางสู่ดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรอดชีวิตกลับมาได้เปิดฉากขึ้นแล้ว
4.7
เทคนิคการถ่ายทำ
การเขียนบท
การตัดต่อ
การออกแบบเครื่องแต่งกาย
การออกแบบฉาก
เพลงประกอบ
User Rating

ดูการ์ตูน Jigokuraku สุขาวดีอเวจี ซับไทย

อนิเมะ Jigokuraku สุขาวดีอเวจี ตอนที่ 1-8 ซับไทย ยังไม่จบ ภาค ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ซับไทย …

อนิเมะ สุขาวดีอเวจี (Hell’s Paradise: Jigokuraku) ผลงานจากจากสตูดิโอ MAPPA สามารถรับชมได้แล้วทาง NETFLIX

สุขาวดีอเวจี จะเล่าเรื่องราวของ กาบิมารุ ผู้ว่างเปล่า นินจาผู้แข็งแกร่งและน่าหวาดกลัวที่สุด อยู่มาวันหนึ่งเขาถูกทางการจับกุมตัว ทว่าเขาได้รับข้อเสนอให้พ้นผิด โดยมีเงื่อนไขว่าเขาและนักโทษกลุ่มหนึ่งต้องเดินทางไปดินแดนที่ร่ำลือว่าเป็นแดนสุขาวดี เพื่อค้นหา “ยาอมตะ” พร้อมกับตระกูลนักตัดเศียร “ยามาดะอาซาเอมอน” การเดินทางสู่ดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรอดชีวิตกลับมาได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

ตัวละครหลักในภาคนี้ได้แก่ กาบิมารุ พากย์เสียงโดย ชิอากิ โคบายาชิ (Chiaki Kobayashi), ยามาดะ อาซาเอม่อน ซากิริ พากย์เสียงโดย ยูมิริ ฮานาโมริ (Yumiri Hanamori), ยามาดะ อาซาเอม่อน โทมะ พากย์เสียงโดย เคนโช โอโนะ (Kensho Ono) และ อาซะ โชเบ พากย์เสียงโดย เรียวเฮย์ คิมูระ (Ryohei Kimura)

 

You Might Be Interested In

Other Channels