Close Friend 2 (2022) โคตรแฟน 2 ตอนที่ 1 -4 ล่าสุด

รีวิว Close Friend โคตรแฟน ซีซั่น 2
Close Friend โคตรแฟน ซีซั่น 2 เรื่องย่อซีรีส์ Viu สานต่อเรื่องราวความรักระหว่างไอดอลหนุ่มกับแฟนคลับสุดติ่งกระดิ่งแมวของเขา ที่ตอนนี้ความรักของทั้งคู่กำลังเบ่งบานหวานหยด ประกบกับคู่รักโปรดิวเซอร์ที่กำลังพัฒนาความสัมพันธ์หลังจากปรับความเข้าใจกันได้ แต่ก็ได้ไม่นานเมื่อทั้งสองคู่ได้พบเจอกับแบบทดสอบครั้งใหม่ที่น่าปวดใจกว่าเดิม พวกเขาจะผ่านแบบทดสอบไปได้หรือไม่
4.6
เทคนิคการถ่ายทำ
การเขียนบท
การตัดต่อ
การออกแบบเครื่องแต่งกาย
การออกแบบฉาก
เพลงประกอบ
User Rating

เรื่องย่อ Close Friend โคตรแฟน ซีซั่น 2

เรื่องย่อ Close Friend 2 (2022) โคตรแฟน 2
1 ปีผ่านไปหลังจากที่เพียร์ซกับไต้ฝุ่นได้ปรับความเข้าใจกันและเรย์ก็ได้พบกับเจได ศิลปินคนโปรดซึ่งตอนนี้ความสัมพันธ์กำลังพัฒนา แต่ชีวิตของทั้ง 2 คู่ก็เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อถึงเวลาที่ไต้ฝุ่นจะต้องเริ่มต้นทำงานและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ส่วนเพียร์ซกับเจไดก็จะได้ร่วมงานกันในโปรเจ็กต์ใหญ่ ภายใต้ความคาดหวังและแรงกดดันจากผู้บริหารหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัท โดยที่ความสัมพันธ์ของเรย์กับเจไดยังเป็นความลับอยู่ เรื่องเริ่มวุ่นวายเมื่อไต้ฝุ่นค้นพบความลับสุดเซอร์ไพรส์นี้ของเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนอย่างเรย์ และทั้งสองคู่จะต้องพบกับบททดสอบมากมายที่สร้างปัญหาให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไม่จบไม่สิ้น ยังดีที่เรย์กับไต้ฝุ่นมีกันและกันให้ปรับทุกข์ แต่ถึงอย่างนั้น บางทีปัญหามันก็อาจจะเกินกว่าที่คนตัวเล็ก ๆ สองคนจะรับไหว ครั้งนี้ แต่ละตัวละครจะทำอย่างไรเพื่อจะพิสูจน์ความรักที่มีให้กันและกัน

 

รื่องย่อ Close Friend โคตรแฟน ซีซั่น 2

          เรื่องราวความสัมพันธ์ของ 2 คู่รัก จากเรื่อง ช่วยทำว่ายังรัก และเรื่อง คิด-ไม่คิด ที่ทั้ง 4 คนจะต้องโคจรมาเจอกันและเผชิญกับบททดสอบความรักครั้งใหม่ 1 ปีผ่านไปหลังจากที่ เพียร์ซ (โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ) กับ ไต้ฝุ่น (ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร) ได้ปรับความเข้าใจกัน และ เรย์ (คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ก็ได้พบกับ เจได (คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา) ศิลปินคนโปรด ซึ่งตอนนี้ความสัมพันธ์กำลังพัฒนา

แต่ชีวิตของทั้ง 2 คู่ก็เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อถึงเวลาที่ไต้ฝุ่นจะต้องเริ่มต้นทำงานและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ส่วนเพียร์ซกับเจไดก็จะได้ร่วมงานกันในโปรเจกต์ใหญ่ ภายใต้ความคาดหวังและแรงกดดันจากผู้บริหารหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัท โดยที่ความสัมพันธ์ของเรย์กับเจไดยังเป็นความลับอยู่

เรื่องเริ่มวุ่นวายเมื่อไต้ฝุ่นค้นพบความลับสุดเซอร์ไพรส์นี้ของเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนอย่างเรย์ และทั้ง 2 คู่จะต้องพบกับบททดสอบมากมายที่สร้างปัญหาให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไม่จบไม่สิ้น ยังดีที่เรย์กับไต้ฝุ่นมีกันและกันให้ปรับทุกข์ แต่ถึงอย่างนั้น บางทีปัญหามันก็อาจจะเกินกว่าที่คนตัวเล็ก ๆ 2 คนจะรับไหว

ไต้ฝุ่น ได้พบกับพ่อแม่ของ เพียร์ซ เป็นครั้งแรก แต่เขากลับได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะรุ่นน้อง ไม่ใช่แฟน จึงทำให้เกิดภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกระหว่างทั้ง 2 คน

อีกด้านหนึ่งคือ เรย์ ค้นพบว่า เจได ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นกับ มิลิน (หญิง ศรวณีย์ ประกอบกิจ) แต่เขากลับทำอะไรไม่ได้ เพราะความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นความลับ ร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่าพวกเขาจะสามารถผ่านบททดสอบครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ? และความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ? พวกเขาจะทำอย่างไรเพื่อจะพิสูจน์ความรักที่มีให้กันและกัน รับชมความสนุก ฟิน จิกหมอน ของซีรีส์ Close Friend โคตรแฟน ซีซั่น 2 ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง Viu (วิว) ฟรี ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ตทีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com

  • กำกับการแสดงโดย : กบ ชาครีย์ รุจิวิพัฒน์

รายชื่อนักแสดงนำใน Close Friend โคตรแฟน ซีซั่น 2

  • โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ  รับบท  เพียร์ซ
  • ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร  รับบท  ไต้ฝุ่น
  • คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา  รับบท  เจได
  • คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี  รับบท  เรย์
  • หญิง ศรวณีย์ ประกอบกิจ  รับบท  มิลิน

ขอบคุณข้อมูลจาก
Viu

You Might Be Interested In