Streaming Channel

The Peak of True Martial Arts ตอนที่ 1-47 ซับไทย

การ์ตูนอนิเมะ The Peak of True Martial Arts ตอนที่ 1-47 ซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะฟรีครบทุกตอน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดูบนมือถือ ไม่มีโฆษณา เรื่องย่อ The Peak of True Martial Arts ซับไทย Nie Feng เกิดในร่างของดวงอาทิตย์ที่แท้จริง แต่เขาเกิดมาธรรมดา มีชะตากรรมที่เลวร้าย และถูกกดขี่และคำนวณซ้ำแล้วซ้ำเล่า และในที่สุดก็ลงมือบนถนนแห่งการต่อสู้กับแปดนิกายหลักเพียงลำพังและถูกบังคับให้สิ้นหวัง The Peak of True Martial Arts สถานการณ์ของราชาการต่อสู้ของแปดสำนักใหญ่และกระโดดจากหน้าผาแห่งสวรรค์ที่สมบูรณ์ โดยไม่คาดคิด Nie Feng ไม่ได้ตายเพราะเหตุนี้ แต่เขาเกิดใหม่เป็นเด็กผู้ชายเมื่ออายุสิบเจ็ดปี ในชีวิตนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะเกิดมาธรรมดา แต่เขาก็เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ และเขาก็เติบโตอย่างรวดเร็วในศิลปะการต่อสู้ ศัตรูจะถูกฝัง!

สามีข้าคือฮีโร่ (My Heroic Husband 2021) ตอนที่ 1- 36 [พากย์ไทย] ล่าสุด

สามีข้าคือฮีโร่ My Heroic Husband เรื่องย่อซีรีส์ช่อง 7 ซีรีส์จีนเรื่องใหม่แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เพิ่มสีสันความแฟนตาซีเข้าไปครบทุกอรรถรส เนื้อเรื่องสนุก ชวนลุ้นตาม งานภาพอลังการ หากพลาดชมบอกได้คำเดียวว่าต้องเสียดายอย่างแน่นอน ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.10 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2565   เรื่องย่อ สามีข้าคือฮีโร่ My Heroic Husband           เรื่องราวของ เจียงเฮ่าเฉิน นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ถูกเพื่อนทรยศหักหลังและทำร้ายร่างกายจนหมดสติ และเมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองนั้นย้อนอดีตไปและอยู่ในร่างของ หนิ่งอี้ ชายผู้มีฐานะยากจน ซึ่งอีกไม่นานก็ต้องเข้าพิธีวิวาห์กับ ซูถานเอ๋อร์ ลูกสาวเจ้าของกิจการผ้าแพรที่มีชื่อเสียง การแต่งงานในครั้งนี้ได้มีการตกลงกันตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่ยังเด็ก ซูถานเอ๋อร์มีหน้าตาสวยงาม และยังมีความสามารถทางด้านการค้าขายอีกด้วย ทำให้เธอถูกเลือกให้เป็นผู้นำของตระกูลซูคนต่อไป หนิ่งอี้เลยต้องกลายเป็นเขยที่แต่งเข้าบ้านเจ้าสาว เจียงเฮ่าเฉินที่อยู่ในร่างของหนิ่งอี้ จึงต้องจำยอมไหลตามน้ำและเหตุการณ์ไปก่อน เรื่องราวต่าง ๆ จะเป็นอย่างไร รวมทั้งความรักของทั้งคู่จะเบ่งบานหรือไม่ มาติดตามและเอาใจช่วยทั้งคู่กันได้ในซีรีส์ สามีข้าคือฮีโร่ My Heroic Husband ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ […]

