Streaming Channel

หงส์ขังรัก Untouchable Lovers พากย์ไทย 1- 42/52 ล่าสุด องค์หญิงสวมรอย

ชื่อซีรีส์ : Untouchable Lovers (2018) ชื่ออื่นๆ : องค์หญิงสวมรอย /หงส์ขังรัก ประเภท : Romantic Drama, Historical, Action, Political จำนวนตอน : 52 นักแสดงนำ : ซ่งเว่ยหลง, กวนเสี่ยวถง เรื่องย่อซีรีส์จีน Untouchable Lovers หงส์ขังรัก หลิวฉู่อวี้ กับ องค์หญิงซานอิน พวกเธอเป็นพี่น้องฝาแฝดที่โชคชะตาได้พลัดพรากให้ทั้งคู่แยกจากกันและเติบใหญ่ขึ้นมาในสังคมคนแบบ บัดนี้ หลิวฉู่อวี้ หญิงสาวที่เต็มไปด้วยไฟตัณหาราคะและไม่เคยเคารพปฏิบัติตามจารีตประเพณีใด ๆ ได้คิดการใหญ่ด้วยการกำจัดพี่สาวฝาแฝด ก่อนจะสวมรอยเป็นองค์หญิงที่ความจำเสื่อม เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับคำสั่งมาจากหอเทียนจี นั่นก็คือการลอบสังหารองค์ฮ่องเต้ พฤติกรรมอันคลุกเคล้าเข้ากับไฟโลกีย์อยู่เสมอ ๆ ของนาง มักจะสมสู่และเป็นสุขด้วยการบำเรอตัวเองกับการอุปถัมภ์เหล่าชายรูปงามเอาไว้มากมาย และหนึ่งชายที่เธอพึงพอใจเป็นอย่างมากก็คือ หรงจื่อ แต่นางหารู้ไม่ว่าเขาก็แฝงตัวเข้ามาเพื่อทำภารกิจลับเช่นเดียวกัน เพราะแท้ที่จริงเขาคือ องค์ชายจากราชวงศ์เว่ยเหนือ ที่ดูเหมือนว่าเป้าหมายของคนทั้งคู่จะมาบรรจบในที่เดียวกัน       นำแสดงโดย กวนเสี่ยวถง รับบท หลิวฉู่อวี้ และ องค์หญิงซานอิน […]

ปาฏิหาริย์รักแด่เธอผู้กล้าหาญ To Be a Brave One พากย์ไทย 1- 30 ล่าสุด

ปาฏิหาริย์รักแด่เธอผู้กล้าหาญ To Be a Brave One นักแสดง  Deng Jia Jia , Darren Chen , Liu En You , Chen Ya An , Liu En Jia , He Ze Yuan ผู้กำกับ  Su Hao Qi Tag  ซีรีส์จีน , ซีรีส์เอเชีย , ซีรีส์จีน-ไต้หวัน สุดฟิน , ซีรีส์เอเชียสุดฟิน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เรื่องย่อ ปาฏิหาริย์รักแด่เธอผู้กล้าหาญ To Be a Brave One เมื่อชีวิตสูญสิ้นทุกอย่าง คนเราจะต้องใช้ความกล้าหาญแค่ไหนในการกลับขึ้นมายืนอีกครั้ง ดังเช่นเรื่องราวของ อานอวี่ (เติ้งเจียเจีย) เธอเกิดในตระกูลที่ร่ำรวย ใช้ชีวิตราวกับเจ้าหญิงในปราสาทได้แต่งงานมีลูกกับเจ้าชายที่เธอรัก แต่แล้วทันใดนั้นโลกของเธอก็พังทลาย เมื่อเธอและพ่อถูกกล่าวหาว่ามีส่วนในอาชญากรรมทางการเงิน โดยคนที่มีส่วนรู้เห็นก็คือ โจวยวน (หลิวเอิ้นโย่ว) สามีของเธอ ส่งผลให้อานอวี่ต้องเข้าคุกนานถึง 4 ปี โดยไม่เคยได้เจอลูกชาย และในระหว่างนั้นพ่อของเธอก็เสียชีวิตลง เมื่อพ้นโทษออกจากเรือนจำ อานอวี่พยายามที่จะกลับไปพบกับลูกแต่ก็ถูกโจวหยวนและแฟนใหม่ขัดขวาง โดยอ้างว่าเธอไม่สามารถดูแลลูกได้ […]

การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ

เรื่องย่อ : เรื่องราวของเจ้าหญิง Anisphia เธอเป็นความคาดหวังของอาณาจักรในการพัฒนาเวทมนตร์ แม้ตัวเธอเองจะไม่เก่งเรื่องเวทมนตร์มากนักก็ตาม แต่ด้วยความทรงจำในชาติก่อนของเธอทำให้เธอมีทฤษฎีเวทมนตร์ที่ไม่เหมือนใคร วันหนึ่งเธอได้เห็นการปลดตำแหน่งของ Euphyllia อย่างไม่เป็นธรรม เธอจึงคิดแผนเพื่อที่จะช่วยเหลือ และกอบกู้ชื่อเสียงของเธอ ด้วยการให้ Euphyllia มาเป็นผู้ช่วยในการพัฒนาเวทมนตร์ Tensei Ojo to Tensai Reijo no Maho Kakumei เดิมเป็นผลงานไลท์โนเวลที่เขียนโดย Piero Karasu และวาดภาพประกอบโดย Yuri Kisaragi เริ่มเผยแพร่ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Shosetsuka ni Naro ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ตีพิมพ์ครั้งแรกในเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 ภายใต้สำนักพิมพ์ Fujimi Fantasia Bunko มังงะได้รับการดัดแปลงวาดภาพประกอบโดย Harutsugu Nadaka เริ่มตีพิมพ์ใน Dengeki Maoh ของ ASCII Media Works ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2563 ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีโดยสตูดิโอ Diomedéa การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ 9.5 Tensei Oujo to Tensai Reijou no […]

ซีรี่ย์จีน Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา (1-40 ซับไทย)

เรื่องย่อ : Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา ซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของฉู่เค่อเรื่อง “Fly to the Moon” “หลิ่วเซา” (รับบทโดย สวีลู่) สาวน้อยที่เปลี่ยนชะตาชีวิตของเธอเพื่อความสุขที่ได้อยู่กับชายลึกลับเป็นเวลาสามวัน ตั้งแต่นั้นเธอก็ต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขไปพร้อมกับเขา เพื่อปกป้องประชาชน หรือเพื่อปกป้องคนรัก

Doctor Prisoner : หมอในเรือนจำ (2019) “การจะปราบปีศาจ อาจต้องขายวิญญานให้ปีศาจที่ร้ายกว่า”

