ดูหนัง home school EP.1/2 นักเรียนต้องขัง ล่าสุด GMMTV

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์ไทย เรื่อง HOME SCHOOL 2023 นักเรียนต้องขัง ตอนที่ 1-2 ดูครบ ทุกตอน ทุกวันศุกร์ เวลา 00.00 นาฬิกา (คืนวันพฤหัสบดี) ตอนแรก เริม เช้าวันที่ 9 มิถุนายน 2566 เรื่องย่อ “Home School นักเรียนต้องขัง 2566” เมื่อ “โฮมสคูล” คือโรงเรียนประจำรูปแบบใหม่ที่ตั้งอยู่กลางป่าห่างไกลผู้คน ทุกๆ 3 ปีจะมีการคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของโรงเรียน รุ่นละไม่เกิน 13 คนต้องเรียนในโปรแกรมพิเศษที่ไม่มีโรงเรียนไหนทำมาก่อน และเด็กทั้ง 13 คนจะต้องใช้ชีวิต เรียน กิน นอน และอยู่รอด “โฮมสคูล” เป็นเวลา 3 ปี คิดว่าตามคำขวัญของโรงเรียนที่ว่า โรงเรียนแห่งนี้จะเป็นโรงเรียนประจำที่สะดวกสบายสำหรับเด็กที่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เนื่องจากกฎระเบียบที่เข้มงวด “การศึกษาที่บ้าน” จึงกลายเป็น “กรงขัง” สำหรับเด็ก ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก […]

To Ship Someone 2023 EP.1-22 บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น ซับไทย

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์จีนออนไลน์ เรื่อง To Ship Someone บอดี้การ์ดรักโลกฟิคชั่น ตอนที่ 1-22 ล่าสุด ทุกตอน เรื่องย่อ : เรื่องราวของซ่งเหยียนชี ผู้วางแผนภาพยนตร์และโทรทัศน์ของ “ปลาคาร์ปเที่ยวสุดท้าย” เพื่อให้ KPI เสร็จสมบูรณ์ ได้รับสิทธิ์ในการดัดแปลงนวนิยายยอดนิยม IP ขัดกับเรื่องเล่าของนักเขียนนวนิยายที่ป่วยเป็นโรคทางอารมณ์ เพียงเพื่อจะพบว่าพล็อตเดิมของบทเริ่มพังทลายลง จากนั้นเธอก็ข้ามเข้าไปในโลกแฟนด้อมที่เธอเขียนโดยบังเอิญเพื่อเปลี่ยนโครงเรื่อง และกลายเป็น “บอดี้การ์ดความรัก” ในโลกแฟนด้อม แต่โดยไม่คาดคิด วินาทีผู้ชายที่เธอคอยระวังอยู่เสมอกลับเป็นเสียงบรรยายของผู้เขียน เนื่องจากทิศทางของโครงเรื่องทั้งสองจึงแข่งขันกันในโลกแห่งความเป็นจริงและโลกแห่งมนุษยนิยมในกระบวนการเขียนนวนิยายใหม่ ทั้งสองยังคงเติบโตและในขณะเดียวกันก็เพิ่มความอบอุ่นเข้าไปในนวนิยายเช่นกัน

Please Remarry EP.1-20 (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ ซับไทย

ดูย้อนหลังซีรีส์จีน เรื่อง Please Remarry (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ ตอนที่ 1-20 ซับไทย เรื่องย่อ : เพื่อช่วยกิจการของครอบครัว อวิ๋นวานวานต้องแสดงเป็น “ภรรยาผู้สมบูรณ์แบบ” อันเพียบพร้อมสามปีเต็ม จนกระทั่งสามีเสิ่นเหลียงชวนเข้าโรงพยาบาลเพราะขวางมีดให้เวินหรง ถึงได้ฉวยโอกาสนี้จบการแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจไป อวิ๋นวานวานที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็กลับไปตามฝันด้านดนตรี เปิดบริษัท จัดคอนเสิร์ต ในระยะเวลาเพียงข้ามคืนเธอกลายเป็นประธานบริษัทสาวสายพังค์ผู้ไม่ยึดติดขนบธรรมเนียมใด ๆ และการหย่ากลับกลายเป็นการกระตุ้นอีกบุคลิกหนึ่งของเธอขึ้นมา ซึ่งก็คือสาวยั่วยวนมือดีที่หลงรักเสิ่นเหลียงชวนหัวปักหัวปำ ทั้งสองบุคลิกของเธอคอยวนเวียนป้วนเปี้ยนดึงทึ้งขีดจำกัดของเสิ่นเหลียงชวน เสิ่นเหลียงชวนหลังหย่าร้างเองในที่สุดก็เผชิญหน้ากับความรู้สึกของตัวเองตรง ๆ ว่าเขาต้องการอวิ๋นวานวานกลับคืนมา เขาศึกษาคำพูดคำรักหว่านล้อม เรียนรู้คำหวานเลี่ยน ฝึกฝนฉากคลาสสิกต่าง ๆ แต่ระหว่างเส้นทางการไล่ตามจีบภรรยาอย่างดุเดือดนั้นเอง เขากลับเจอเข้ากับบุคลิกทั้งสองของอวิ๋นวานวาน และได้สัมผัสกับความต่างสุดขั้ว