หงส์ขังรัก Untouchable Lovers พากย์ไทย 1- 52 ล่าสุด องค์หญิงสวมรอย

ชื่อซีรีส์ : Untouchable Lovers (2018) ชื่ออื่นๆ : องค์หญิงสวมรอย /หงส์ขังรัก ประเภท : Romantic Drama, Historical, Action, Political จำนวนตอน : 52 นักแสดงนำ : ซ่งเว่ยหลง, กวนเสี่ยวถง เรื่องย่อซีรีส์จีน Untouchable Lovers หงส์ขังรัก หลิวฉู่อวี้ กับ องค์หญิงซานอิน พวกเธอเป็นพี่น้องฝาแฝดที่โชคชะตาได้พลัดพรากให้ทั้งคู่แยกจากกันและเติบใหญ่ขึ้นมาในสังคมคนแบบ บัดนี้ หลิวฉู่อวี้ หญิงสาวที่เต็มไปด้วยไฟตัณหาราคะและไม่เคยเคารพปฏิบัติตามจารีตประเพณีใด ๆ ได้คิดการใหญ่ด้วยการกำจัดพี่สาวฝาแฝด ก่อนจะสวมรอยเป็นองค์หญิงที่ความจำเสื่อม เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับคำสั่งมาจากหอเทียนจี นั่นก็คือการลอบสังหารองค์ฮ่องเต้ พฤติกรรมอันคลุกเคล้าเข้ากับไฟโลกีย์อยู่เสมอ ๆ ของนาง มักจะสมสู่และเป็นสุขด้วยการบำเรอตัวเองกับการอุปถัมภ์เหล่าชายรูปงามเอาไว้มากมาย และหนึ่งชายที่เธอพึงพอใจเป็นอย่างมากก็คือ หรงจื่อ แต่นางหารู้ไม่ว่าเขาก็แฝงตัวเข้ามาเพื่อทำภารกิจลับเช่นเดียวกัน เพราะแท้ที่จริงเขาคือ องค์ชายจากราชวงศ์เว่ยเหนือ ที่ดูเหมือนว่าเป้าหมายของคนทั้งคู่จะมาบรรจบในที่เดียวกัน       นำแสดงโดย กวนเสี่ยวถง รับบท หลิวฉู่อวี้ และ องค์หญิงซานอิน […]

ปาฏิหาริย์รักแด่เธอผู้กล้าหาญ To Be a Brave One พากย์ไทย 1- 36 ล่าสุด

ซีรี่ย์จีน To Be a Brave One ปาฏิหาริย์รักแด่เธอผู้กล้าหาญ (พากย์ไทย) EP.1-36 (จบ) ปาฏิหาริย์รักแด่เธอผู้กล้าหาญ To Be a Brave One นักแสดง  Deng Jia Jia , Darren Chen , Liu En You , Chen Ya An , Liu En Jia , He Ze Yuan ผู้กำกับ  Su Hao Qi Tag  ซีรีส์จีน , ซีรีส์เอเชีย , ซีรีส์จีน-ไต้หวัน สุดฟิน , ซีรีส์เอเชียสุดฟิน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เรื่องย่อ ปาฏิหาริย์รักแด่เธอผู้กล้าหาญ To Be a Brave One เมื่อชีวิตสูญสิ้นทุกอย่าง คนเราจะต้องใช้ความกล้าหาญแค่ไหนในการกลับขึ้นมายืนอีกครั้ง ดังเช่นเรื่องราวของ อานอวี่ (เติ้งเจียเจีย) เธอเกิดในตระกูลที่ร่ำรวย ใช้ชีวิตราวกับเจ้าหญิงในปราสาทได้แต่งงานมีลูกกับเจ้าชายที่เธอรัก แต่แล้วทันใดนั้นโลกของเธอก็พังทลาย เมื่อเธอและพ่อถูกกล่าวหาว่ามีส่วนในอาชญากรรมทางการเงิน โดยคนที่มีส่วนรู้เห็นก็คือ โจวยวน […]

การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ

การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei หรือ The Magical Revolution of the Reincarnated Princess and the Genius Young Lady (การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ) อนิเมะแนวต่างโลกแฟนตาซี ยูริ จากผลงานไลท์โนเวลยอดนิยม ทำการเผยภาพทีเซอร์ของท้องฟ้ายามค่ำคืน และกลางวัน โดยมีตัวละครหลักอยู่ทั้ง 2 ฝั่ง และกำลังเอื้อมมือออกไปเพื่อแตะขอบฟ้าที่กว้างใหญ่ 4.7 เทคนิคการถ่ายทำ การเขียนบท การตัดต่อ การออกแบบเครื่องแต่งกาย การออกแบบฉาก เพลงประกอบ User Rating เรื่องย่อ : เรื่องราวของเจ้าหญิง Anisphia เธอเป็นความคาดหวังของอาณาจักรในการพัฒนาเวทมนตร์ แม้ตัวเธอเองจะไม่เก่งเรื่องเวทมนตร์มากนักก็ตาม แต่ด้วยความทรงจำในชาติก่อนของเธอทำให้เธอมีทฤษฎีเวทมนตร์ที่ไม่เหมือนใคร วันหนึ่งเธอได้เห็นการปลดตำแหน่งของ Euphyllia อย่างไม่เป็นธรรม เธอจึงคิดแผนเพื่อที่จะช่วยเหลือ และกอบกู้ชื่อเสียงของเธอ ด้วยการให้ Euphyllia มาเป็นผู้ช่วยในการพัฒนาเวทมนตร์ Tensei Ojo to Tensai Reijo no […]

ซีรี่ย์จีน Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา (1-40 ซับไทย)

เรื่องย่อ : Song of the Moon (2022) บทเพลงแห่งจันทรา ซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของฉู่เค่อเรื่อง “Fly to the Moon” “หลิ่วเซา” (รับบทโดย สวีลู่) สาวน้อยที่เปลี่ยนชะตาชีวิตของเธอเพื่อความสุขที่ได้อยู่กับชายลึกลับเป็นเวลาสามวัน ตั้งแต่นั้นเธอก็ต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขไปพร้อมกับเขา เพื่อปกป้องประชาชน หรือเพื่อปกป้องคนรัก

Doctor Prisoner : หมอในเรือนจำ (2019) “การจะปราบปีศาจ อาจต้องขายวิญญานให้ปีศาจที่ร้ายกว่า”

เรื่องย่อ นาอีเจ (นัมกุงมิน) นายแพทย์มือฉมังแห่งโรงพยาบาลแทกังผู้มีจิตใจดีชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ผู้ยากไร้  วันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินที่เขาไม่อาจช่วยเหลือคนไข้ไว้ได้และการช่วยชีวิตนั้นถูกขัดขวางโดยอิทธิพลของเจ้าของโรงพยาบาล  เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเมื่อเขาต้องเซ็นรับรองคำวินิจฉัยปลอมเพื่อแลกกับการผ่าตัดรักษาแม่ของตัวเอง  แต่ความเป็นคนหัวแข็งไม่ยอมก้มหัวให้กับอำนาจเงินของเขากลายเป็นชนวนให้ถูกกลั่นแกล้งจนต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ  และถึงที่สุดแม่ของเขาก็ไม่ได้รับการผ่าตัดจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา สามปีให้หลังการช่วยเหลือของหมอนาอีเจให้นักโทษได้งดเว้นการคุมขังแล้วออกมารักษาข้างนอก  ด้วยการสร้างอาการป่วยปลอมๆทำให้หมอนาอีเจได้กลับไปอยู่ในคุกอีกครั้งแต่คราวนี้มาในฐานะผู้อำนวยการทางการแพทย์ของเรือนจำ  แต่เมื่อเสือตัวใหม่เข้าถ้ำมาเสือเจ้าที่ที่อยู่มาก่อนหน้าอย่าง ผอ.ซอนมินซิก (คิมบยองชุล) มีหรือจะยอมสูญเสียตำแหน่งราชาง่ายๆ  แต่การเข้ามาของหมอนาอีเจกลับไม่ใช่แค่มาเพื่อทำงานตามปกติแต่เขามีเหตุผลบางประการที่เข้ามา ซึ่งก็คือความแค้น และการมาครั้งนี้หมอนาอีเจไม่ใช่คุณหมอที่มีรอยยิ้มอย่างเป็นมิตรและจิตใจดีเช่นเดิม  รอยยิ้มของเขาเปลี่ยนไป  แววตาที่อ่อนโยนของเขาหายไป  คราวนี้คล้ายกับว่าหมอนาอีเจได้ขายวิญญาณให้กับปีศาจที่ร้ายกาจกว่าปีศาจที่เขาต้องกำราบแล้วหรือไม่  ตัวแปรเดียวที่จะให้วัตถุประสงค์ของหมอนาอีเจบรรลุขึ้นอยู่กับจิตแพทย์สาวที่เข้ามาให้คำปรึกษานักโทษด้วยเหตุผลที่ซ่อนไว้เช่นกันคือหมอ ฮันโซกึม (ควอนนารา) ที่จะเป็นตัวสนับสนุนหรือตัวขัดขวางก็ไม่อาจทราบได้