เรื่องย่อ นาอีเจ (นัมกุงมิน) นายแพทย์มือฉมังแห่งโรงพยาบาลแทกังผู้มีจิตใจดีชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ผู้ยากไร้  วันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินที่เขาไม่อาจช่วยเหลือคนไข้ไว้ได้และการช่วยชีวิตนั้นถูกขัดขวางโดยอิทธิพลของเจ้าของโรงพยาบาล  เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเมื่อเขาต้องเซ็นรับรองคำวินิจฉัยปลอมเพื่อแลกกับการผ่าตัดรักษาแม่ของตัวเอง  แต่ความเป็นคนหัวแข็งไม่ยอมก้มหัวให้กับอำนาจเงินของเขากลายเป็นชนวนให้ถูกกลั่นแกล้งจนต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ  และถึงที่สุดแม่ของเขาก็ไม่ได้รับการผ่าตัดจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา สามปีให้หลังการช่วยเหลือของหมอนาอีเจให้นักโทษได้งดเว้นการคุมขังแล้วออกมารักษาข้างนอก  ด้วยการสร้างอาการป่วยปลอมๆทำให้หมอนาอีเจได้กลับไปอยู่ในคุกอีกครั้งแต่คราวนี้มาในฐานะผู้อำนวยการทางการแพทย์ของเรือนจำ  แต่เมื่อเสือตัวใหม่เข้าถ้ำมาเสือเจ้าที่ที่อยู่มาก่อนหน้าอย่าง ผอ.ซอนมินซิก (คิมบยองชุล) มีหรือจะยอมสูญเสียตำแหน่งราชาง่ายๆ  แต่การเข้ามาของหมอนาอีเจกลับไม่ใช่แค่มาเพื่อทำงานตามปกติแต่เขามีเหตุผลบางประการที่เข้ามา ซึ่งก็คือความแค้น และการมาครั้งนี้หมอนาอีเจไม่ใช่คุณหมอที่มีรอยยิ้มอย่างเป็นมิตรและจิตใจดีเช่นเดิม  รอยยิ้มของเขาเปลี่ยนไป  แววตาที่อ่อนโยนของเขาหายไป  คราวนี้คล้ายกับว่าหมอนาอีเจได้ขายวิญญาณให้กับปีศาจที่ร้ายกาจกว่าปีศาจที่เขาต้องกำราบแล้วหรือไม่  ตัวแปรเดียวที่จะให้วัตถุประสงค์ของหมอนาอีเจบรรลุขึ้นอยู่กับจิตแพทย์สาวที่เข้ามาให้คำปรึกษานักโทษด้วยเหตุผลที่ซ่อนไว้เช่นกันคือหมอ ฮันโซกึม (ควอนนารา) ที่จะเป็นตัวสนับสนุนหรือตัวขัดขวางก็ไม่อาจทราบได้