Intrigue and Love EP. 1-14 ตำนานรักวายุทะเลทราย ล่าสุด ซับไทย

ดูย้อนลัง ซีรี่ย์จีน เรื่อง Intrigue and Love (2023) ตำนานรักวายุทะเลทราย 2566 ตอนที่ 1-14 ทุกตอน เรื่องย่อ ละครจีน ตำนานรักวายุทะเลทราย ep.1-14 Intrigue and Love 2023 เรื่องราวของ หลี่ซี่เฟิง ที่มีแผนที่จะเข้าไปในวังหลวงเพื่อแก้แค้นบิดาของเขา แต่หลังจากไปมาหลายครั้ง เขาถูกจับตัวและส่งไปยังถูเจวี๋ยเพื่อแต่งงานกับองค์หญิง ซึ่งเขาพยายามหลอกใช้จี๋เลี่ยเพื่อช่วยแก้แค้นบิดาของเขา แต่เขาก็ต้องรับรู้ว่าจี๋เลี่ยต้องแต่งงานเพราะเธอมีพี่ใหญ่อยู่ในต้นถัง การแต่งงานนี้เป็นเพียงเครื่องมือในการขัดขวางจักรพรรดิแห่งต้าถัง และเขาพยายามใช้สถานะขององค์หญิงเพื่อเข้าสู่การสืบราชการทหาร แต่เมื่อเขารู้ว่าองค์หญิงนั้นเป็นตัวปลอมและทั้งสองมีความแค้นส่วนตัว เขาต้องปิดบังความรักของเขาเพื่อส่งไปสู่การแก้แค้น

The Coroner From Longcheng EP.1-18 (2023) ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร ภาค 1 ซับไทย

ดูย้อนหลัง ซีรี่ย์จีน เรื่อง The Coroner From Longcheng ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร 2566 ซีซั่น 1 ล่าสุด ตอนที่ 1-18 ทุกตอน เรื่องย่อ : เย่ฝาน ผู้ดูแลสามกองกฎหมายได้พบกับเฮ่อหลาน นักชันสูตรที่ถูกสั่งให้ออกจากงาน เขาพบว่าเฮ่อหลานถนัดการหาเบาะแสใหม่ในคดีจากวิธีการชันสูตรศพอันเก่งกาจ เย่ฝานเองก็ได้รู้ความจริงของคดีจากการช่วยเหลือของเฮ่อหลาน ระหว่างที่ทั้งสองร่วมมือกันสืบคดีก็เกิดเป็นความรัก และยังได้ร่วมมือกันเปิดโปงโฉมหน้าที่แท้จริงของเย่เหิง ตัวร้ายผู้ละโมบและคิดยึดครองอำนาจแทน จนปกป้องความสงบของเมืองมังกรเอาไว้ได้