ร้อยรักปักดวงใจ The Sword and The Brocade (2021) พากย์ไทย

ในสมัยราชวงศ์หมิง สกุลหลัว “หลัวสืออี้เหนียง” เป็นบุตรีคนที่สิบเอ็ดของสกุลหลัว นางเป็นบุตรสาวที่เกิดจาก “อนุหลี่ว์” สืออีเหนียงมีฝีมือในการเย็บปักถักร้อยเป็นเลิศ สืออีเหนียงกับแม่ของนาง รวมถึงสาวใช้คนสนิทอาศัยอยู่ที่อวี๋หาง ได้รับคำสั่งจาก “นายหญิงใหญ่แห่งสกุลหลัว” ให้เดินทางกลับเข้าเมืองหลวง แต่ระหว่างทางนั้นสืออีเหนียงโดนโจรสลัดจับเป็นตัวประกัน แล้วได้หย่งผิงโหวแม่ทัพใหญ่ “สวีลิ่งอี๋” ช่วยเหลือเอาไว้ได้ นี่ถือเป็นการพบกันเป็นครั้งแรกของพวกเขา หลังจากสืออีเหนียง และแม่ของนางเดินทางมาถึงจวนสกุลหลัวแล้ว นายหญิงใหญ่แห่งสกุลหลัว ซึ่งวางแผนการบางอย่างเอาไว้ ได้ให้สืออีเหนียงรวมทั้งพี่สาวคนรอง และพี่สาวคนที่ห้าของนาง เดินทางไปยังจวนสกุลสวีเพื่อไปเยี่ยมเยียน “หยวนเหนียง” บุตรีคนโตของสกุลหลัว และมีฐานะเป็นฮูหยินใหญ่ของหย่งผิงโหว นางมีสุขภาพไม่ดีรู้ตัวว่าคงอยู่ได้อีกไม่นาน นางเป็นห่วงบุตรชายกลัวว่าอนุภรรยาของหย่งผิงโหวจะทำร้าย นางเลยวางแผนเลือกน้องสาวคนใดคนหนึ่ง มารับหน้าที่เป็นฮูหยินต่อจากนาง หนึ่งในตัวเลือกนั้นคือสืออีเหนียง ทางด้านสืออีเหนียงเอง ก็รับรู้ถึงความคิดของพี่สาวคนโตของนาง ว่าคิดวางแผนทำอะไร หลังจากกลับจากจวนสกุลสวีไม่นาน ทางด้านสกุลหวังได้มาสู่ขอบุตรีคนรองของสกุลหลัว “เอ๋อร์เหนียง” แต่ด้วยที่นางมีใจให้หย่งผิงโหว จึงคิดแผนการร้ายให้บุตรชายสกุลหวัง “หวังอวี้” แต่งงานกับสืออีเหนียงแทน เมื่อสืออีเหนียงได้รับรู้ว่าตนเองต้องแต่งงานกับหวังอวี้ ผู้ชายจอมเสเพล ไม่เอาไหน นางและแม่ของนางรวมถึงสาวใช้คนสนิท จึงหนีออกจากจวนสกุลหลัว เพื่อกลับไปยังอวี๋หาง แต่นึกไม่ถึงว่าแม่ของสืออีเหนียงจะถูกฆ่าตาย สืออีเหนียงเสียใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่นางทำใจได้แล้ว นางก็พยายามสืบหาเบาะแสคนร้ายที่ฆ่าแม่ของนางจากผ้าทอลายปัก ซึ่งเป็นหลักฐานเพื่อชิ้นเดียวในมือ จนนางสืบได้ว่าสกุลสวีอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ สืออีเหนียงจำเป็นต้องเข้าสกุลสวี ด้วยการแต่งงานกับหย่งผิงโหว สืออีเหนียงใช้สติปัญญาอันเฉลียวฉลาดแก้ไขปัญหา เรื่องที่นางไม่ต้องแต่งงานกับหวังอวี้ได้สำเร็จ หลังจากการตายของหยวนเหนียงผ่านไปหนึ่งปี สืออีเหนียงกับหย่งผิงโหวสวีลิ่งอี๋ก็เข้าพิธีแต่งงานกัน การที่สืออีเหนียงเข้ามาเป็นฮูหยินใหญ่ในจวนสกุลสวีไม่ใช่เรื่องง่าย นางต้องรับมือกับบรรดาอนุภรรยาของหย่งผิงโหว ที่คอยแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน รวมถึงคนในครอบครัวสกุลสวี ที่ไม่เห็นด้วยกับการที่มีฮูหยิน ที่เกิดจากลูกอนุภรรยา แต่ด้วยที่นางเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนจนสามารถเอาชนะใจคนในสกุลสวีได้สำเร็จ ทางด้านความรักของสืออีเหนียงกับหย่งผิวโหว ก็ค่อย ๆ ผลิบาน นอกจากนี้พวกเขายังต้องพบเจออุปสรรคมากมาย โดยที่ทั้งคู่คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วสืออีเหนียงจะตามหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าแม่ของนางได้หรือไม่ รวมถึงความรักของพวกเขาจะลงเอยยังไง

1-10 Alchemy of Souls Season 2 (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ ภาค 2 จบแล้ว

ซีรี่ย์เกาหลี Alchemy of Souls : Light and Shadow (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ เรื่องย่อ : Alchemy of Souls : Light and Shadow (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ จางอุค ได้ฟื้นกลับมาจากความตายอีกครั้ง หลังจากผ่านเหตุการณ์ครั้งที่แล้วไปถึง 3 ปี เขากลับมาเยือนอาณาจักรแทโฮ และดูเหมือนว่าตำนานของเหล่าผู้วิเศษจะกลับมาเรืองรองและถูกกล่าวขานขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับการไขปริศนาตามหาความจริงที่แอบซ่อนอยู่ โดยเฉพาะเรื่องราวของเธอ…นักซู

บทเรียนรักต้องห้าม (1- 12 พากย์ไทย) จบแล้ว

เรื่องย่อ : Lesson in Love (2022) บทเรียนรักต้องห้าม ในงานเฉลิมฉลองที่คึกคักของโรงเรียนมัธยม ครูชาวจีน Chen Meng-Yun ล้มลงที่มุมสนามของโรงเรียน เธอมองมีดที่แทงเข้าที่ท้องของเธออย่างไม่เชื่อสายตา ยืนอยู่ตรงหน้าเธอคือนักเรียนรุ่นพี่ Zhang Yi-Xiang ผู้ซึ่งเจ็บปวดและเสียหลัก อุบัติเหตุนี้ถูกจับและแสดงให้คนทั้งโลกเห็นผ่านสตรีมสด ความสัมพันธ์ระหว่างครูกับนักเรียนกลายเป็นเรื่องซุบซิบของทุกคน “นางสาว. เฉิน ฉันหมายถึงอะไรสำหรับคุณ คุณเคยรักฉันบ้างไหม” Zhang Yi-Xiang นักเรียนที่มีพรสวรรค์อายุ 17 ปีตกหลุมรักกับ Chen Meng-Yun อาจารย์ชาวจีน สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นเมื่อ 18 ปีที่แล้ว

Ni Chang (2021) แม่นางน้อยหนีฉาง EP 1-40 พากย์ไทย

แม่นางน้อยหนีฉาง (Ni Chang 2021) ตอนที่ 1-40 [พากย์ไทย] Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง เป็นเรื่องราวของ เซี่ยเสี่ยวหนี ลูกสาวของพ่อค้าผ้าไหมที่หวังจะสืบทอดกิจการและเจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย แต่ปรากฏว่าทุกอย่างต้องพังทลายลง เมื่อครอบครัวของเธอได้ถูกตระกูลซูกล่าวหาและใส่ร้าย ทำให้ถูกลอบสังหารเกือบยกครัว เธอจึงตัดสินใจหลบหนีและเปลี่ยนชื่อตัวเองใหม่เป็น หนีฉาง หนีฉาง ได้แอบปลอมตัวและแทรกซึมเข้าไปอยู่ในกลุ่มของพวกตระกูลซู เพื่อหวังจะแก้แค้นให้กับสิ่งที่พวกเขาทำไว้กับครอบครัวของเธอ แต่ปรากฏว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามแผน และศัตรูล่วงรู้ทันเสียก่อน ยังโชคดีที่ได้ โอวหยางจื่ออวี๋ เข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้ทัน ทำให้เธอต้องหลบเลี่ยงออกไปเลียแผลแห่งความแค้น และพยายามตั้งต้นทุกอย่างใหม่ เพื่อกลับมากอบกู้ชื่อเสียงวงตระกูลตัวเองให้สำเร็จจงได้ สำหรับซีรีส์ Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง ได้นักแสดงรุ่นใหม่เรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆ สุดฤทธิ์ นำโดย “ลี่เจียฉี” ที่มารับบทหนักเป็น หนีฉาง ขณะที่พ่อหนุ่มหน้ามนราวเทพบุตร “ปี้เหวินจวิ้น” มารับบทเป็น โอวหยางจื่ออวี๋ พระเอกของเรื่อง ยังสมทบด้วย “เจิงฉี”, “ซุนเจียลู่”, “ซ่งเหวินจั้ว”, “สิงเอิน”, “หลี่อวี่เซียน” และ “เหอเจ๋อหย่วน”  

คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว Intense Love พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 25 จบล่าสุด

Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว เป็นเรื่องราวรักอลวนของ ซูจินเป่ย เป็นดาราสาวซุปตาร์ชื่อดังแห่งยุค ที่ได้รับฉายาว่าเป็นคนงามดั่งเทพธิดาจุติมาจากสวรรค์ เธอกำลังประสบความสำเร็จในอาชีพของตัวเองพุ่งถึงขีดสุด แต่อีกด้านของเธอก็มักจะดึงดูดความสนใจให้กลายมาเป็นประเด็นซุบซิบและให้ร้าย เธอเป็นคนที่มักจะโปรยเสน่ห์ไปทั่ว ดูเป็นหญิงสาวที่จะไม่หยุดความรักไว้กับใคร พร้อมกับความตั้งใจตั้งแต่เกิดว่าจะโสด และเธอเท่านั้นที่ปฏิเสธคนอื่นได้ แต่คนอื่นห้ามปฏิเสธเธอเด็ดขาด!