ร้อยรักปักดวงใจ The Sword and The Brocade (2021) พากย์ไทย

ในสมัยราชวงศ์หมิง สกุลหลัว “หลัวสืออี้เหนียง” เป็นบุตรีคนที่สิบเอ็ดของสกุลหลัว นางเป็นบุตรสาวที่เกิดจาก “อนุหลี่ว์” สืออีเหนียงมีฝีมือในการเย็บปักถักร้อยเป็นเลิศ สืออีเหนียงกับแม่ของนาง รวมถึงสาวใช้คนสนิทอาศัยอยู่ที่อวี๋หาง ได้รับคำสั่งจาก “นายหญิงใหญ่แห่งสกุลหลัว” ให้เดินทางกลับเข้าเมืองหลวง แต่ระหว่างทางนั้นสืออีเหนียงโดนโจรสลัดจับเป็นตัวประกัน แล้วได้หย่งผิงโหวแม่ทัพใหญ่ “สวีลิ่งอี๋” ช่วยเหลือเอาไว้ได้ นี่ถือเป็นการพบกันเป็นครั้งแรกของพวกเขา หลังจากสืออีเหนียง และแม่ของนางเดินทางมาถึงจวนสกุลหลัวแล้ว นายหญิงใหญ่แห่งสกุลหลัว ซึ่งวางแผนการบางอย่างเอาไว้ ได้ให้สืออีเหนียงรวมทั้งพี่สาวคนรอง และพี่สาวคนที่ห้าของนาง เดินทางไปยังจวนสกุลสวีเพื่อไปเยี่ยมเยียน “หยวนเหนียง” บุตรีคนโตของสกุลหลัว และมีฐานะเป็นฮูหยินใหญ่ของหย่งผิงโหว นางมีสุขภาพไม่ดีรู้ตัวว่าคงอยู่ได้อีกไม่นาน นางเป็นห่วงบุตรชายกลัวว่าอนุภรรยาของหย่งผิงโหวจะทำร้าย นางเลยวางแผนเลือกน้องสาวคนใดคนหนึ่ง มารับหน้าที่เป็นฮูหยินต่อจากนาง หนึ่งในตัวเลือกนั้นคือสืออีเหนียง ทางด้านสืออีเหนียงเอง ก็รับรู้ถึงความคิดของพี่สาวคนโตของนาง ว่าคิดวางแผนทำอะไร หลังจากกลับจากจวนสกุลสวีไม่นาน ทางด้านสกุลหวังได้มาสู่ขอบุตรีคนรองของสกุลหลัว “เอ๋อร์เหนียง” แต่ด้วยที่นางมีใจให้หย่งผิงโหว จึงคิดแผนการร้ายให้บุตรชายสกุลหวัง “หวังอวี้” แต่งงานกับสืออีเหนียงแทน เมื่อสืออีเหนียงได้รับรู้ว่าตนเองต้องแต่งงานกับหวังอวี้ ผู้ชายจอมเสเพล ไม่เอาไหน นางและแม่ของนางรวมถึงสาวใช้คนสนิท จึงหนีออกจากจวนสกุลหลัว เพื่อกลับไปยังอวี๋หาง แต่นึกไม่ถึงว่าแม่ของสืออีเหนียงจะถูกฆ่าตาย สืออีเหนียงเสียใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่นางทำใจได้แล้ว นางก็พยายามสืบหาเบาะแสคนร้ายที่ฆ่าแม่ของนางจากผ้าทอลายปัก ซึ่งเป็นหลักฐานเพื่อชิ้นเดียวในมือ จนนางสืบได้ว่าสกุลสวีอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ สืออีเหนียงจำเป็นต้องเข้าสกุลสวี ด้วยการแต่งงานกับหย่งผิงโหว สืออีเหนียงใช้สติปัญญาอันเฉลียวฉลาดแก้ไขปัญหา เรื่องที่นางไม่ต้องแต่งงานกับหวังอวี้ได้สำเร็จ หลังจากการตายของหยวนเหนียงผ่านไปหนึ่งปี สืออีเหนียงกับหย่งผิงโหวสวีลิ่งอี๋ก็เข้าพิธีแต่งงานกัน การที่สืออีเหนียงเข้ามาเป็นฮูหยินใหญ่ในจวนสกุลสวีไม่ใช่เรื่องง่าย นางต้องรับมือกับบรรดาอนุภรรยาของหย่งผิงโหว ที่คอยแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน รวมถึงคนในครอบครัวสกุลสวี ที่ไม่เห็นด้วยกับการที่มีฮูหยิน ที่เกิดจากลูกอนุภรรยา แต่ด้วยที่นางเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนจนสามารถเอาชนะใจคนในสกุลสวีได้สำเร็จ ทางด้านความรักของสืออีเหนียงกับหย่งผิวโหว ก็ค่อย ๆ ผลิบาน นอกจากนี้พวกเขายังต้องพบเจออุปสรรคมากมาย โดยที่ทั้งคู่คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วสืออีเหนียงจะตามหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าแม่ของนางได้หรือไม่ รวมถึงความรักของพวกเขาจะลงเอยยังไง

1-10 Alchemy of Souls Season 2 (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ ภาค 2 จบแล้ว

ซีรี่ย์เกาหลี Alchemy of Souls : Light and Shadow (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ เรื่องย่อ : Alchemy of Souls : Light and Shadow (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ จางอุค ได้ฟื้นกลับมาจากความตายอีกครั้ง หลังจากผ่านเหตุการณ์ครั้งที่แล้วไปถึง 3 ปี เขากลับมาเยือนอาณาจักรแทโฮ และดูเหมือนว่าตำนานของเหล่าผู้วิเศษจะกลับมาเรืองรองและถูกกล่าวขานขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับการไขปริศนาตามหาความจริงที่แอบซ่อนอยู่ โดยเฉพาะเรื่องราวของเธอ…นักซู

บทเรียนรักต้องห้าม (1- 12 พากย์ไทย) จบแล้ว

เรื่องย่อ : Lesson in Love (2022) บทเรียนรักต้องห้าม ในงานเฉลิมฉลองที่คึกคักของโรงเรียนมัธยม ครูชาวจีน Chen Meng-Yun ล้มลงที่มุมสนามของโรงเรียน เธอมองมีดที่แทงเข้าที่ท้องของเธออย่างไม่เชื่อสายตา ยืนอยู่ตรงหน้าเธอคือนักเรียนรุ่นพี่ Zhang Yi-Xiang ผู้ซึ่งเจ็บปวดและเสียหลัก อุบัติเหตุนี้ถูกจับและแสดงให้คนทั้งโลกเห็นผ่านสตรีมสด ความสัมพันธ์ระหว่างครูกับนักเรียนกลายเป็นเรื่องซุบซิบของทุกคน “นางสาว. เฉิน ฉันหมายถึงอะไรสำหรับคุณ คุณเคยรักฉันบ้างไหม” Zhang Yi-Xiang นักเรียนที่มีพรสวรรค์อายุ 17 ปีตกหลุมรักกับ Chen Meng-Yun อาจารย์ชาวจีน สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นเมื่อ 18 ปีที่แล้ว