ละครโทรทัศน์เกาหลี Missing: The Other Side 2 EP.1-14 หมู่บ้านจิตหาย 2 เสียงไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี ดูย้อนหลัง ทุกตอน เรื่อง หมู่บ้านจิตหาย 2 Missing: The Other Side 2 พากย์ไทย เรื่องย่อ : หลังจากเรื่องหมู่บ้านดูอนจบลง พันซอกและจงอาใช้ชีวิตปกติในบ้านหลังเดียวกัน คิมอุคและพันซอกที่ไม่เห็นวิญญาณอีกต่อไปยังคงต่อสู้กับพวกคนเลวเพื่อเลี้ยงตัว คิมอุคพยายามหางานดี ๆ ที่ได้เงินเดือนมั่นคง ส่วนพันซอกก็วางแผนที่จะใช้ชีวิตปกติพร้อมตามหาลูกสาวของเขา ทว่าพวกเขากลับต้องเข้าไปพัวพันกับคดีลักพาตัวและคดีฆาตกรรมลึกลับ ถึงทั้งสองคนจะพยายามเพิกเฉยและสนใจแต่ชีวิตของตัวเอง แต่สัญชาตญาณในฐานะคนที่รักความถูกต้อง ทำให้พวกเขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวอย่างเลี่ยงไม่ได้ สุดท้ายพวกเขาก็พบว่ามีวิญญาณเข้ามาพัวพันกับคดีนี้อีกครั้ง ละครโทรทัศน์เกาหลี หรือที่นิยมเรียกว่า ซีรีส์เกาหลี[1] (เกาหลี: 한국 드라마) คือละครโทรทัศน์ในรูปแบบทีผลิตเป็นภาษาเกาหลี มีหลายเรื่องของละครโทรทัศน์เกาหลีที่กลายเป็นที่นิยมไปทั่วเอเชียและเกิดเป็นปรากฏการณ์ของกระแสเกาหลีหรือที่เรียกว่า “ฮัลลยู” (한류) นอกจากจะได้รับความนิยมไม่ใช่แค่ที่เกาหลีหรือเฉพาะเอเชียเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมในส่วนอื่น ๆ ของโลกเช่นละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง และที่อื่น ๆ ในความเข้าใจที่ตรงกัน ละครโทรทัศน์เกาหลีที่บทความนี้อ้างถึงหมายถึงเฉพาะละครโทรทัศน์เกาหลีที่ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น

ละคร กล้า ผาเหล็ก 2566 ล่าสุด ตอนที่ 1-14 ช่อง 7HD

ดูย้อนหลัง ละครเรื่อง กล้าผาเหล็ก 2023 EP.14 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เรื่องย่อละคร จอม (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) รับจ้างขับรถขนสินค้าเข้าพระนครโดยไม่รู้ว่า ท้ายรถคันที่เขาขับมานั้นได้ถูกยัดยาเสพติด ระหว่างทางจอมเจอด่านตำรวจเข้าล้อมจับเขาในข้อหาขนยาเสพติด จอมตกใจกับความผิดที่ไม่ได้ทำ มีผลให้จอมโดนลงโทษติดคุก 25 ปี จอมมั่นใจว่าคนที่บงการเรื่องนี้คือกำนันศักดา (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เขาสัญญากับตัวเองว่าถ้าพ้นโทษ เขาจะออกตามล้างแค้นกำนันศักดา วารี (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) เมียของจอมรู้ข่าวสามีติดคุกก็เสียใจมาก ต่อมาวารีถูกคุกคามแต่หนีรอดไปได้และพลัดตกเขาหายตัวไป 25 ปีต่อมา หนุ่มหล่อนามว่า กล้า (กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) เดินทางมาถึงบ้านผาเหล็กในนาม หมวดกล้า ผู้หมวดคนใหม่แห่งบ้านผาเหล็ก หมวดกล้าได้เจอกับ มะไฟ (ฮาน่า ลีวิส) สาวสวยสายดุประจำตลาดผาเหล็กแบบไม่ถูกชะตากันนัก จึงมีการวางมวยกัน จ่าผิว (สมพงษ์ บุญคุ้ม) มาห้ามทัน จึงแยกกันไป จากนั้นจ่าผิวได้พาหมวดกล้าไปอยู่กับ พรานอ่วม (ดิเรก อมาตยกุล) ภพ […]

ดู ละคร แค้น ตอนที่ 1-2 ช่อง 3HD (ตอนแรก)

ดูย้อนหลัง ละคร เรื่อง แค้น 2023 EP.1-2 รับชมได้ทางช่อง 3 เอชดี พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 นาฬิกา เริ่ม 7 มิถุนายน 2566 เรื่องย่อละคร แค้น2566 Channel 3hd มณีเสียชีวิต มิ่งมิตรเปิดตัวภรรยาวัย 30 ปี พร้อมกับลูกสาววัย 8 ขวบ ทำให้ปิ่นมณีโกรธจนบ้านแทบแตก โชคดีที่มีสามีผู้ใจเย็น พัฒนะ คอยปรามระหว่างที่ปิ่นมณีปฏิบัติกับลูกสาวเหมือนเด็กรับใช้ โดยไม่มีใครกล้าปกป้องเพราะเกรงใจ ทำให้ลูกสาวเก็บความโน้มถ่วงนี้ไว้เพียงลำพัง 2 ปีต่อมาปิ่นมณีตั้งท้องและส่ง “เหมือนแพร” ออกมาในโลก ทำให้เธอกลายเป็นศูนย์กลางของครอบครัว ปรางทิพย์รักเทิดทูนเหมือนเป็นชีวิตของตัวเอง ทำให้ปรางทองเกลียดเด็กนี้เข้าไส้ หลังจากเหมือนแพรเกิดไม่นาน มิ่งมิตรเสียชีวิตโดยไม่ได้แบ่งสมบัติใดๆให้กับปราง

8 เทพอสูรมังกรฟ้า พากย์ไทย ตอนที่ 1-32 ล่าสุด Demi gods and semi devils 2021 EP.1-32

Demi gods and semi devils 2021 (8 เทพอสูรมังกรฟ้า) “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” หรือที่ในชื่อภาษาจีนเรียกว่า “เทียนหลงปาปู้” (天龙八部) เป็นผลงานนวนิยายแนวกำลังภายในสุดคลาสสิคชื่อดังอีกเรื่องหนึ่งของ ‘กิมย้ง’ (金庸) บอกเล่าถึงเรื่องราวก่อนยุคของ “มังกรหยก ภาคแรก” ในช่วงสมัยที่แคว้นต้าซ่งและแคว้นเหลียวเปิดฉากทำสงครามสู้รบที่มีความแค้นฝังลึกกันมายาวนาน โดยในยุคนี้เองยอดจอมยุทธ์ผู้เก่งกาจนาม “เฉียวฟง” ถูกกลุ่มผู้ไม่หวังดีใส่ร้ายว่าเป็นคนสังหารรองประมุขพรรคกระยาจก พร้อมทั้งยังขุดคุ้ยเรื่องชาติกำเนิดเดิมขึ้นมาเปิดโปง ทำให้ตำแหน่งของการเป็นหัวหน้าพรรคจำต้องหลุดมือไป ด้วยความที่อยากจะล้างมลทินให้กับตัวเอง เฉียวฟงจึงตัดสินใจออกเดินทางท่องยุทธภพเพื่อตามหาความเป็นมาเรื่องชาติกำเนิดที่แท้จริง จนกระทั่งโชคชะตาได้พาให้เขามาพบกับ “ต้วนอี้ว์” องค์ชายแห่งต้าหลี่ผู้มีใจรักมั่นต่อสาวงามนาม “หวังอวี่เยียน” และ “ซีจุ๊” หลวงจีนหนุ่มที่ต่อมากลายเป็นเจ้าสำนักสราญรมย์ โดยจากการพบพานกันในครั้งนี้เองได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสามต่างต้องร่วมมือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย จนก่อเกิดเป็นมิตรภาพที่สุดท้ายได้ตัดสินใจร่วมสาบานผูกสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องร่วมสายเลือด

ละครเรื่อง ปาฏิหาริย์กาลเวลา 2566 ล่าสุด ตอนที่ 1-10

ดูย้อนหลังละคร ปาฏิหาริย์กาลเวลา 2023 ep.1-10 ตอนแรก ช่อง PPTV วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. เรื่องย่อปาฏิหาริย์กาลเวลา ละครช่อง PPTV แอน ปรียะ (คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) สาวสวยที่จบการศึกษาด้านศิลปะระดับเกียรตินิยม เธอกลับมาเยี่ยมแม่เมื่อปลายปี พ.ศ. 2561 และได้รับโปสการ์ดใบหนึ่งไม่ปรากฏชื่อผู้ส่ง นอกจากข้อความในโปสการ์ดที่เขียนว่า “ฉันอยู่ที่นี่ มาหาฉันนะ…จันทบุรี 2562” ยิ่งไปกว่านั้น ภาพวาดสีน้ำในโปสการ์ดใบนั้นมีลายพู่กันที่ไม่ต่างจากงานของแอน โดยเฉพาะเส้นหวัด ๆ ใต้ภาพก็ช่างเหมือนกับลายเซ็นของเธอยิ่งนัก แอนตัดสินใจเดินทางไปยังจังหวัดจันทบุรี เพื่อตามหาสถานที่ในโปสการ์ด ที่นั่น…แอนได้พบกับเรือนไม้โบราณริมน้ำหลังหนึ่ง บรรยากาศและรายละเอียดภายในบ้านหลังนี้ตรงกับภาพวาดในโปสการ์ด ลุงเชื่อม (สุประวัติ ปัทมสูต) ชายชราผู้เป็นเจ้าของบ้าน ปรากฏตัวขึ้นราวกับรอคอยการมาของแอน เขาพาเธอไปพบกับนาฬิกาตั้งพื้นหลังใหญ่ที่ไม่มีเข็มนาฬิกา เขาบอกเธอว่ามันคือตู้เก็บความลับของคนจีนสมัยโบราณ ด้านบนของตู้มีช่องสำหรับใส่กระดาษเขียนข้อความที่เป็นเรื่องลับเฉพาะ และความลับนี้จะถูกเก็บไว้ในที่ที่ไม่มีใครรู้ แอนไม่เชื่อและเขียนข้อความส่งไปว่า “เหลวไหล” ทันใดนั้นเกิดฝนฟ้าคะนองไฟดับทั่วเมืองจันท์ ลมกระโชกจนโปสการ์ดแผ่นนั้นของเธอปลิวตกหายไปกลางแม่น้ำ อยู่ ๆ ช่องลิ้นชักใต้ตู้นาฬิกาก็เคลื่อนตัวออกมา พร้อมกับกระดาษแผ่นเดิมที่แอนเขียนคำว่า “เหลวไหล” ร่วงหล่นมาทางช่องนี้ […]

Bu Mie Shen Wang (The Rich God) ตอนที่ 1-7 ซับไทย

Bu Mie Shen Wang (The Rich God) ตอนที่ 1-7 ซับไทย เรื่องย่อ Bu Mie Shen Wang (The Rich God) ซับไทย Wang Ke เป็นผู้มีพรสวรรค์ทางการเงินซึ่งถูกนำไปยัง Shenzhou Star โดยไม่ได้ตั้งใจด้วยดาบของบรรพบุรุษ เขาเป็นลูกหลานของตระกูล Blazing Sun และเขามีพรสวรรค์โดยธรรมชาติในการทำธุรกิจ เขาใช้ความสามารถของเขาในการเริ่มต้นธุรกิจและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองจมอยู่ในกระแสแห่งความชอบธรรมและความชั่วร้ายที่เชี่ยวกราก เส้นทางอันชอบธรรมนั้นนำโดย Immortal King ผู้พยายามปกป้องโลกจากพลังแห่งความชั่วร้าย เส้นทางที่ชั่วร้ายนั้นนำโดย Demon King ผู้ซึ่งพยายามจะยึดครองโลก Wang Ke ไม่ต้องการมีส่วนร่วมในความขัดแย้ง แต่ในที่สุดเขาก็ถูกบังคับให้เลือกข้าง เขาเลือกที่จะอยู่ฝ่าย Immortal King และเขาใช้ความสามารถและไหวพริบของเขาเพื่อช่วยเหลือกองกำลังแห่งความดี เขาชนะใจสาวงาม สร้างอาณาจักรธุรกิจ และก้าวไปบนเส้นทางแห่งการปกป้องและกำจัดปีศาจ ในที่สุดเขาก็กลายเป็นราชาอมตะและใช้พลังของเขาเพื่อปกป้องโลกจากความชั่วร้าย นี่คือเรื่องราวของเวอร์ชันที่มีรายละเอียดเพิ่มเติม: Wang Ke เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยในโลกมนุษย์ […]

Wonderland 5 ดินแดนมหัศจรรย์ (ภาค5) ตอนที่ 1-206(382) ซับไทย

Wonderland 5 ดินแดนมหัศจรรย์ Wonderland ดินแดนมหัศจรรย์ เย่ซิวหยุนถูกอาจารย์หยู ฮัวเซียนทิ้งไปนิกายเทียนหยวนอันทรงพลังเย่ซิงหยุนกลายเป็นเจ้านายคนใหม่ของนิกายเทียนหยวนและในเวลาเดียวกันก็ได้เปลี่ยนวิธีการเจ้าชายไปเป็นลูกของครอบครัวเล็กๆ เงียบๆ โอกาสที่จะแก้แค้นเย่ซิงหยุนลงมือบนทางที่อันตรายมาก แต่ด้วยกลยุทธ์ของเขาเองและการสนับสนุนของอาจารย์นิกายเทียนหยวนวางแผน, วางกลยุทธ์, สู้กับราชวงศ์โจวที่มีขนาดใหญ่ Wonderland 5 (Wan Jie Xian Zong) ดินแดนมหัศจรรย์ ภาค 5 | ตอนที่ 1-205 | ซับไทย | อนิเมะ จีน | “Wan Jie Xian Zong 5th Season” ติดตามเรื่องราวของ Ye Xingyun ซึ่งกลายเป็นผู้นำคนใหม่ของ Tianyuan Shenzong หลังจากที่ Yu Huanxian ปรมาจารย์ของเขาออกจากนิกาย ในระหว่างนี้ อีเห็นแมวจะสวมบทบาทเป็นเด็กน้อยจากครอบครัวเล็กๆ และรอโอกาสที่จะแก้แค้น Ye Xingyun เผชิญกับอันตรายและอุปสรรคต่าง ๆ ในการเดินทางของเขา แต่ด้วยความช่วยเหลือจากปรมาจารย์ของ […]