ตอนที่ 1-38 Agarwood Like Crumbs อวลกลิ่นละอองรัก เรื่องใหม่ล่าสุดแนวเทพเซียน เฉิงอี้ ปะทะกับ หยางจื่อ

Agarwood Like Crumbs อวลกลิ่นละอองรัก (2022)
เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ผลงานการเขียนของ นามปากกา ซูโม่ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเฉิงอี้ ที่มารับบทเป็น ถังโถว หรือ อิ้งยวนตี้จวิน เทพสงครามผู้มีหน้าที่คอยปกป้องโลก คนต่อมาคือหยางจื่อ มารับบทเป็น เหยียนตั้น เทพธิดาในสระสวรรค์สามารถรักษาอาการบาดเจ็บได้ และมีนิสัยซุกซน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือจางรุ่ย มารับบทเป็น อวี่โม่ เป็นคนสนิทของ เหยียนตั้น และคอยเก็บกวาดเรื่องต่างที่ เหยียนตั้น กระทำไว้ ซีรี่ย์เรื่อง Agarwood Like Crumbs อวลกลิ่นละอองรัก (2022) ออกอากาศทางประเทศจีน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Youku
4.7
เทคนิคการถ่ายทำ
การเขียนบท
การตัดต่อ
การออกแบบเครื่องแต่งกาย
การออกแบบฉาก
เพลงประกอบ
User Rating

ซีรี่ย์เรื่อง Agarwood Like Crumbs อวลกลิ่นละอองรัก (2022)

ซีรีส์แนวเทพเซียนมาแล้วจ้า มาจากค่ายพีเรียดจีนฟอร์มยักษ์ใหญ่จัดเต็มทุกฉาก สวยอลังการ เรื่อง Agarwood Like Crumbs “อวลกลิ่นละอองรัก” นำแสดงโดยนักแสดงที่มีฝีมือชำนาญในเรื่องแนวพีเรียดเยอะมากโดย เฉิงอี้ ปะทะ กับนางเอกสาวสวย หยางจื่อ ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมแล้วเมื่อ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้เรียกน้ำย่อยความอยากของติ่งซีรีส์จีนแบบอยากดูมากๆ ทุกฉากสวยหรูจัดเต็มจริงๆ และได้ปิดกล้องเมื่อวันที่ 14 ต.ค. เตรียมออนแอร์

ซีรีส์ชื่อภาษาอังกฤษ : Agarwood Like Crumbs

ซีรีส์ชื่อภาษาไทย : อวลกลิ่นละอองรัก

จำนวนตอน :  40 ตอน

ซีรีส์แนว : โรแมนติก ดราม่า แนวเทพเซียน

 

เนื้อเรื่องย่อ

เรื่องราวของความรักของ เหยี่ยนตั้น เป็นเทพธิดาในสระสวรรค์และความสามารถในการรักษากับ ถังโถว หรือ อิ้งยวนตี้จิน เทพแห่งสงคราม บอกเราเรื่องราวความรักที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทำให้ เหยี่ยนตั้น ถูกลงทันต์จากสวรรค์เข้าสู่วังวนเวียนว่ายตายเกิดในโลกมนุษย์  ทำให้ อิ้งยวนตี้จวิน ได้มอบหัวใจให้ผิดคนมาเนิ่นนาน กว่าจะรู้ความจริงมีหนทางเดียวที่จะตามหานางผู้เป็นที่รักคือการเข้าสู่เวียนว่ายตายเกิดเพื่อค้นหานางจนเวลาผ่านไปหลายร้อยพันปี  สุดท้ายก็ได้มาพบกันและทั้งคู่ก็ได้มีความจำกลับคืนมาทั้งความรักและความเจ็บปวด แล้วพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไรกับปมความรักนี้ ต้องรอติดตามชม

You Might Be Interested In