Ni Chang (2021) แม่นางน้อยหนีฉาง EP 1-40 พากย์ไทย

แม่นางน้อยหนีฉาง (Ni Chang 2021) ตอนที่ 1-40 [พากย์ไทย] Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง เป็นเรื่องราวของ เซี่ยเสี่ยวหนี ลูกสาวของพ่อค้าผ้าไหมที่หวังจะสืบทอดกิจการและเจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย แต่ปรากฏว่าทุกอย่างต้องพังทลายลง เมื่อครอบครัวของเธอได้ถูกตระกูลซูกล่าวหาและใส่ร้าย ทำให้ถูกลอบสังหารเกือบยกครัว เธอจึงตัดสินใจหลบหนีและเปลี่ยนชื่อตัวเองใหม่เป็น หนีฉาง หนีฉาง ได้แอบปลอมตัวและแทรกซึมเข้าไปอยู่ในกลุ่มของพวกตระกูลซู เพื่อหวังจะแก้แค้นให้กับสิ่งที่พวกเขาทำไว้กับครอบครัวของเธอ แต่ปรากฏว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามแผน และศัตรูล่วงรู้ทันเสียก่อน ยังโชคดีที่ได้ โอวหยางจื่ออวี๋ เข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้ทัน ทำให้เธอต้องหลบเลี่ยงออกไปเลียแผลแห่งความแค้น และพยายามตั้งต้นทุกอย่างใหม่ เพื่อกลับมากอบกู้ชื่อเสียงวงตระกูลตัวเองให้สำเร็จจงได้ สำหรับซีรีส์ Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง ได้นักแสดงรุ่นใหม่เรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆ สุดฤทธิ์ นำโดย “ลี่เจียฉี” ที่มารับบทหนักเป็น หนีฉาง ขณะที่พ่อหนุ่มหน้ามนราวเทพบุตร “ปี้เหวินจวิ้น” มารับบทเป็น โอวหยางจื่ออวี๋ พระเอกของเรื่อง ยังสมทบด้วย “เจิงฉี”, “ซุนเจียลู่”, “ซ่งเหวินจั้ว”, “สิงเอิน”, “หลี่อวี่เซียน” และ “เหอเจ๋อหย่วน”  

คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว Intense Love พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 25 จบล่าสุด

Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว เป็นเรื่องราวรักอลวนของ ซูจินเป่ย เป็นดาราสาวซุปตาร์ชื่อดังแห่งยุค ที่ได้รับฉายาว่าเป็นคนงามดั่งเทพธิดาจุติมาจากสวรรค์ เธอกำลังประสบความสำเร็จในอาชีพของตัวเองพุ่งถึงขีดสุด แต่อีกด้านของเธอก็มักจะดึงดูดความสนใจให้กลายมาเป็นประเด็นซุบซิบและให้ร้าย เธอเป็นคนที่มักจะโปรยเสน่ห์ไปทั่ว ดูเป็นหญิงสาวที่จะไม่หยุดความรักไว้กับใคร พร้อมกับความตั้งใจตั้งแต่เกิดว่าจะโสด และเธอเท่านั้นที่ปฏิเสธคนอื่นได้ แต่คนอื่นห้ามปฏิเสธเธอเด็ดขาด!

สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล (1- 56 จบ ตอนล่าสุด)

ซีรีส์จีน“สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล”เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์จากพงศาวดารจีนสามก๊ก ที่เล่าถึงสุมาอี้ นักปราชญ์สุดยอดกุนซือของโจโฉ ที่ใช้ความเจ้าเล่ห์เพทุบายจนยิ่งใหญ่ และเป็นจุดกำเนิดของความขัดแย้งในวุยก๊กนำแสดงโดย อู๋ซิ่วปัว, หลิวเทา,จางจวินหนิงนำเสนอความสนุกทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น. เริ่ม 17 ตุลาคม2565   เรื่องย่อ สุมาอี้นักปราชญ์ยอดขุนพล ช่อง 3HD ทุกจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 นำแสดงโดย นักแสดงรุ่นใหญ่ “อู๋ซิ่วปัว” ที่มารับบท “สุมาอี้” ปะทะกับ “หยูเหอเหว่ย” รับบท “โจโฉ” ร่วมด้วย ดาราสาว “หลิวเทา” ผู้รับบท “จางชุนหัว” ภริยาเอกของสุมาอี้ และ “จางจวินหนิง” รับบท “ไป่หลิงอวิ๋น” ภริยารองของสุมาอี้   “สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล” เล่าขานถึงเรื่องราวของสุมาอี้ เดิมทีเป็นบัณฑิตขี้อาย เฉลียวฉลาด แต่ต้องถูกโจโฉบีบบังคับให้เข้ารับราชการภายใต้อำนาจของตระกูลโจ สุมาอี้ได้กลายเป็นที่ปรึกษาแห่งวุยก๊กที่โจโฉไม่เคยไว้ใจ และคอยเตือนคนรอบข้างให้ระวังสุมาอี้เสมอ แต่ด้วยไหวพริบของสุมาอี้ทำให้เขาค่อย ๆ มีอำนาจมากขึ้น และประสบความสำเร็จอย่างมาก จนเกิดเป็นความขัดแย้งของสองขั้วอำนาจในวุยก๊ก ติดตามชมเรื่องราวประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของสุมาอี้ สุดยอดกุนซือแห่งพงศาวดารสามก๊กได้ในซีรีส์จีน สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล ออกอากาศทุกจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 ทางช่อง 3 […]

The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม (1-7 8 ซับไทย)

คู่รักวิวาห์ต้องห้าม / The Forbidden Marriage (2022) ซีรีส์เกาหลี ย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ แสดงโดย คิมยองแด x พัคจูฮยอน The Forbidden Marriage (2022) ชื่อเกาหลี : 금혼령- 조선혼인금지령 ชื่อไทย : คู่รักวิวาห์ต้องห้าม จำนวนตอน 12 ตอน ประเภท ย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ ช่อง MBC เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวแห่งเมืองเมืองหนึ่งที่ พระราชา นั้นตั้งกฎขึ้นมาว่าห้ามแต่งงานโดยเด็ดขาดใครฝ่าฝืนถือว่ากบฏ ซึ่งเป็นแบบนี้ก็เพราะว่าพระชายาอันเป็นที่รักของเขาได้จากโลกนี้ไป ทำให้เป็นบาดแผลที่ฝังลึกในใจของฮ่องเต้ แต่กฎหมายข้อนี้ทำให้ประชาชนไม่พอใจ ทำให้บ้านเมืองปั่นป่วนประชากรลดน้อยลง ด้วยเหตุนี้นักต้มสาวที่มีอาชีพหมอดูทำนายดวงชะตาคู่รักจนเป็นเหตุให้รายได้ของเธอก็ลดน้อยลง เธอแอบฝ่าฝืนกฎนี้ ทำงานเป็นแม่สื่อคอยส่งจดหมายรักให้กับเราคู่รักในเมือง พอเรื่องไปถึง พระราชาทำให้เขาไม่พอใจจึงจับเธอมาเขาคุก ด้วยความปลิ้นปล้อนเธอ จึงโกหกว่าตนเองนั้นถูกวิญญาณของพระชายาสิงร่างเธอ ทำให้ฮ่องเต้ถึงกับผงะด้วยความแสดงเก่งของเธอ เขาได้ให้เธอมาอยู่ในวังเป็นนางในคอยอยู่เคียงข้างพระราชา เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปติดตามกัน