ดูหนัง ไซอิ๋วเดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 [พากย์ไทย] A CHINESE ODYSSEY 3 เต็มเรื่อง

ดู ย้อนหลัง ภาพยนตร์จีน เรื่อง A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋วเดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน ภาค สาม ล่าสุด ทุกตอน ออนไลน์ผ่านมือถือ
เรื่องย่อ A CHINESE ODYSSEY III
เกิดขึ้นในไทม์ไลน์อื่น Fairy Zixia ใช้ Pandora’s Box เพื่อเดินทางข้ามเวลาและอวกาศเพื่อดูผลที่ตามมาจากการทิ้งน้ำตาไว้ในใจ สิ่งนี้นำไปสู่ ​​”ความตาย” ของเธอและโจ๊กเกอร์ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นการกลับชาติมาเกิดของ Monkey King ด้วยความหวาดกลัวต่อชีวิตของเธอและสภาพจิตใจของโจ๊กเกอร์ เธอประณามความสัมพันธ์ของเธอกับโจ๊กเกอร์ Zixia เปิดเผยกับเขาว่าเธอได้ทิ้งรอยไว้บนหัวใจของ Xue Zhiqian ซึ่งทำให้ Bai Jingjing ตระหนักว่า Xue Zhiqian จะเลิกรู้สึกกับเธอในที่สุด ให้เขาตกหลุมรัก Zixia
อย่างไรก็ตาม Zixia ได้ซ่อนข้อมูลที่ Joker เป็นผู้กลับชาติมาเกิดของ Monkey King และพยายามแก้ไขข้อมูลนี้โดยบังคับให้ Joker ไปพบกับ Bai Jingjing เร็วกว่าในไทม์ไลน์เดิม น่าเสียดายที่ Joker สูญเสียความรู้สึกที่มีต่อ Jingjing หลังจากคุยกับ Qingxia (พี่สาวฝาแฝดของ Zixia ที่ติดอยู่ในตัวเธอ) Zixia ตัดสินใจไปหา Bull Demon King และแต่งงานกับเขาเพื่อหยุดตัวตลก เธอตกหลุมรักเธอและทิ้งโจ๊กเกอร์ที่พบเธอหลังจากถูกตบ – อยู่คนเดียว

You Might Be Interested In